“โรบินสัน รัตนาธิเบศร์” อลังการแฟชั่นสโตร์ สุดทันสมัยของคนรุ่นใหม่…..

นนทบุรี – 5 ตุลาคม 2548 – “แฟชั่น” กลายเป็นของคู่กายของหนุ่มสาวเทรนดี้ไปซะแล้ว ไม่ใช่แค่ เสื้อ ผ้า หน้า ผม แม้แต่ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ทั้งในบ้าน และที่ทำงาน ก็ต้องสรรหาให้เข้าตาโดนใจ ใครที่เข้าข่ายนี้ ขอแนะนำ แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ ที่สุดแสนจะเพอร์เฟ็ค อย่าง “โรบินสัน รัตนาธิเบศร์” แฟชั่นสโตร์ศูนย์รวมความครบครันทันสมัย สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่เพิ่งฉลองเปิดตัวไปอย่างอลังการ… เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีบรรดาคนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์ทันสมัยรวมตัวกันเพียบ!!!!

งานใหญ่… ไม่ใหญ่ ขนาดประธานเปิดงาน ยังมีถึง 2 ท่าน ได้แก่ คุณพระนาย สุวรรณรัฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี และ คุณศิริพล ยอดเมืองเจริญ อธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพานิชย์ ขอชะแว้บ…วางมือจากงานหลวง ให้เกียรติมาเป็นประธานร่วม เปิดอาณาจักรแฟชั่นแห่งใหม่ “โรบินสัน รัตนาธิเบศร์” ในครั้งนี้ ทำให้บิ๊กบอส อย่าง คุณปรีชา เอกคุณากูล และ ชาวโรบินสัน ปลื้มใจไปตาม ๆ กัน

เท่านั้นยังไม่พอ ตอกย้ำความอลังการของแฟชั่นสโตร์ ที่มีความหลากหลายครบครัน ด้วยขบวนคนรุ่นใหม่กระแสแรง เป็นตัวแทนแฟชั่นในแบบต่าง ๆ “Fashion 4 Icon 4 Style” เริ่มต้นที่ “Cool Sprit” สองพี่น้องแห่งวงการแฟชั่น “ลูกเกด – ไมค์ กิ่งโพยม” ที่รักยีนส์เป็นชีวิตจิตใจ เพราะชอบใส่ยีนส์สุดสุด.. “เวลาช้อปจึงขอเลือกไปห้างที่มีวาไรตี้ให้ลอง นอกจากจะได้ของถูกใจแล้วยังได้อัพเดทเทรนด์ไปในตัวด้วย” ส่วน “Trendy Couple” ครอบครัวรุ่นใหม่ “โบว์ ชญาดา ควง ฟลุค เกริกพล มัสยวานิช” และจูเนียร์ฟลุค “น้องอชิ” ก็วนเวียนอยู่ในแผนกเด็ก เพื่อลูกชายคนโปรด สลับกับ แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าสมกับเป็นครอบครัวยุคดิจิตอลจริง ๆ

ส่วนคู่รักสุดฮิป “หนิง – โบ๊ท” ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา และ จามร จีระแพทย์” ตัวติดกันเป็นปาท๋องโก๋ติดหนึบอยู่ในแผนกของแต่งบ้าน ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใกล้วิวาห์เต็มที เลือกเครื่องประดับบ้านให้เก๋ไก๋ทันสมัย ถูกใจทั้งสองคน และ ที่สำมะคัญ…มาก ๆ ของ “หนุ่มโบ๊ท” ที่ชอบคุกกิ้ง คือ “เครื่องครัว”

ปิดท้าย…ด้วยสามสาวสุดฮอตจากครอบครัวคนข่าว “ปอ อรปรียา หุ่นศาสตร์ – ไก่ มีสุข แจ้งมีสุข และ นีน่า กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์” ที่ยกให้เป็น “Chic in the City” แม้ช่วงนี้ จะบีซี่สุดสุด แต่เรื่องความสวยความงามไม่มีใครยอมใคร สมกับเป็นไอคอนของแผนก “คอสเมติก” เพราะต้องดูดีเตรียมพร้อมทุกสถานการณ์ จึงต้องใส่ใจกับการบำรุงผิวเป็นพิเศษ หากว่าผิวดีแล้ว ไม่ว่าแต่งหน้าแต่งตัวเทรนด์ไหนก็สวย…

หนุ่มสาวยุคใหม่ที่มองหาความครบถ้วนสมบูรณ์แบบ มีสินค้าครบครันแล้ว คงพลาด “โรบินสัน รัตนาธิเบศร์” ไม่ได้แล้วหละค่ะ!!!!!