ซีเอ เปิดตัว ซีเอ เอ็กซ์โอซอฟต์ ในประเทศไทย

โซลูชันด้านการทำซ้ำข้อมูล ซีดีพี และการทำงานทดแทนกันโดยอัตโนมัติเมื่อระบบหนึ่งระบบใดหยุดทำงาน ช่วยเติมเต็มความต้องการของลูกค้าในการกู้คืนระบบจากภัยพิบัติ ทำให้ธุรกิจสามารถดำเนินได้อย่างต่อเนื่อง และสอดคล้องข้อกำหนดกฎเกณฑ์ต่างๆ ได้อย่างดี

ซีเอประกาศเปิดตัวโซลูชัน ซีเอ เอ็กซ์โอซอฟท์ (CA XOsoft™) โซลูชันเพื่อปกป้องข้อมูลและแอพพลิเคชันประสิทธิภาพสูงล่าสุดในเมืองไทย เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถกู้คืนระบบจากพิบัติภัยได้อย่างมั่นใจ ทั้งช่วยให้การทำธุรกิจเป็นไปอย่างต่อเนื่อง และสอดคล้องกับข้อกำหนดกฎเกณฑ์ต่าง ๆ เพื่อความเป็นมาตรฐานของระบบ การเปิดตัวโซลูชัน ซีเอ เอ็กซ์โอซอฟท์ (CA XOsoft™) ในครั้งนี้ถือเป็นการขยายสายผลิตภัณฑ์ด้านการบริหารจัดการระบบจัดเก็บสำรองข้อมูลของซีเอให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น โดยในระยะแรกจะมุ่งเจาะกลุ่มองค์กรสถาบันการเงิน หน่วยงานภาครัฐ และธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิตต่างๆ เป็นหลัก

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซีเอได้ประกาศการเข้าซื้อกิจการของ เอ็กซ์โอซอฟต์ อิงค์ ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นสำหรับบริหารจัดการความพร้อมใช้งานแอพพลิเคชั่นอย่างต่อเนื่องที่จะช่วยลดเวลาในการหยุดการทำงานของแอพพลิเคชันให้อยู่ในระดับต่ำสุด และทำให้สามารถกู้คืนระบบได้รวดเร็วขึ้น การซื้อกิจการในครั้งนี้เสริมให้ซีเอมีโซลูชั่นด้านการบริหารจัดการการกู้คืนระบบที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ทั้งช่วยลดความเสี่ยงเรื่องข้อมูลสูญหายของลูกค้าให้เหลือน้อยที่สุด ลดเวลาที่ใช้ในการสำรองข้อมูล และช่วยกู้บริการทางธุรกิจที่สำคัญกลับคืนมาได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

หลังจากควบรวมกิจการเอ็กซ์โอซอฟต์แล้ว ซีเอได้เริ่มทำตลาดผลิตภัณฑ์ซีเอ เอ็กซ์โอซอฟต์โดยจำหน่ายผ่านพันธมิตรธุรกิจช่องทางจัดจำหน่ายของซีเอในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามและซื้อโซลูชันซีเอ เอ็กซ์โอซอฟท์ (CA XOsoft™) ได้จากพันธมิตรคู่ค้าของซีเอ โซลูชันซีเอ เอ็กซ์โอซอฟต์ (CA XOsoft™) สามารถสร้างความมั่นใจในเรื่องการบริหารจัดการ host-based application ให้พร้อมใช้งานอย่างต่อเนื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการสร้าง snapshots และช่วยให้ทั้งระบบ ซึ่งรวมถึงระบบปฏิบัติการ แอพพลิเคชั่น และข้อมูล กลับสู่ภาวะปกติได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้พร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา

คุณสมบัติอื่นๆ ของ ซีเอ เอ็กซ์โอซอฟต์ ได้แก่:

 สามารถทำ WAN replication แบบ real-time ข้ามเครือข่ายระยะไกลในส่วนของ
 ไฟล์เซิร์ฟเวอร์และฐานข้อมูล สำหรับ Windows Servers, Microsoft Exchange/SQL/IIS และ Oracle
 สามารถทำ data recovery โดยได้ข้อมูลล่าสุดกลับคืนมาได้อย่างฉับไว แม้ในกรณีที่เกิด data corruption
 สามารถทำการทดสอบระบบ (แบบตั้งเวลาอัตโนมัติ) สำหรับระบบ enterprise disaster recovery โดยไม่รบกวนการทำงานของระบบโดยรวม หรือกลไกการปกป้องข้อมูลที่มีอยู่
 รองรับความต้องการด้านการกระจายข้อมูล และการรวบรวมข้อมูล สำหรับฟังก์ชั่น backup, content delivery และ web publishing โดยการสั่งการจากศูนย์กลางไปยังสำนักงานสาขา

นายฟรานซิส ชู กรรมการผู้จัดการ อินแกรม ไมโคร เอเชีย ลิมิเต็ด เปิดเผยว่า “การที่ซีเอเปิดตัว ซีเอ เอ็กซ์โอซอฟต์ (CA XOsoft™) ในช่วงนี้นับเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่ง เนื่องจากมีลูกค้าที่กำลังมองหาโซลูชั่นสำหรับปกป้องข้อมูลอย่างต่อเนื่องเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เรารู้สึกยินดีที่ซีเอให้ความไว้วางใจเลือกเราเป็นคู่ค้า และเชื่อมั่นว่าเครือข่ายการจัดจำหน่ายที่กว้างขวางของเราจะช่วยให้เทคโนโลยีอันทรงประสิทธิภาพของซีเอเจาะตลาดในภูมิภาคนี้ได้มากขึ้น”

ซีเอวางแผนที่จะผสานรวมเทคโนโลยีของซีเอ เอ็กซ์โอซอฟต์ (CA XOsoft™) ไว้ในผลิตภัณฑ์ไบร์ทสตอร์ อาร์คเซริฟ์แบ็คอัพ (BrightStor ARCserve Backup) และนำเสนอโซลูชันด้านการบริหารจัดการงานกู้คืนระบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับองค์กรต่างๆ ในทุกอุตสาหกรรม โดยในเบื้องต้น ซีเอจะเน้นไปที่สถาบันการเงิน หน่วยงานภาครัฐ และอุตสาหกรรมการผลิตต่างๆ เป็นหลัก

“ตลาดบริหารการจัดเก็บข้อมูลมีแนวโน้มเติบโตสูงมาก สิ่งที่เป็นแรงผลักดันให้ตลาดนี้เติบโตอย่างรวดเร็วก็คือ การที่องค์กรต่างๆ ได้รับแรงกดดันเพิ่มขึ้นในการที่จะต้องมั่นใจได้ว่าจะองค์กรจะสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องไม่มีการหยุดชะงัก และต้องลดเวลาการหยุดทำงานของระบบให้เหลือน้อยที่สุด ความกังวลที่เพิ่มขึ้นจากการบริหารจัดการแอพพลิเคชันที่มีความสำคัญสูง อาทิ Exchange, SQL และ Oracle รวมถึงความต้องการปกป้องข้อมูลแบบหลายระดับชั้น ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้ต้องเลือกวิธีการปกป้องข้อมูลที่เหมาะสมตามระดับความสำคัญของข้อมูลที่มีต่อธุรกิจ” มร. โทนี่ ลิม ผู้จัดการฝ่ายที่ปรึกษาสำหรับงานบริการทางด้านเทคโนโลยีของซีเอ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว

“เรามองเห็นโอกาสในการทำตลาด ซีเอ เอ็กซ์โอซอฟต์ (CA XOsoft™) ในหลายกลุ่มอุตสาหกรรม เนื่องจาก ซีเอ เอ็กซ์โอซอฟต์ สามารถช่วยให้องค์กรต่างๆ มั่นใจได้ว่าจะสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่น และข้อมูลจะได้รับการปกป้องให้ปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา ระยะแรกเราจะเน้นเจาะตลาดสถาบันการเงิน หน่วยงานภาครัฐบาล และธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิตเป็นหลัก เพราะคุณสมบัติพิเศษของซีเอ เอ็กซ์โอซอฟต์ (CA XOsoft™) สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ได้อย่างดีเยี่ยม” มร. โทนี่ ลิม กล่าวเสริม

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชัน ซีเอ เอ็กซ์โอซอฟต์ (CA XOsoft™) ได้ที่ บริษัท ซีเอ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-636-2467 ต่อ 228 หรือตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ: อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-793-1888 และซินเน็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-553-8888

เกี่ยวกับ ซีเอ เอ็กซ์โอซอฟต์
ซีเอ เอ็กซ์โอซอฟต์ (CA XOsoft™) เป็นโซลูชั่นสำหรับบริหารจัดการความพร้อมในการใช้งานข้อมูลและแอพพลิเคชั่นอย่างต่อเนื่องที่ช่วยให้การดำเนินงานขององค์กรต่างๆ สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยซอฟต์แวร์แพลตฟอร์มที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้วของซีเอ ซีเอ เอ็กซ์โอซอฟต์ (CA XOsoft™) ช่วยลดความเสี่ยงที่จะทำให้ผลิตผลการทำงานลดลง และลดการสูญเสียรายได้ด้วยการลดเวลาการหยุดทำงานหรือการหยุดชะงักของแอพพลิเคชัน (applicationdowntime) ให้อยู่ในระดับต่ำสุด พร้อมทั้งช่วยสร้างความมั่นใจได้ว่าข้อมูลล่าสุดของทั่วทั้งองค์กรพร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ทั้งองค์กรตลอดเวลา องค์กรขนาดใหญ่ระดับโลกและหน่วยงานภาครัฐจำนวนมากไว้วางใจเลือกใช้ ซีเอ เอ็กซ์โอซอฟต์ (CA XOsoft™) เพื่อสร้างความมั่นใจในการเข้าถึงข้อมูลสำคัญว่าสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้อย่างปลอดภัยและพร้อมใช้งานได้ตลอดเวลาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.xosoft.com

เกี่ยวกับซีเอ
ซีเอ เป็นหนึ่งในบริษัทผู้พัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อการบริหารจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ (ไอที) รายใหญ่ที่สุดในโลก โดยเน้นพัฒนาระบบบริหารจัดการไอทีสำหรับองค์กรที่รวมคุณสมบัติครบครันไว้ในหนึ่งเดียวและใช้งานง่าย ซีเอ ก่อตั้งขึ้นในปี 1976 ปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองไอส์แลนเดีย มลรัฐนิวยอร์ค และมีลูกค้าอยู่ในประเทศต่างๆ กว่า 140 ประเทศ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.ca.com