งานฉลองการเริ่มต้นใหม่ของกลุ่มบริษัท ดีเคเอสเอช (ดีทแฮล์ม เคเลอร์ ซีเบอร์ เฮกเนอร์)

หลังจาก 97 ปี แห่งความสำเร็จในประเทศไทย ภายใต้ชื่อันคุ้นหูอย่าง บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด ประเทศไทย กลุ่มบริษัท ดีเคเอสเอช ได้จัดงานฉลองการเริ่มต้นใหม่กับการรวมกลุ่มบริษัทไปเมื่อเร็วๆ นี้ โดยมีลูกค้าและบริษัทคู่คู้ามาร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ งานรับรองแบบคอกเทล โรงแรมโอเรียนเต็ล โดยมี ดอกเตอร์เยิร์ก โวลเล่ ประธานและซีอีโอของกลุ่มบริษัท ดีเคเอสเอช ที่เดินทางมาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และ มร.วัฒน์ เบรนไนส์ ประธานบริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ

กลุ่มบริษัท ดีเคเอสเอช นี้เป็นการรวมตัวกันของกล่มบริษัท ดีทแฮล์ม เคลเลอร์ และซิเบอร์เฮกเนอร์ ซึ่งได้ดำเนินการธุรกิจอันหลากหลายทั้งในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชีย และนับได้ว่าเป็นกลุ่มบริษัทผู้นำด้านการตลาดและการบริการแบบครบวงจรที่มีความชำนาญ ความพิเศษในการจัดซื้อและจัดหา การขายและการตลาด จัดเก็บและการจายสินค้า ตลอดจนการจัดจำหน่ายสินค้า การปฏิบัติตามสัญญา และบริการหลังการขาย โดยกล่มบริษัท ดีเคเอสเอช ซึ่งก่อตั้งขึ้นและหยั่งรากลึกอยู่ในทวีปเอเชีย ได้เห็นการเติบโตของธุรกิจอย่างชัดเจนรวมถึงผลกำไรที่สูงขึ้นทั้งในประเทศไทยและในระดับภูมิภาคหลังจากได้มีการรวมกลุ่มบริษัท และคาดว่าจะมีการเติบโตและผลกำไรที่สูงขึ้นต่อไป ซึ่งส่งผลประโยชน์อย่างชัดเจนต่อเศรษฐกิจในประเทศไทย

รูปภาพ ดอกเตอร์เยิร์ก โวลเล่ ประธานและซีอีโอของกลุ่มบริษัท ดีเคเอสเอช (ที่ 2 จากขวามือ) และ มร.วัฒน์ เบรนไนส์ ประธานบริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด ประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้ายมือ) ขณะฉลองการเริ่มต้นของกลุ่มบริษัท ดีเคเอสเอช พร้อมอดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ทั้งสองร่วมต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ