เซ็นทรัลพัฒนา ร่วมเผยโฉมเทคโนโลยีสุดล้ำแห่งอนาคตกับแคมเปญ “Cybertruck Tour” สัมผัสที่สุดของกับนวัตกรรมระดับโลก คิกออฟครั้งแรกที่เซ็นทรัลเวิลด์ วันนี้-30 มิ.ย. 67

  • ครั้งแรก! Tesla แบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าระดับโลก โร้ดโชว์ “Cybertruck Tour” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 5 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ (2-17 ก.ค. 67), บางนา (18-30 ก.ค. 67), เวสต์วิลล์ (31 ก.ค.-13 ส.ค. 67),  เชียงใหม่ (4-15 ก.ย. 67) และ ขอนแก่น (17-22 ก.ย. 67)
  • เซ็นทรัลเวิลด์ สร้างปรากฏการณ์ต้อนรับแบรนด์ดังระดับโลกจากหลากหลาย Industry ย้ำ Strategic Location ใจกลางเมืองและ Winning Positioning ของการเป็นแลนด์มาร์กในใจของผู้คนทั่วโลก

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งอสังหาริมทรัพย์ไทยเพื่อความยั่งยืน ระดับโลกและผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ ร่วมเปิดตัวนวัตกรรมระดับโลกกับแคมเปญ “Cybertruck Tour” รถกระบะไฟฟ้า  Full-size Truck ที่แข็งแกร่งที่สุด พร้อมคิกออฟเทคโนโลยีสุดล้ำให้คนไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดครั้งแรกที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำการเป็นพื้นที่ที่มอบประสบการณ์ระดับโลกต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดย “Cybertruck Tour” พร้อมโร้ดโชว์ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 5 สาขา เริ่มวันนี้ – 22 ก.ย. 67 คลิก: https://shorturl.at/nDU8H

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา กรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า เซ็นทรัลพัฒนา ยินดีที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกอย่าง Tesla ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมระดับโลก เพื่อมอบประสบการณ์ที่สุดของเทคโนโลยี EV Lifestyle แห่งอนาคต เปิดตัวแคมเปญ Cybertruck Tour ให้คนไทยและนักท่องเที่ยวทั่วโลกได้มาสัมผัสอย่างใกล้ชิด โดยปักหมุดคิกออฟเผยโฉมที่เซ็นทรัลเวิลด์ จุดหมายปลายทางที่ดึงดูดทราฟฟิกกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อ ซึ่งเป็นกลุ่มสำคัญที่แบรนด์ระดับโลกอยากเข้ามาสื่อสารและขยายตลาดในประเทศไทย ซึ่งจะเห็นได้ว่ารถยนต์ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งเมกะเทรนด์ที่ทำให้ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าทั่วโลกเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะประเทศไทย เมื่อปีที่ผ่านมามียอดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าสูงเกือบ 700% (ข้อมูลจาก: สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย ปี 2023)

“โดยเซ็นทรัลพัฒนาและ Tesla ได้ร่วมส่งมอบประสบการณ์ EV Lifestyle แห่งอนาคตมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัว Tesla Supercharger แห่งแรกในประเทศไทยและใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และงาน  Tesla Pop-Up Store ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากผู้เข้าชมงานทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยว และมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า “Cybertruck Tour” จะได้รับความสนใจจากคนไทยทั่วประเทศอย่างแน่นอน” ดร.ณัฐกิตติ์ กล่าว

ไฮไลต์นวัตกรรมสุดล้ำระดับโลกอย่าง ‘Cybertruck’

รถกระบะไฟฟ้าที่แข็งแกร่งที่สุด เปิดตัวครั้งแรกในปีพ.ศ. 2562 ด้วยดีไซน์ที่ดูราวมาจากนอกโลก ด้วยโครงสร้างเหล็กกล้าไร้สนิมที่แข็งแรงเป็นพิเศษ พร้อมกระจกอาร์เมอร์กลาสที่ต้านทานแรงกระแทกได้สูง รวมถึงสมรรถนะของรถยังเหมาะกับการขับขี่ในทุกสภาพแวดล้อม ทั้งอัตราเร่งและเสถียรภาพการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมผ่านระบบบังคับเลี้ยวไฟฟ้าและระบบช่วยเลี้ยวล้อหลัง นอกจากนี้ ประโยชน์ในด้านพื้นที่เก็บสัมภาระมีมากถึง 3,423.5 ลิตร ความสามารถในการลากจูง 5 ตัน สะท้อนถึงเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและน่าทึ่งราวกับมาจากต่างดาว อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ด้านเทคโน โลยีและความบันเทิงที่ล้ำที่สุด

ร่วมสัมผัสประสบการณ์นวัตกรรมเทคโนโลยีสุดล้ำแห่งอนาคตระดับโลกและกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายภายในงานได้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (24-30 มิ.ย. 67), เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ (2-17 ก.ค. 67), เซ็นทรัล บางนา (18-30  ก.ค. 67), เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ (31 ก.ค. 67– 13 ส.ค. 67), เซ็นทรัล เชียงใหม่ (4-15 ก.ย. 67) และเซ็นทรัล ขอนแก่น (17-22 ก.ย. 67) ติดตามข่าวสารและกิจกรรมจาก Tesla ประเทศไทยได้ทั้ง 3 ช่องทาง Line @TeslaTH , Instagram @Tesla_Thailand และ X @Tesla_Thailand

ติดตามความเคลื่อนไหวเซ็นทรัลพัฒนา คลิก https://www.centralpattana.co.th/th/shopping/shopping-update/lifestyle-activities

#CentralPattana #เซ็นทรัลพัฒนา #centralwOrld #เซ็นทรัลเวิลด์ #CybertruckTour