อโกด้าร่วมฉลองการสมรสเท่าเทียมพร้อมมอบทริปฮันนีมูนมูลค่ากว่า 350,000 บาท

เพื่อฉลองการสมรสเท่าเทียมที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างถูกกฎหมายในประเทศไทยอโกด้าแพลตฟอร์มดิจิทัลสำหรับการท่องเที่ยวประกาศมอบทริปเดินทางเพื่อไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์สำหรับคู่รักจากกลุ่มผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศ (LGBTQIA+) คู่แรกที่จดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้องตามกฏหมายในประเทศไทยมูลค่ารวมกว่า 350,000 บาทประกอบไปด้วยที่พักตั๋วเครื่องบินและกิจกรรมท่องเที่ยวที่สามารถจองได้ในหน้ากิจกรรมที่เว็บไซต์อโกด้า

เนื่องจากร่างกฎหมายสมรสเท่าเทียมได้รับการเห็นชอบโดยเสียงส่วนมากจากที่ประชุมรัฐสภาเมื่อต้นปีที่ผ่านมาและคาดว่าจะได้รับการรับรองเพื่อออกเป็นกฎหมายบังคับใช้ภายในปีพ.ศ. 2567 นี้ทำให้การสมรสเท่าเทียมกลายมาเป็นธีมหลักของงานบางกอกไพรด์ (Bangkok Pride) ในปีนี้ซึ่งอโกด้าเป็นพันธมิตรด้านการท่องเที่ยวออนไลน์ของงานอย่างเป็นทางการการมอบทริปฮันนีมูนจากอโกด้านั้นมีความสอดคล้องกับสโลแกนของอโกด้าสำหรับงานไพรด์ในปีนี้เป็นอย่างดีนั้นคือ “Bridging the world with Pride” หรือเชื่อมต่อการเดินทางของผู้คนทั่วโลกด้วยความไพรด์

คุณ Pierre Honne, ผู้อำนวยการอาวุโสประจำประเทศไทย, อโกด้ากล่าวว่า “ผู้ที่เคยเดินทางมาประเทศไทยจะได้สัมผัสความอบอุ่นและวัฒนธรรมในการต้อนรับดูแลอันเป็นเอกลักษณ์ของคนไทยคงไม่แปลกใจว่าทำไมไทยจะเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกฉียงใต้ที่มีการสมรสเท่าเทียมที่ถูกกฎหมายผมรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งทั้งแก่เพื่อนร่วมงานของผมที่อโกด้าและคอมมิวนิตี้ของกลุ่มผู้ที่มีหลากหลายทางเพศทั่วประเทศที่จะได้แต่งงานกับคนที่ตัวเองรักได้ตามกฎหมายและสิ่งที่เราสามารถร่วมฉลองไปด้วยได้ก็คือการมอบทริปฮันนีมูนที่คู่รักจะได้ไปใช้เวลาแห่งความสุขด้วยกันอย่างแท้จริง”

คู่รักที่ได้รับทริปจากอโกด้าสามารถเลือกจุดหมายปลายทางได้ตามความต้องการภายในมูลค่า 350,000 บาทโดยแพลตฟอร์มอโกด้ามีตัวเลือกที่พักมากกว่าสี่ล้านแห่งทั่วโลกเที่ยวบินกว่า 130,000 เที่ยวบินและกิจกรรมนับพันที่คู่รักสามารถเลือกทำได้ระหว่างทริปฮันนีมูนในครั้งนี้ซึ่งการมอบรางวัลแก่คู่รักจะเกิดขึ้นหลังกฎหมายการสมรสเท่าเทียมมีผลบังคับใช้ในประเทศไทย

เมื่อเร็วๆนี้อโกด้าได้ประกาศเป็นพันธมิตรด้านการท่องเที่ยวออนไลน์ของบางกอกไพรด์อย่างเป็นทางการซึ่งถือเป็น การแสดงจุดยืนของอโกด้าที่อยู่เคียงข้างสนับสนุนกลุ่ม LGBTQIA+ ทั้งภายในบริษัทอโกด้าเองและในสังคมทั่วไปงานบางกอกไพรด์ 2024 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2567 โดยมีกิจกรรมมากมายให้ผู้ที่สนใจได้เข้าร่วมอาทิกิจกรรมให้ความรู้กิจกรรมด้านวัฒนธรรมกิจกรรมเฉลิมฉลองและขบวนพาเหรดประจำปีของงานซึ่งในปีนี้อโกด้าจะเป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วมขบวนพาเหรดประจำปีอย่างเป็นทางการ