พิซซ่า ฮัท คัมแบ็กโมเดลบุฟเฟต์ เริ่ม 299 บาท/คน

บุฟเฟต์ ได้รับความนิยมในไทยต่อเนื่อง โดยตั้งแต่หลังวิกฤตโควิด คนไทยค้นหาร้านบุฟเฟต์บน Google เพิ่มขึ้น 430% (ข้อมูลจาก Hungry Hub)

ขณะที่ร้านบุฟเฟต์ในไทยก็ได้รับความนิยม ตั้งแต่ร้านหมูกระทะ ชาบูสุกี้ และซูชิ สะท้อนจากการแข่งขันและการขยายตัวของจำนวนร้านที่สูงขึ้น

ล่าสุด “พิซซ่า ฮัท” ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด ได้คัมแบ็ก โมเดลบุฟเฟต์ โดยทำราคาออกมา 3 รูปแบบ ดังนี้

1. BUFFET TIER 299 บาท (ราคา Net) : เฉพาะพิซซ่า + น้ำ

  • พิซซ่าหมวดเลิฟเวอร์ ดีลักซ์ สุพรีม และซีฟู้ด (Half-Half ได้) จำนวน 24 หน้า
  • เลือกได้ทั้งแป้งหนานุ่มหรือบางกรอบ
  • เป๊ปซี่รีฟิล และเลมอนเนด

2. BUFFET TIER 399 บาท (ราคา Net) : พิซซ่า + น้ำ + ของทานเล่น 40 รายการ

  • พิซซ่าทุกหน้าในหมวดเลิฟเวอร์ ดีลักซ์ สุพรีม และซีฟู้ด (Half-Half ได้)
  • เลือกได้ทั้งแป้งหนานุ่มหรือบางกรอบ (สามารถเลือกขอบชีส หรือขอบไส้กรอกชีสได้)
  • เมนูของทานเล่น ได้แก่ เบรดสติ๊ก ชิกเก้นป๊อป ชีสซี่การ์ลิคสติ๊ก เฟรนช์ฟรายส์ ฟิชโดนัท
  • เมนูสปาเก็ตตี้ ได้แก่ ไวท์ครีมซอส อิตาเลียนชิกเก้น โบลองเนสหมู คาโบนาร่าเบคอนกรอบ อิตาเลียนเวจจี้
  • เมนูอบชีส ได้แก่ ผักโขมอบชีส มักกะโรนีอบชีสแฮมเห็ดไวท์ครีมซอส มักกะโรนีชิกเก้นอบชีส
  • ฟรีเป๊ปซี่รีฟิล และเลมอนเนด

3. BUFFET TIER 499 บาท (ราคา Net) : พิซซ่า + เมนูทานเล่น + น้ำ + เมนูพรีเมียม 70 รายการ

  • พิซซ่าทุกหน้าในหมวดเลิฟเวอร์ ดีลักซ์ สุพรีม และซีฟู้ด (Half-Half ได้) รวมถึงเมนูพรีเมียม ได้แก่ พิซซ่ากุ้งกรอบไททัน พิซซ่านาโปลี เมลทส์
  • เลือกได้ทั้งแป้งหนานุ่มหรือบางกรอบ (สามารถเลือกขอบชีส ขอบไส้กรอกชีส ขอบกุ้ง หรือขอบเบคอนฟันไบท์ได้)
  • ของทานเล่น ได้แก่ เบรดสติ๊ก ชิกเก้นป๊อป ชีสซี่การ์ลิคสติ๊ก เฟรนช์ฟรายส์ ฟิชโดนัท ฟิชโนริไบท์  หัวหอมทอด เคอร์ลี่ฟรายส์ หมึกทอด
  • เมนูสปาเก็ตตี้ ได้แก่ ไวท์ครีมซอส อิตาเลียนชิกเก้น โบลองเนสหมู คาโบนาร่าเบคอนกรอบ อิตาเลียนเวจจี้ อิตาเลียนซีฟู้ด ขี้เมาซีฟู้ด เบคอนผัดพริกแห้ง ลาซานญ่า
  • เมนูอบชีส ได้แก่ ผักโขมอบชีส มักกะโรนีอบชีสแฮมเห็ดไวท์ครีมซอส มักกะโรนีชิกเก้นอบชีส
  • เมนูสลัด ได้แก่ ซีซาร์สลัด
  • เมนูไก่ ได้แก่ นิวออร์ลีนส์ นิวออร์ลีนส์สไปซี ฮัทไก่ทอดเกาหลี ซอสการ์ลิค ฮัทปีกไก่แซ่บบบ ฮัทปีกไก่ทอดสูตรต้นตำรับ
  • เมนูซุป แคลมชาวเดอร์ (ซุปหอยลาย) ซุปข้าวโพด
  • เมนูของหวาน เฮอร์ชี่ส์ ช็อกโกแลต ชิพ คุกกี้
  • เมนูสเต๊กพรีเมียม (เลือกได้ท่านละ 1 ที่) ได้แก่ สเต๊กไก่สไปซี่ หรือฟิชแอนด์ชิปส์ หรืออัปเกรดเพิ่มเพียง 50 บาท เป็นเมนูพอร์คชอป หรือซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิว
  • ฟรีเป๊ปซี่รีฟิล และเลมอนเนด (เครื่องดื่มมีบริการแตกต่างกันในแต่ละสาขา)

ทั้งนี้ สำหรับเด็กความสูงต่ำกว่า 90 ซม. รับประทานฟรี ส่วนถ้าเด็กมีความสูงระหว่าง 90-120 ซม. จะได้ราคาบุฟเฟต์ ดังนี้

  • BUFFET TIER 159 บาท
  • BUFFET TIER 199 บาท
  • BUFFET TIER 249 บาท

สำหรับโมเดลบุฟเฟต์ เริ่มตั้งแต่ 17 มี.ค. – 29 พ.ค. 68 เฉพาะวันจันทร์-พฤหัสบดี (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดชดเชย) เวลา 2 ชม./รอบ/คน ไม่สามารถห่อกลับบ้านได้ กินไม่หมดปรับเงิน 60 บาท/ขีด