PROUD อัดโปรฯ สุดคุ้ม ห้องสุดท้าย ก่อนปิดโครงการ อินเตอร์คอนฯ เรสซิเดนเซส หัวหิน โอกาสสุดพิเศษในการเป็นเจ้าของคอนโดระดับลักชัวรี พร้อมข้อเสนอที่ไม่เคยมีมาก่อน

PROUD จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้าย ก่อนปิดโครงการ อินเตอร์คอนฯ เรสซิเดนเซส หัวหิน โอกาสเป็นเจ้าของโครงการคอนโดหัวหิน Branded Residences 1 เดียวในไทย ตกแต่งครบตามสไตล์ Colonial with a modern twist ที่ผสมผสานความทันสมัยและคลาสสิคอย่างลงตัวไปกับสถาปัตยกรรมในเมืองหัวหิน มอบราคาสุดพิเศษ 27.9 ล้านบาท ห้องไซส์ใหญ่ 2 ห้องนอนขนาด 80.22 ตร.ม. พร้อมรับบริการและประสบการณ์การอยู่อาศัยที่พิเศษไม่เหมือนใครโดย InterContinental Hotels Group (IHG) และรับสิทธิเป็นสมาชิก IHG Reward Club ระดับ Diamond แถมฟรี ที่พักโรงแรม 1 คืน สำหรับ “La Residence at InterContinental Hua Hin Resort” หนึ่งในที่พักที่หรูหราที่สุด โอกาสสุดท้ายของการเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรีบนที่ดินติดชายหาดผืนสุดท้ายใจกลางเมือง ติดถนนใหญ่ ตรงข้ามศูนย์การค้าขนาดใหญ่ คุณค่าที่เหมาะสำหรับส่งต่อเป็นมรดกให้ลูกหลานได้ พร้อมเปิดให้เข้าชมและสัมผัสประสบการณ์นี้ ก่อนที่โอกาสจะหมดไป

คุณพราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียล เอสเตท จํากัด (มหาชน) หรือ PROUD ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี เปิดเผยว่า บริษัทมอบโปรฯ พิเศษ โอกาสสุดท้าย ก่อนปิดโครงการอินเตอร์คอนฯ เรสซิเดนเซส หัวหิน คอนโดมิเนียมระดับ World-Class Branded Residences หนึ่งเดียวในไทย โครงการที่พักอาศัยระดับลักชัวรีบนที่ดินติดชายหาดผืนที่สวยที่สุดในหัวหินบนทำเลใจกลางเมือง ติดถนนใหญ่ ตรงข้ามศูนย์การค้าขนาดใหญ่ หน้าหาดเงียบสงบ หาดทรายละเอียด ขาวสะอาด ที่หาพื้นที่แบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว คุณค่าที่มากกว่าบ้านพักตากอากาศ เหมาะสำหรับเป็นทรัพย์สินส่งต่อเป็นมรดกให้ลูกหลาน อีกทั้ง คุ้มค่าในการลงทุนปล่อยเช่า ซึ่งห้องไซส์ใหญ่ ตำแหน่งใกล้ชายหาด ยังคงมีความต้องการซื้อและเช่าค่อนข้างสูงและมูลค่ามักเพิ่มสูงขึ้นเมื่อถือต่อไปในอนาคต

บริษัท จัดโปรโมชั่นส่งท้าย Last Unit ก่อนปิดโครงการ ด้วยราคาสุดพิเศษ (Super Exclusive Price) ราคา 27.9 ล้านบาท กับขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 80.22 ตร.ม. พร้อมเข้าอยู่ ตกแต่งครบ ด้วยเฟอร์นิเจอร์รูปแบบพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับโครงการนี้เท่านั้น และงานออกแบบที่สวยงามกลมกลืนไปกับงานสถาปัตยกรรมในหัวหิน พร้อมรับสิทธิพิเศษทันที ได้แก่ บริการจาก InterContinental Hotels Group (IHG)  มอบประสบการณ์ในการการพักอาศัยของลูกบ้าน เหนือระดับไปกว่า ที่พักอาศัยทั่วไปในหัวหิน รวมถึงจุดเด่นด้านบริการ Privilege ต่าง ๆ อาทิ ผู้ช่วยส่วนตัวในแบบ Butler Services และ Concierge Team , บริการแม่บ้านทำความสะอาด , บริการซักรีด , บริการซ่อมแซ่มภายในห้องพัก , บริการอาหารและเครื่องดื่ม ส่งตรงถึงภายในห้องพัก , เชฟส่วนตัว และบริการแคทเทอริ่งเพื่อการจัดเลี้ยง , บริการพี่เลี้ยงเด็ก , บริการสปาทรีทเมนท์ , บริการรถรับส่งไปยังสถานที่สำคัญ ๆ ใกล้โครงการ และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายที่ลูกบ้านจะได้รับนอกเหนือไปจากการบริการภายในตัวโครงการ โดยลูกบ้านจะได้รับสิทธิ์จาก IHG Reward Club ระดับ Diamond Elite Membership เป็นระยะเวลา 2 ปี  รวมไปถึง Proud Privilege เอกสิทธิ์พิเศษจากกลุ่มบริษัทพันธมิตร ทำให้ในเชิงมูลค่าโครงการอสังหาริมทรัพย์ นับว่าหาโครงการเปรียบเทียบได้ยาก  พร้อมรับทันที สิทธิพิเศษที่พัก “La Residence at InterContinental Hua Hin Resort” ห้องพักในรูปแบบ Private villa ocean view ขนาด 3 ห้องนอน พร้อม Services ระดับพรีเมียมขณะเข้าพัก มูลค่ากว่า 80,000 บาท* จำนวน 1 คืน*

พลาดไม่ได้หมดแล้วหมดเลย กับโอกาสทองของผู้ที่ต้องการคอนโดหัวหิน ที่ตอบโจทย์ความต้องการและตรงกับทุกไลฟ์สไตล์

ชมข้อมูลโครงการเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/intercontinental-last-unit

ผู้สนใจสามารถนัดเข้าเยี่ยมชมโครงการและรับสิทธิพิเศษได้ที่  โทร 02-026-8999