ทรู และทีเอ ออเร้นจ์ ร่วมกับ SmallRoom จัดสุดยอดคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ SuperPengui

บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำการให้บริการสื่อสารครบวงจร และบริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ ผู้นำด้านระบบสื่อสารwirefreeTM ภายใต้แบรนด์ “ออเร้นจ์” ร่วมกับ SmallRoom เสนอสุดยอดคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ การรวมตัวของศิลปิน 2 วงดนตรี กับคอนเสิร์ต SuperPenguin ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน ศกนี้ ณ หอประชุม เอ ยู เอ ถนนราชดำริ กรุงเทพฯ

นายพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสายงานธุรกิจมัลติมีเดีย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น และบริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากที่ ทรู และออเร้นจ์ ประสบความสำเร็จกับการเปิดตัว www.trueworld.net เวปไซต์ที่เป็นแหล่งรวม online content ต่าง ๆ หนึ่งในนั้นคือ True Music ซึ่งเป็นแหล่งรวม Music content รูปแบบออนไลน์สมบูรณ์แบบครั้งแรก และหลังจากที่เปิดให้บริการเพียงไม่นานก็ได้รับความสนใจมีผู้เข้าเยี่ยมชม รวมถึงดาวน์โหลด Music content เป็นจำนวนมาก ซึ่งตรงกับความตั้งใจตั้งแต่แรกที่เราต้องการตอบสนองไลฟ์สไตล์ทางด้านดนตรีทุกรูปแบบสมกับความเป็น Lifestyle Enabler ที่อยากให้ทุกคนเข้ามามีส่วนร่วม และเป็นชุมชนเดียวกัน”

นายพิรุณ กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับค่ายเพลง SmallRoom หนึ่งในพาร์ทเนอร์ที่ได้ร่วมงานกันมานาน นับตั้งแต่เมื่อต้นปีกับการสนับสนุนอัลมั้ม “Joy” ของ Superbaker และอัลบั้ม “ออกไป ข้างนอก” ของ Penguin villa รวมถึงความร่วมมือในการทำ executive content ของทั้งสองอัลบั้มให้กับลูกค้าทรู และทีเอ ออเร้นจ์ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างดีมากเช่นกัน โดยครั้งนี้นับเป็นโอกาสสำคัญอีกครั้งหนึ่งของ ทรู และทีเอ ออเร้นจ์ ที่ได้ร่วมกับ SmallRoom จัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกSuperPenguin นำ 2 วงดนตรีชื่อดังของค่าย SmallRoom ได้แก่ Superbaker และ J-Penguin Villa มาแสดงคอนเสิร์ตให้แฟน ๆ ที่ชื่นชอบ Superbaker และ J-Penguin Villa รวมถึงผู้ที่มีดนตรีในหัวใจได้สนุกกัน โดยมีกำหนดแสดง ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน ศกนี้ ณ หอประชุม เอ ยู เอ ถนนราชดำริ”

“นอกจากนั้น เรายังได้จัดกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกกับเกมที่เราจัดทำขึ้น เพื่อรับบัตรชมคอนเสิร์ต SuperPenguin ผ่านทาง Music Gangsters 5555 และ www.trueworld.net/Jukebox โดยลูกค้า ทรู และ ทีเอ ออเร้นจ์ สามารถร่วมเล่นเกมเพื่อรับบัตรชมคอนเสิร์ตได้จนถึง 15 พฤศจิกายน รวมทั้ง ยังได้มอบ ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการในเครือ ทรู และ ทีเอ ออเร้นจ์ ด้วยส่วนลด 20 เปอร์เซนต์ เมื่อแสดงใบเสร็จรับเงินจากการชำระค่าบริการสินค้าของทรูและออเร้นจ์ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์บ้านทรู ทรู ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต วี พีซีที และซิม ออเร้นจ์ ขณะซื้อบัตรคอนเสิร์ตที่ Thaiticketmaster จนถึง 27 พฤศจิกายน และสำหรับผู้ที่พลาดโอกาสชมคอนเสิร์ต ยังสามารถติดตามเกมสนุก ๆ และ Music content ที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ www.trueworld.net รวมถึง content พิเศษได้ในวันที่ 27 พฤศจิกายน ด้วย” นายพิรุณ กล่าวสรุป

นายรุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สมอลล์รูม จำกัด กล่าวว่า “ในนามของสมอลล์รูม ผมขอขอบคุณ ทรู และทีเอ ออเร้นจ์ ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญในการส่งเสริมให้เยาวชนไทย โดยเฉพาะวัยรุ่นได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และให้การสนับสนุนเป็นอย่างดียิ่งตลอดมา จนทำให้เราสามารถจัดกิจกรรมดี ๆ คือคอนเสิร์ต SuperPenguin ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน ศกนี้ ณ หอประชุม เอ ยู เอ ถนนราชดำริ ได้ นอกจากนั้น ยังได้ให้โอกาสแก่ศิลปินของค่ายในการจัดเแคมปัสทัวร์ร่วมกับทรู และ ทีเอ ออเร้นจ์ ไปตามสถาบัน การศึกษาต่าง ๆ ในช่วงเปิดภาคเรียนในเดือนพฤศจิกายน อีกด้วย”