สปาย เปิดตัวเครื่องดื่มค๊อกเทล 3 รสชาติใหม่ดื่มง่ายและสดใสมากกว่าเดิม

สปาย เครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่น แฝงไว้ซึ่งความสนุกสนาน โดยสยาม ไวเนอรี่ได้จัดงานปาร์ตี้สุดอลังการเปิดตัวสปายค๊อกเทล 3 รสชาติใหม่ ปรับโฉมทั้งฉลาก รสชาติและสีสันให้สดใสยิ่งขึ้น ผสมกลิ่นอายรสชาติของผลไม้ ดื่มง่าย จับกลุ่มผู้บริโภคที่ใช้ชีวิตทันสมัยกระฉับกระเฉง และรักความสนุกสนาน

ทีมงานของสปายได้ทุ่มเทเวลาโดยพูดคุยกับบาร์เทนเดอร์ทั่วโลก ทำให้ทราบว่าค๊อกเทลที่มีการผสมมิกเซอร์เพื่อพร้อมดื่ม เป็นที่นิยมมากมากกว่าค๊อกเทลแบบเดิมในอดีต ด้วยเหตุนี้จึงทำให้สปายได้เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภคเข้าไป ทำให้นักดื่มไม่ต้องเสียเวลารอบาร์เทนเดอร์ผสมมิกเซอร์และยังเพิ่มความโดดเด่นสดใสให้กับบรรจุภัณฑ์อีกด้วย

สปายค๊อกเทลทั้ง 3 รสชาติใหม่นี้ประกอบไปด้วย

คามิคาเซ่ สีฟ้าสดใส รสชาติเปรี้ยวอมหวานจากมะนาว (มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 5 เปอร์เซ็นต์)

สกลูไดรเวอร์ สีส้มชวนดื่ม มีรสชาติหวานอมเปรี้ยว และมีกลิ่นหอมของส้มแมนดาริน (มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 5 เปอร์เซ็นต์)

ไหมไทย สีชมพูซาบซ่า ดื่มง่าย ผสมผสานรสชาติผลไม้จากต่างประเทศ อาทิ ผลซิตรัสและสับปะรดเจือด้วยอัลมอนด์และส้ม ทำให้รู้สึกได้ถึงรสชาติของเขตเมืองร้อนอย่างแท้จริง (มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 5 เปอร์เซ็นต์)

มร. แดเนียล ชวาล์บ ผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายการตลาดและขาย สยาม ไวเนอรี่ กล่าวว่า “ตลาดเครื่องดื่มที่มีปริมาณแอลกอฮอล์ต่ำนี้ยังมีโอกาสเติบโตได้สูง เพราะนักดื่มนิยมมองหาทางเลือกและทดลองเครื่องดื่มแอลกอฮอล์รสชาติใหม่ๆที่แตกต่าง สำหรับค๊อกเทล 3 รสชาติใหม่นี้ ถือได้ว่าสมบูรณ์แบบสำหรับตลาดเครื่องดื่มที่ให้รสชาติสดชื่น พร้อมกับบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม โดดเด่น ดื่มง่าย สะดวก เปิดง่าย และไม่ต้องผสมมิกเซอร์ให้ยุ่งยาก

สปายค๊อกเทลจะเน้นกลุ่มผู้ที่รักความสนุกสนาน ชอบงานสังสรรค์ ปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนฝูงทั้งที่บ้านและร้านอาหาร มีรสชาติดื่มง่าย และคุ้มค่ากับการดื่ม โดยราคาแนะนำอยู่ที่ 35 บาท ในขนาด 275 มิลลิลิตร โดยจะเน้นการส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ผ่านกิจกรรมโรดโชว์ เจาะกลุ่มที่ร้านอาหารและสถานบันเทิงต่างๆ รวมถึงจะทำการโปรโมทผ่านสื่อส่งเสริมการขายในช่องอื่นๆ อีก อาทิ ธงราว ธงญี่ปุ่น สติ๊กเกอร์ รวมถึงสื่อประชาสัมพันธ์ สปายค๊อกเทลใหม่นี้ เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ณ ร้านค้าสะดวกซื้อ ซุปเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสถานบันเทิงต่างๆทั่วประเทศไทย

เกี่ยวกับสปาย ไวน์คูลเลอร์
สปาย ไวน์คูลเลอร์ เครื่องดื่มที่ผลิตจากองุ่นแท้ให้ความสดชื่นแฝงไว้ซึ่งความสนุกสนาน สามารถดื่มได้ทุกที่ ทุกเวลา มีให้เลือกดื่มทั้งหมด 7 ชนิด เริ่มจากตระกูล “ไวน์คูลเลอร์” ประกอบไปด้วย สปายคลาสสิก สปายเรด สปายไวท์ และสปาย แบล็ค ต่อมาด้วยความสนุกสนานอีกรูปแบบในตระกูล “สปาย ค๊อกเทล”ประกอบด้วย สกลูไดรเวอร์ ไหมไทย และคามิคาเซ่

สยาม ไวเนอรี่
สยาม ไวเนอรี่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2529 เป็นผู้ผลิตไวน์ชั้นนำและผลิตสินค้าที่ทำมาจากองุ่นของประเทศไทย สินค้าในเครือของสยาม ไวเนอรี่ประกอบไปด้วยไวน์มอนซูน แวลลี่ย์ สปาย ไวน์คูลเลอร์ และสบาย ทั้งสามแบรนด์มีอยู่แพร่หลายตามร้านค้าทั่วไปและได้รับความสนใจจากโรงแรม และร้านอาหารระดับสูงทั่วประเทศ อีกทั้งส่งออกไปยัง 20 ประเทศทั่วโลก www.siamwinery.com