ผู้นำด้านเกมมิ่งและความบันเทิงรายแรกในเอเชีย ‘Ampverse’ ร่วมมือกับ ‘The O4 Company’ เปิดตัวคอนเซปต์เทศกาลไลฟ์สไตล์สุดล้ำ ‘ARKADE Festival’

Ampverse ผู้ให้บริการธุรกิจเกมมิ่งและอีสปอร์ตชั้นนำของเอเชีย ได้ประกาศความร่วมมือกับ The O4 Company  ผู้จัดงานเทศกาลระดับภูมิภาคอย่าง SneakerCon SEA และ GastroBeats ในการพลิกโฉมการจัดเทศกาลไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ภายใต้ชื่อ “ARKADE Festival”

Ampverse Group ก่อตั้งโดยผู้บริหารจากบริษัทชั้นนำอย่าง Universal Music, Twitch และ Havas เป็นเจ้าของไอพีด้านเกมและความบันเทิง รวมถึงทีมอีสปอร์ตอันดับ 1 ของไทยอย่าง Bacon Time และลีกอีสปอร์ตสำหรับค้นหาเกมเมอร์ฝีมือดีระดับอุดมศึกษาของอินเดีย College Rivals เทศกาล ARKADE จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในกรุงเทพฯ โดย Ampverse และ The O4 Company มั่นใจที่จะมอบประสบการณ์และบรรยากาศสนุกสนานอย่างน่าประทับใจ

เทศกาลนี้เป็นการผสมผสานประสบการณ์การแสดงดนตรีสด บรรยากาศเกมมิ่งเร้าใจ พร้อมเวทีพบปะอินฟลูเอนเซอร์ สตรีทแฟชั่น และผลงานสตรีทอาร์ท โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างเทรนด์ใหม่ให้กับเทศกาลไลฟ์สไตล์ นำเสนอประสบ การณ์แบบอินเตอร์แอคทีฟและเข้าไปอยู่ในบรรยากาศได้อย่างแท้จริง พร้อมด้วยผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์และศิลปินกว่า 100 ชีวิต และมีพื้นที่สำหรับช้อปปิ้งสตรีทแวร์และร้านอาหารระดับพรีเมียม

ชาร์ลี เบลลี่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Ampverse กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นกับการจัดงานเทศกาล ARKADE ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและออกแบบมาเพื่อรวมวัฒนธรรมด้านดนตรี เกม แฟชั่น และสตรีทอาร์ทเข้าด้วยกัน สร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ร่วมกับพันธมิตรอย่าง The O4 Company ซึ่งมีประสบการณ์สูงในการจัดงานระดับโลก เราวาง แผนว่าสิ่งนี้จะเปิดประสบการณ์ใหม่ และสร้างความประทับใจที่ทุกคนจะไม่มีวันลืม

มิเชล ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร The O4 Company กล่าวว่า “ARKADE Festival จะกลายเป็นการพลิกโฉมงานเทศกาลไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ ซึ่งเป็นการผสมผสานทุกๆ อย่างไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ความสนุกจากดนตรี เกม ศิลปะ และสตรีทแวร์ พร้อมสร้างประสบการณ์สุดประทับใจ เราตื่นเต้นที่จะร่วมงานกับ Ampverse ในการนำแนวคิดสุดล้ำนี้มาสู่ชีวิต สร้างประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ก้าวไปพร้อมกันอย่างต่อเนื่องและน่าจับตามอง”

โดยจุดหมายปลายทางแรกที่ ARKADE Festival จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรก คือกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ในช่วงปลายปีนี้ พร้อมเสิร์ฟความบันเทิงมากมายที่จะยกระดับงานเทศกาลให้น่าตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้น สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและสอบถามเรื่องการเป็นพันธมิตรได้ที่ arkade@ampverse.com หรือคลิก  https://arkadefestival.com/

เกี่ยวกับ ‘The O4 Company’

The O4 Company เป็นผู้นิยาม ผู้สร้างสรรค์ ผู้พัฒนา และสร้างผลกำไรจากโอกาสในโลกของสื่อ โดยมุ่งเน้นผลิตคอนเทนต์ที่มีคุณค่า ไม่ใช่เพียงแค่อีเวนต์หรือสื่อเท่านั้น แต่เป็นการรวมโลกเหล่านี้เข้าด้วยกันเพื่อเติบโตไปพร้อมกับ ecosystem ที่สามารถขยายไปทั่วโลกได้ทั้งในโลกออนไลน์และออฟไลน์

เกี่ยวกับ ‘Ampverse’

Ampverse เป็นผู้ให้บริการธุรกิจเกมมิ่งและอีสปอร์ตชั้นนำของเอเชีย ก่อตั้งขึ้นในปี 2019 ที่สิงคโปร์ โดยผู้บริหารระดับสูงจาก Universal Music Group, Twitch และ Havas มีสำนักงานตั้งอยู่ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย มีผู้ติดตามมากกว่า 600 ล้านคน และพันธมิตรด้านธุรกิจกว่า 300 ราย ถือเป็นบริษัทชั้นนำในภูมิภาคนี้

Ampverse เป็นพลังขับเคลื่อนการเติบโตสำหรับอุตสาหกรรมเกมและแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Garena, Tencent, EA Sports, Coca-Cola, Nestle, Huawei, Burger King และ Red Bull รวมถึงมุ่งเน้นการเติบโตอย่างต่อเนื่องผ่านการสร้างและเข้าซื้อกิจการบริษัทในธุรกิจเกม บันเทิง และเทคโนโลยี เพื่อขยายการดำเนินงานใน อุตสาหกรรมเกมและบันเทิงอย่างแข็งแกร่ง