ทรู ชวนบริจาคอวัยวะกับสภากาชาดไทยในเดือนแห่งความรักปีนี้


by admin
22-02-2007 00:00:00

บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ ศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย และศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทย ขอเชิญชวนคนไทยทุกคนมอบความรักที่มีคุณค่าและยิ่งใหญ่ในเดือนแห่งความรัก ด้วยการบริจาคอวัยวะ และดวงตาผ่านสภากาชาดไทย ซึ่งนับเป็นความรักที่ยิ่งใหญ่ที่ช่วยต่อชีวิตให้กับเพื่อนมนุษย์

ทรู จึงจัดทำชุดแสดงความจำนงบริจาคอวัยวะในรูปแบบของวาเลนไทน์แพ็คเกจการ์ด ซึ่งประกอบด้วย ใบแสดงความจำนงบริจาคอวัยวะ พร้อมชุดสติ๊กเกอร์สวยงาม เพียงกรอกแสดงความจำนงในการบริจาคอวัยวะ ส่งมาที่ศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย ก็สามารถช่วยชีวิตผู้ป่วยอีกหลายพันรายที่รอรับการบริจาค ทั้งนี้

ผู้มีจิตศรัทธาตั้งใจบริจาคอวัยวะ สามารถรับแพ็คเกจการ์ดดังกล่าวได้ที่ ทรู ช้อป และทรูมูฟ ช้อป ทุกสาขาในเขตกรุงเทพมหานคร ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ นอกจากนี้ยังสามารถบริจาคทาง online ได้ง่าย ๆ ผ่านทาง www.organdonate.in.th www.eyebankthai.com
www.truecorp.co.th หรือ โทร 1666 แล้วเดือนแห่งความรักนี้ จะเป็นการให้ที่อยู่ในความทรงจำตลอดไป

อนึ่ง กิจกรรมนี้เป็นหนึ่งในโครงการ “ทำดีให้พ่อดู” ซึ่งเป็นโครงการที่กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดทำขึ้น เพื่อเชิญชวนให้คนไทยทุกคนร่วมทำความดี ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี และในวโรกาสเฉลิมพระชนม์ 80 พรรษา ในปี 2550

จากภาพ : นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด และบริหารภาพลักษณ์องค์กร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ถ่ายภาพร่วมกับ นพ. วิศิษฏ์ ฐิตวัฒน์ (กลาง) ผู้อำนวยการศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย และ พญ. ลลิดา ปริยกนก (ขวา) ผู้อำนวยการศูนย์ดวงตา สภากาชาดไทย ในโอกาสจัดกิจกรรมมอบความรักที่ยิ่งใหญ่ในเดือนแห่งความรัก ชวนคนไทยบริจาคอวัยวะ และดวงตาผ่านสภากาชาดไทย ภายใต้โครงการ “ทำดีให้พ่อดู” ในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมายุ 80 พรรษา

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter