กลุ่มการสื่อสารซีเมนส์แต่งตั้งที ดับบลิว แซด รุกตลาดสไลด์ อัพ โฟน รุ่นล่าสุด Siemens SL65 หวังยอดพุ่งแน่นอน

27 ตุลาคม พ.ศ. 2547 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ กลุ่มการสื่อสารซีเมนส์ หนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมด้านการสื่อสารโทรคมนาคมของโลกโดยนางสุวรรณี สิงห์ฤาเดช รองประธานฝ่ายโทรศัพท์มือถือซีเมนส์ (ที่ 4 จากซ้าย) และคุณปกรณ์ รุจิขจรเดช ผู้จัดการฝ่ายการตลาดโทรศัพท์มือถือซีเมนส์ (ซ้ายสุด) ร่วมกันแต่งตั้งบริษัท ที ดับบลิว แซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจการจัดจำหน่ายอุปกรณ์การสื่อสารและโทรศัพท์เคลื่อนที่โดยนายพุทธชาติ รังคสิริ กรรมการผู้จัดการ (ที่ 3 จากซ้าย) เป็นผู้จำหน่ายโทรศัพท์มือถือสไลด์ อัพ โฟน รุ่นใหม่ล่าสุด Siemens SL65 มั่นใจยอดขายต่อเดือนกระฉูด เนื่องจากที ดับบลิว แซด มีความพร้อมทั้งช่องการจัดจำหน่ายและบริการหลังการขายที่ดีทั่วประเทศ

โทรศัพท์มือถือซีเมนส์ SL65 มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ (Ebony) และสีขาว (Ivory) จะเริ่มวางจำหน่ายในตลาดประเทศไทยตั้งแต่ เดือนพฤศจิกายน 2547 เป็นต้นไป ในราคา 16,900 บาท

กลุ่มการสื่อสารซีเมนส์

กลุ่มการสื่อสารซีเมนส์ เป็นหนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมด้านการสื่อสารโทรคมนาคมของโลก ซีเมนส์เป็นผู้จัดหาระบบเพียงรายเดียวในตลาดที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่อุปกรณ์ขั้นพื้นฐานสำหรับผู้บริโภคไปจนถึงการวางโครงสร้างพื้นฐานที่มีเครือข่ายซับซ้อนสำหรับการประกอบธุรกิจและบริการด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง กลุ่มการสื่อสารซีเมนส์เป็นผู้นำนวัตกรรมระดับโลกที่เชื่อมโยงหลากหลายเทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกัน เป็นผู้นำทั้งด้านผลิตภัณฑ์และบริการในรูปแบบเครือข่ายและไร้สาย กลุ่มการสื่อสารซีเมนส์เป็นกลุ่มการสื่อสารที่ใหญ่ที่สุดภายใต้ชื่อซีเมนส์ ซึ่งดำเนินกิจการอยู่ในมากกว่า 160 ประเทศทั่วโลก และมีทีมปฎิบัติการมากกว่า 60,000 คน บริษัทซีเมนส์มียอดขายรวมทั่วโลกในปีงบประมาณ 2546 (สิ้นสุด ณ วันที่ 30 กันยายน) ทั้งสิ้นประมาณ 17 พันล้านเหรียญยูโร

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มการสื่อสารซีเมนส์ สามารถค้นหาได้ที่เว็บไซต์
http://www.siemens.com/communications