หลุยส์ แคปิตอล มาร์เก็ตส์ เปิดสำนักงานในฮ่องกงเพื่อซื้อขายหุ้นในภูิมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก

นิวยอร์ก, ฮ่องกงและลอนดอน—(บิสิเนสไวร์)—20 มี.ค. 2550

ปริมาณการซื้อขายหุ้นด้วยเงินสดของบริษัทการขยายตัวสู่ 1 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ/เดือน ซึ่งผลักดันให้มีการขยายการดำเนินงานทั่วโลก

บริษัทหลุยส์ แคปิตอล มาร์เก็ตส์ (http://www.louiscapital.com) หรือแอลซีเอ็ม ซึ่งเป็นโบรกเกอร์-ดีลเลอร์อิสระที่ให้บริการด้านการจัดการและการวิจัยเกี่ยวกับหุ้นและผลิตภัณฑ์ืีที่เกี่ยวกับสินค้าโภคภัณฑ์ที่หลากหลาย ประกาศเปิดสำนักงานใหญ่ในภูมิภาคเอเชียขึ้นในฮ่องกงซึ่งจะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการดำเนินงานทั่วโลกของบริษัท ขณะที่มีสำนักงานในสหรัฐ ยุโรป และเอเชีย ด้วยปริมาณการซื้อขายหุ้นด้วยเงินสดที่สูงเกิน 1 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐต่อเดือนนั้น การขยายการดำเนินงานในฮ่องกงแสดงถึงความก้าวหน้าของบริษัทในการดำเนินงานทั่วโลก โดยแอลซีเอ็ม ฮ่องกง ตั้งอยู่เลขที่ 8 ถนนควีนโร้ดเซ็นทรัล ฮ่องกง

หลุยส์ แคปิตอล มาร์เก็ตส์ จะนำเสนอผลิตภัณฑ์การซื้อขายหุ้นให้กับตลาดใหญ่ๆในเอเชีย และลูกค้าทั้งหมดทั้งในยุโรปและสหรัฐใช้ผลิตภัณฑ์ของแอลซีเอ็มในปัจจุบัน โดยในช่วง 8 ปีที่ผ่านมา ธุรกิจของแอลซีเอ็มได้ขยายตัวอย่างมากในด้านจำนวนผลิตภัณฑ์ ปริมาณเงินสดและพนักงาน โดยฮ่องกงนับเป็นสถานที่บ่งชี้อย่างชัดเจนสำหรับการขยายตัวอย่างต่อเนื่องทั้งในชุมชนฝั่งซื้อและขาย การขยายการดำเนินงานในระดับภูมิภาคนี้จะเสริมกลยุทธ์ของแอลซีเอ็มเพื่อปรับความพยายามในการซื้อขายให้เข้ากับท้องถิ่น สนับสนุนความถูกต้อง และประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาค

“ขณะที่ธุรกิจของเราขยายตัวนั้น เราจะเผชิญกับการแข่งขันจากวาณิชธนกิจและโบรกเกอร์-ดีลเลอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่า แต่เราเชื่อมั่นในแนวทางที่ก้าวล้ำของหลุยส์ แคปิตอล มาร์เก็ตส์ต่ิิอการซื้อขายระดับสถาบัน” แพทริซ โคเฮน หุ้นส่วนจัดการร่วมของหลุยส์ แคปิตอล มาร์เกนตส์กล่าว “แอลซีเอ็ม ฮ่องกงจะทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างรวดเร็วและตอบสนองในทันทีต่อความต้องการที่เฉพาะเจาะจงจากกองทุนเฮดจ์และนักลงทุนสถาบันซึ่งเพิ่มปริมาณการซื้อขายหุ้นด้วยเงินสดเกินกว่า 1 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐต่อเดือนทั่วโลก”

อเล็กซ์ โคลิน-โจนส์ ผู้จัดการร่วมของศูนย์ซื้อขายเงินสดของแอลซีเอ็มในลอนดอนได้เข้ารับตำแหน่งซีอีโอของแอลซีเอ็ม ฮ่องกง โดยอเล็กซ์มีประสบการณ์อย่างมากในการซื้อขายหุ้น โดยก่อนหน้านี้เขาเคยจัดการศูนย์ซื้อขายหุ้นด้วยเงินสดในกรุงลอนดอน ด้วยบทบาทใหม่ของเขาในฐานะซีอีโอนั้น เขาจะดูแลการดำเนินงานทั้งหมดในแต่ละวัน อาทิ การขาย การซื้อขาย และการดำเนินงาน

“ผมตื่นเต้นอย่างมากเกี่ยวกับการเข้ารับตำแหน่งใหม่ในฐานะซีอีโอและเป็นหุ้นส่วนระดับท้องถิ่นกับสำนักงานของเราในฮ่องกง” อเล็กซ์ โคลิน-โจนส์ ซีอีโอของหลุยส์ แคปิตอล มาร์เก็ตส์ในฮ่องกงกล่าว “หลุยส์ แคปิตอลกำลังแสดงถึงความมุ่งมั่นที่แข็งแกร่งอย่างมากในการพัฒนาธุรกิจของเราในภูมิภาคเอเชีย โดยในปัจจุบัน ฐานลูกค้าชาวยุโรปและสหรัฐที่มีอยู่ของเรากำลังสร้างและขยายธุรกิจของเราในเอเชีย แต่เรากำลังมองหาบุคคลที่มีความสามารถในระดับท้องถิ่นซึ่งจะสามารถช่วยเหลือเราในการขยายธุรกิจภายในภูมิภาค”

ทอม ข่าน จะเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด เขามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในด้านการธนาคาร โดยเคยเป็นผู้ดูแลทีมขายในภูมิภาคเอเชียของบริษัทไอเ็อ็นจีในฮ่องกงและเคยทำงานที่สถาบันธนาคารชั้นนำในชิคาโก ลอนดอน นิวยอร์ก และฮ่องกง

เกี่ยวกับหลุยส์ แคปิตอล มาร์เก็ตส์
หลุยส์ แคปิตอล มาร์เก็ตเป็นหุ้นส่วนเอกชนที่จัดตั้งขึ้นในนิวยอร์กในปี 2542 ซึ่งทำงานร่วมกับลูกค้าระดับสถาบันเพื่อนำเสนอการจัดการและการวิจัยที่คุ้มค่าและมีมูลค่าเพิ่มอย่างต่อเนื่อง โดยแอลซีเอ็มมีความเชี่ยวชาญในการจัดการผลิตภัณฑ์หุ้นสหรัฐ, ยุโรปและเอเชีย รวมถึงสินค้าโภคภัณฑ์ต่างๆในนามของลูกค้า แอลซีเอ็มมีพนักงานประมาณ 100 คนทั่วโลก โดยมูลค่าที่แท้จริงของแอลซีเอ็มจะขึ้นอยู่กับทุนและประสบการณ์ทางปัญญาของการซื้อขาย และบุคคลากรด้านการวิจัยที่นำเสนอประสบการณ์ด้านการซื้อขาย

ติดต่อ: บ. 23-31 คอมมิวนิเคชันส์
สื่อมวลชน
เจย์ โมราคิส, +1 646-442-3363
jmorakis@23-31.com
หรือ
แอลซีเอ็ม ลอนดอน
พาทริซ โคเฮน, pcohen@louiscapital.com
หรือ
แอลซีเอ็ม ฮ่องกง
อเล็กซ์ โคลิน-โจนส์, acolin-jones@louiscapital.com
หรือ
แอลซีเอ็ม นิวยอร์ก
ลอว์เรนท์ อิมเบิร์ท, limbert@louiscapital.com