คิงส์ตันจับมือซิลิกอน กราฟฟิคพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งระดับเซิร์ฟเวอร์และเวิร์คสเตชั่น เปิดทางเลือกให้ลูกค้ามากขึ้น

คิงส์ตันเทคโนโลยี อิงค์ บรรลุข้อตกลงกับบริษัท ซิลิกอน กราฟฟิค ในการให้สิทธิ์แก่คิงส์ตันในการทำตลาดผลิตภัณฑ์อัพเกรดเมโมรี่สำหรับเครื่องเซิร์ฟเวอร์ของซิลิกอน ระบบสร้างภาพกราฟฟิค รวมถึงเครื่องระดับเวิร์คสเตชั่น ทั้งนี้เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้าที่จะสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายขึ้น

คิงส์ตันเทคโนโลยี อิงค์ ผู้นำในตลาดเมโมรี่ของโลก ได้เปิดเผยถึงแนวทางการพัฒนาตลาดร่วมกับพันธมิตรอย่างซิลิกอน กราฟฟิค ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์กราฟฟิคและสตอเรจ ได้มีข้อตกลงในการที่จะสนับสนุนการตลาดซึ่งกันและกัน โดยซิลิกอนให้ได้สิทธิ์ในการทำตลาดผลิตภัณฑ์อัพเกรดเมโมรี่ สำหรับเซิร์ฟเวอร์รุ่น SGI Origin 3000, Silicon Graphic Onyx 4 Ultimate Vision และ Silicon Graphic Fuel รวมถึงเครื่องระดับเวิร์คสเตชั่นรุ่น Silicon Graphic Workstation Tezro

มร. ไมค์ ชาเทอร์ รองประธานอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี อิงค์ ได้กล่าวว่า ข้อตกลงนี้จะเป็นการเอื้อประโยชน์ให้ลูกค้าทั้งของซิลิกอน กราฟฟิค และคิงส์ตัน ที่จะได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากทั้ง 2 ค่ายและะข้อดีของผลิตภัณฑ์ของคิงส์ตันที่มีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นทางด้านคุณภาพที่รับประกันตลอดอายุการใช้งาน การช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย การซัพพอร์ตทางด้านเทคนิคโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อใช้บริการจากหน่วยบริการของซิลิกอนได้ทั่วโลก

ทางด้าน มร. พอล ดินยอน ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ส่วนเซิร์ฟเวอร์ของซิลิกอน กราฟฟิค กล่าวว่า “ซิลิกอนได้พิจารณาเลือกที่จะร่วมมือกับคิงส์ตัน เพราะมั่นใจในมาตรฐานการผลิต คุณภาพระดับโลก ทั้งในตลาดเครื่องเวิร์คสเตชั่นและเซิร์ฟเวอร์ และมั่นใจว่าลูกค้าของซิลิกอน กราฟฟิคจะได้มีทางเลือกในการนำผลิตภัณฑ์เมโมรี่ไปใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

เกี่ยวกับคิงส์ตันเทคโนโลยีอิงค์

บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี อิงค์ เป็นผู้พัฒนาและผลิตเมโมรี่รายใหญ่ที่สุดในโลก สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ของคิงส์ตันเป็นเมโมรี่ที่ใช้กับคอมพิวเตอร์เดสก์ท้อป, โน้ตบุ๊ค, เซิร์ฟเวอร์, เวิร์ค สเตชั่น, เลเซอร์พริ้นเตอร์, กล้องถ่ายรูปดิจิตอลและคอมพิวเตอร์ปาล์ม ท้อป นอกจากนั้น คิงส์ตันยังเป็นผู้ผลิตโออีเอ็มให้กับบริษัท เซมิคอนดักเตอร์รายใหญ่อีกมากมาย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.kingston.com