ซัมซุงชวนคนไทยเลือกตัวแทนประเทศ วิ่งคบเพลิงโอลิมปิค เอเธนส์ 2004

กรุงเทพฯ – ในโอกาสที่ซัมซุม ไวร์เลส คอมมิวนิเคชั่น เป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดการวิ่งคบเพลิงโอลิมปิค 2004 ที่กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ และเป็นผู้ทำการคัดเลือกผู้มีชื่อเสียงและตัวแทนจากทั่วโลกเข้าร่วมวิ่งคบเพลิง บริษัทไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซัมซุงในประเทศไทยจึงขอเชิญคนไทยเข้าเป็นส่วนร่วมในการโหวตตัวแทนวิ่งคบเพลิงคนโปรด ระหว่าง 1 – “เจ” เจตริน วัฒนสิน 2 – “ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย 3 “ลูกเกด” – เมทินี กิ่งโพยม หรือ 4 – “แท่ง” ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ผ่านทาง SMS

โดยพิมพ์ S เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขที่เลือก แล้วส่งไปที่ 4863222 หรือที่เว็บไซต์ www.th.samsungmobile.com ระหว่างวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ถึง 25 มีนาคม ศกนี้ ผู้ที่โหวตให้กับตัวแทนที่ได้รับเสียงโหวตมากที่สุดมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลแพ็คเกจทัวร์ประเทศกรีซ และโทรศัพท์มือถือของซัมซุง รวมมูลค่าเกือบ 400,000 บาท

การวิ่งคบเพลิงสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคเอเธนส์ 2004 เป็นการวิ่งรอบโลกครั้งแรกเพื่อเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิคได้ย้อนกลับมาแข่งขันที่ประเทศกรีซอันเป็นจุดกำเนิดของกีฬาโอลิมปิค มหกรรมกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลก การวิ่งคบเพลิงครั้งที่ผ่านมาจะจัดการวิ่งเฉพาะในประเทศที่จัดการแข่งขันเท่านั้น แต่สำหรับปีนี้จะวิ่งใน 5 ทวีป 27 ประเทศ 34 เมือง โดยเริ่มจากซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย สถานที่จัดโอลิมปิค ปี 2000 และไปสิ้นสุดที่ เอเธนส์ ประเทศกรีซ สถานที่จัดโอลิมปิค ปี 2004 และมีบุคคลที่มีชื่อเสียงกว่า 10,000 คน เข้าร่วม