เชฟโรเลต มอบรถออพตร้า แก่ 15 ผู้โชคดี มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก โครงการ “ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลส์” ทำการส่งมอบรถยนต์เชฟโรเลต ออพตร้า ซีดาน 10 คัน และเชฟโรเลต ออพตร้า เอสเตท 5 คัน แก่ผู้โชคดี 15 ท่านในโครงการไทยแลนด์ แกรนด์ เซลส์ ประจำปี 2550 รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

โครงการ ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลส์ เป็นโครงการภายใต้ความร่วมมือของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล ประจำประเทศไทย ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 8 เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าผู้ใช้จ่ายผ่านบัตรวีซ่าในการซื้อสินค้าจากร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้าที่เข้าร่วมโครงการฯ ภายในระยะเวลาที่กำหนด โดยรับสิทธิ์ลุ้นรถยนต์เชฟโรเลตออพตร้า ซีดาน และออพตร้า เอสเตท จำนวน 15 คัน จากบริษัทเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย ซึ่งในปีนี้โครงการฯ ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากประชาชนชาวไทยและชาวต่างประเทศ ตอบรับวัตถุประสงค์ในการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ สร้างแรงจูงใจให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางมาท่องเที่ยวและซื้อสินค้า รวมถึงบริการด้านการท่องเที่ยวในประเทศไทย เป็นการส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการช็อปปิ้งของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก

มร. จอห์น ธอมสัน (แถวยืน ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขาย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ พรทิพย์ อ่อนนุ่ม (แถวยืน ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายลงทุน การท่องที่ยวแห่งประเทศไทย และ สมบูรณ์ ครบธีรนนท์ (แถวยืน ที่ 5 จากขวา) ผู้จัดการ วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล ประจำประเทศไทย ส่งมอบรถรถยนต์เชฟโรเลต 15 คัน แก่ผู้โชคดีจากโครงการ “ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลส์” ในเขตกรุงเทพฯ และ5 จังหวัดหลักของการท่องเที่ยว ได้แก่ เชียงใหม่ พัทยา นครราชสีมา ภูเก็ต และหาดใหญ่ รวมมูลค่ากว่า10 ล้านบาท