ซีเอ มอบความสุขให้น้อง รับปิดเทอม ด้วย “Movie & Lunch – Fun Day”

จากภาพ : มร. ดัสติน โล พร้อม คณะผู้บริหารของซีเอ ร่วมถ่ายภาพกับนักเรียนและอาจารย์ใหญ่โรงเรียนประชาบดี

ซีเอ เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด ด้วยความสนับสนุนจาก เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ บริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิกเจอร์ส (ยูไอพี) จำกัด จัดกิจกรรมมอบความสุขภายใต้โครงการ “Movie & Lunch – Fun Day” เพื่อสร้างสีสันรับวันปิดเทอมโดยนำน้อง ๆ นักเรียนจากโรงเรียนประชาบดี จำนวนเกือบ 100 คน ชมภาพยนตร์เรื่อง “แมงมุมเพื่อนรัก” พร้อมมอบอุปกรณ์กีฬา บ็อคเชียร์ (Boccia) ให้กับโรงเรียน เพื่อสนับสนุนและสร้างความแข็งแกร่งให้กับทีมนักกีฬา บ็อคเชียร์ ของโรงเรียนประชาบดี เมื่อเร็วๆ นี้

โครงการ “Movie & Lunch – Fun Day” เป็นกิจกรรมที่ ซีเอ ประเทศไทยจัดขึ้นและถือเป็นกิจกรรมในโครงการ ซีเอ ทูเกตเธอร์ ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่ซีเอมุ่งเน้นในเรื่องการสร้างความสุขทั้งสนับสนุนและเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กทั้งทางด้านร่างกาย สติปัญญา โดยในครั้งนี้ นอกจากชมภาพยนตร์เรื่อง “แมงมุมเพื่อนรัก” แล้วคณะนักเรียนยังได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรม และอิ่มอร่อยกับอาหารกลางวันที่ทางซีเอจัดให้อีกด้วย

มร. ดัสติน โล ผู้จัดการประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน บริษัท ซีเอ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นอกจากธุรกิจซอฟต์แวร์เพื่อการบริหารจัดการที่เราทุ่มเทและมุ่งมั่นเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าแล้ว ซีเอยังมุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่สังคม โดยเฉพาะกิจกรรมสนับสนุนพัฒนาการของเด็ก รวมถึงเด็กด้อยโอกาส สำหรับ กิจกรรม Movie & Lunch – Fun Day ที่เราจัดขึ้นในครั้งนี้ ผมและพนักงานซีเอทุกคนรู้สึกมีความสุขมากที่ได้เห็นน้องๆ สนุกสนานไปกับหนังและเกมส์การละเล่นต่างๆ ที่ซีเอจัดได้เตรียมไว้ให้ นับว่าบรรลุความตั้งใจที่จะทำให้งานนี้เป็นงานที่ช่วยเปิดโลกทัศน์ สร้างความสุข และความทรงจำที่ดีให้แก่น้องๆ ก่อนปิดเทอม”