“โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ฉลอง 20 ปี ภายใต้ธีม “Sustainability Everyday” มุ่งมั่นสู่ความยั่งยืนในทุกมิติ”

โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย บริษัทผู้นำระดับโลกด้านอาหารที่ยั่งยืนด้วยการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม และการพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยการบริหารจัดการอาคารแบบครบวงจรจากประเทศฝรั่งเศส นำโดย คุณอาร์โนด์ เบียเลคกิ  (กลาง) กรรมการผู้จัดการ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดงานฉลองครบรอบ 20 ปี โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ประกาศความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืนในทุกมิติ และขอบคุณพันธมิตรที่ให้การสนับสนุนมาอย่างดีเยี่ยมตลอดการเดินทาง โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ นายฌ็อง-โกลด ปวงเบิฟ (ที่ 3 จากขวา) เอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย เป็นประธาน

โดยภายในงานได้มอบโล่เกียรติคุณ “Beyond Partnnership Award” ให้กับพาร์ทเนอร์ที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการของโซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย มากว่า 10 ปี เพื่อแทนคำขอบคุณ โดยมี คุณกุลวดี จินตวร (ที่ 2 จากขวา)    ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์จำกัด, นพ.นิพัฒน์ กุหลาบขาว (ขวาสุด) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล, คุณทิมมี่ เรย์ ไบรัม (ซ้ายสุด) Elementary School Principle and Early Years Dean of Students โรงเรียนนานาชาติคอนคอร์เดียน, คุณทวีทรัพย์ เลาอมรพาณิชย์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการประจำแท่นเจาะ บริษัท เชลฟ์ ดริลลิ่ง จำกัด และนายแพทย์นิธิวัฒน์ กิจศรีอุไร (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ โรงพยาบาล สมิติเวช สุขุมวิท

ตลอด 20 ปี โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ไม่หยุดนิ่งแค่การเป็นผู้นำด้านบริการอาหาร แต่ยังเป็นผู้นำด้านบริหารอาคารแบบครบวงจรอีกด้วย ครอบคลุมทุกมิติของอาคารไม่ว่าจะเป็น งานซ่อมบำรุง รักษาความปลอดภัย ดูแลความสะอาด หรืองานปรับภูมิทัศน์ ด้วยพนักงานกว่า 3,800 คน ปัจจุบันได้ให้บริการลูกค้ากว่า 200 ไซต์งาน  ครอบคลุมในภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท ในด้านสถานพยาบาล องค์กรบริษัทชั้นนำ สถานศึกษา รวมไปถึงธุรกิจด้านพลังงานและทรัพยากร หลายปีที่ผ่านมา โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ได้นำ Business Model ที่ชูนวัตกรรมทันสมัยนำมาใช้ในการบริหารจัดการเพื่อส่งเสริมให้ธุรกิจลูกค้าสามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน