โชว์ตัวทีมงานยิบอินซอย พร้อมให้บริการไอทีโซลูชั่น

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ด้วย 30 ปีของรากฐานแห่งความสำเร็จและการได้รับความวางใจจากหน่วยงานต่างๆ ในไทยในฐานะ System Integrator ผู้ให้บริการด้วยความซื่อสัตย์และเปี่ยมคุณภาพ เร็วๆ นี้ได้จัดงานแถลงข่าวพันธมิตรโซลูชั่น WAN Optimization ไป พร้อมเปิดตัวทีมงานวิศวกร และทีมงานให้คำปรึกษา ผู้อยู่เบื้องหลังการให้บริการลูกค้าภายใต้การนำทีมโดยผู้บริหารผู้คร่ำหวอดในวงการระบบการสื่อสารองค์กร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท ยิบอินซอย จำกัด คุณสุภัค ลายเลิศ (กลาง) มีทั้งผู้เชี่ยวชาญธุรกิจประเภทต่างๆ ทุกกลุ่มอุตสาหกรรม พร้อมให้คำปรึกษาและบริการไม่ว่าจะเป็นเอ็นเตอร์ไพร้ซ์หรือเอสเอ็มอี

สนใจติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.yipintsoi.com

เกี่ยวกับยิบอินซอย
บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ก่อตั้งขึ้นในตอนใต้ของประเทศไทย และได้จดทะเบียนเป็นบริษัทที่กรุงเทพเมื่อปี พ.ศ.2469 ทางบริษัทได้เริ่มต้นกิจการซื้อขายเกี่ยวกับแร่ หลังจากที่ตลาดของแร่อุปกรณ์การผลิตแร่ และไม่นานได้ก้าวเข้าสู่การทำเหมืองแร่ต่อมาได้ขยายตัวเข้าสู่การตลาดอย่างเต็มตัว ร่วมถึงธุรกิจด้านธนาคาร อุตสาหกรรมขนาดใหญ่ การลงทุนร่วมกับบริษัทข้ามชาติในช่วงแรกซึ่งต่อมาได้เปลี่ยนเป็นบริษัทที่ถือหุ้นโดยคนไทยเช่นเดิม

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ในวันนี้ เราไม่ได้เป็นเพียงผู้จำหน่ายสินค้าหรือบริการแต่เราคือผู้นำในธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศ ด้วยการออกแบบ ติดตั้ง ให้คำปรึกษา บริการซ่อมบำรุงระบบงานเครือข่าย อุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เสริมที่มีคุณภาพได้อย่างครบวงจร ด้วยศักยภาพดังกล่าวทำให้เราสามารถนำเสนอทางเลือกที่หลากหลายตามความต้องการของลูกค้าแต่ละรายได้ด้วยความร่วมมือทางธุรกิจกับคู่ค้าที่มีคุณภาพระดับสากล