สมาชิกใหม่ของนาฬิกาพอร์ช ดีไซน์ (Porsche Design)

นาฬิกาแพลตซิกซ์ (Flat Six) สมาชิกใหม่ของพอร์ช ดีไซน์ (Porsche Design) ที่ได้รับการแรงบันดาลใจผนวกกับ แรงศรัทธาที่มีต่อ รถปอร์เช่ (Porsche) หนึ่งในการรออกแบบที่เหนือชั้น คือการวางเครื่องยนต์ระบบ 6 สูบในแนวนอน ซึ่งทำให้รถปอร์เช่มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลกในปัจจุบัน

ด้วยการผสานกันอย่างลงตัวของแนวสปอร์ตกับวิทยาการสมัยใหม่ ขอบหน้าปัดนาฬิกาแพลตซิกซ์ได้ดึงเอาลักษณะพิเศษจากแหวนลูกสูบในระบบมอเตอร์ Air-cooled ในเครื่องยนต์มาใช้ และการหมุนของโรเตอร์กลไลอัตโนมัติก็เปรียบเสมือนกับการหมุนของล้อรถ Porsche รุ่น 911 อีกด้วย

Flat Six – Automatic

นาฬิกาแพลตซิกซ์ ออโตเมติกเป็นนาฬิกาคอลเลชั่นปัจจุบันของพอร์ช ดีไซน์ (Porsche Design) ซึ่งมีพัฒนาการมาจากการแสดงเวลาแบบ 3 เข็มทำงานด้วยกลไกออโตเมติก เดินด้วยรอบความถี่ 28,800 ครั้งต่อชั่วโมง สะสมพลังงานสำรอง 42 ชั่วโมง กันน้ำลึก 120 เมตร สมบูรณ์แบบในการอ่านค่าเวลาด้วยเข็มและตำแหน่งบอกเวลาชั่วโมงฉาบสารเรืองแสง (Superluminova) บอกวันที่ด้วยช่องหน้าต่างที่ 4 นาฬิกา อีกทั้งตัวเลขอารบิก ทุกๆ 5 นาทีที่ขอบหน้าปัดดังนั้นจึงอ่านเวลาได้อย่างแม่นยำ ฝาหลังเปลือยมองเห็นการทำงานแบบอัตโนมัติและโรเตอร์แบบล้อรถปอร์เช่

หน้าปัดมีให้เลือก 3 สีคือ สีดำ สีไททาเนียม และสีแดง รับกับสายยางตัวล็อคแบบบานพับผลิตจากสเตนเลสสตีลหรือ สายไททาเนียมด้าน

นาฬิกาแพลตซิกซ์ยังมีอีก 2 รุ่น คือ ควอตซ์ โครโนกราฟ (Quartz Chronograph) และ รุ่นออโตเมติก โครโนกราฟ (Automatic Chronograph) ซึ่งมีความพิเศษไม่แพ้กัน หน้าปัดมีให้เลือก 3 สีคือ สีดำ สีไททาเนียม และสีแดง รับกับสายไททาเนียมด้าน หรือ สายยางตัวล็อคแบบบานพับผลิตจากสเตนเลสสตีล

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ พอร์ช ดีไซน์ (Porsche Design) ทั้ง 2 สาขาที่เกษร ชั้น 1 และ สยามพารากอน ชั้น 1 ยูนิต 127A