เพดดิกรี®ขอบคุณผู้บริโภคที่ร่วมบริจาคเงิน 2 ล้านบาทให้แก่สุนัขพิการ ในโครงการ “ร่วมสร้างบ้านใหม่ให้เพื่อนตัวน้อย”

เพดดิกรี®ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสุนัขชั้นนำ บริจาคเงินจำนวน 2 ล้านบาท ซึ่งรวบรวมจากโครงการ“ร่วมสร้างบ้านใหม่ให้เพื่อนตัวน้อย” ที่เพดดิกรี®และผู้บริโภคร่วมกันบริจาค1 บาท จากการจำหน่ายผลิตภันฑ์เพดดิกรี?ทุก 50 บาท ให้แก่มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ ทั้งนี้บริษัทฯ ขอขอบพระคุณในความมีน้ำใจของผู้บริจาคทุกท่านจากทั่วประเทศที่ทำให้โครงการนี้ประสบความสำเร็จ

นายอัมพล นิรุธนภาพันธ์ ผู้อำนวยการประจำตลาดประเทศไทย ของบริษัทเอฟเฟ็มไทยแลนด์ อิงค์ กล่าวว่า “เพดดิกรี®ขอขอบพระคุณในความเอื้อเฟื้อของผู้บริโภคทุกท่านและด้วยความร่วมมือของพวกเราทุกคนนี้เอง จะสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของสุนัขพิการเหล่านี้ให้พวกเขามีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นได้”

เงินบริจาคจำนวน 2 ล้านบาทนี้จะนำไปร่วมสมทบทุนซื้อที่ดินจำนวน 21 ไร่ ณ อ.บางเลน จ.นครปฐม เพื่อสร้างที่อยู่ใหม่ที่กว้างขวางขึ้น และมีที่ออกกำลังกายอย่างเพียงพอให้กับสุนัขพิการที่ถูกทอดทิ้ง

นายศตพร ดีพา ประธานมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ กล่าวว่า “เพดดิกรี® เข้าใจถึงความลำบากและความทรมานที่สุนัขเหล่านี้ต้องทนอยู่ทุกๆวันเป็นอย่างดี ทางเราขอขอบพระคุณในความเอื้อเฟื้อของเพดดิกรี®และผู้บริจาคในโครงการนี้ทุกท่านเป็นอย่างสูง และจะรีบดำเนินการโครงการนี้ให้สำเร็จโดยเร็วที่สุด”

“มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร จึงมีงบประมาณจำกัดไม่สามารถจัดหาที่อยู่ให้กับสุนัขได้อย่างเพียงพอ เพดดิกรี®รู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนุบสนุนการซื้อที่ดินซึ่งจะช่วยลดภาวะแออัดของที่อยู่สำหรับสุนัข และช่วยให้มูลนิธิฯสามารถให้ความช่วยเหลือสุนัขพิการเหล่านี้ให้มีชีวิตใหม่ที่ดีขึ้น” นายอำพล กล่าวเสริม

มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการดำเนินการจัดหาที่อยู่ให้สุนัขหลายร้อยตัวในพื้นที่เขตกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นสุนัขที่ถูกเจ้าของทอดทิ้งเนื่องจากความพิการหรือเจ็บป่วย รวมถึงสุนัขจรจัดที่ไม่เคยได้รับการเลี้ยงดู

ค้นข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการร่วมสร้างบ้านใหม่ให้เพื่อนตัวน้อยได้ที่ www.pedigree.co.th