ไมส์เตอร์ชตุกค์ มงต์บลองค์ เอแตร์เนล เครื่องหนังชิ้นงามบริสุทธิ์

จะมีอะไรเท่เฉียบ งามกระจ่าง ตรึงสายตาทุกคู่ได้เท่ากับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากมงต์บลองค์ ดีไซน์ทันสมัยบวกกับหนังลูกวัวสีขาวบริสุทธิ์คุณภาพเยี่ยม ที่ยืนยันได้ว่าทุกชิ้นที่คุณเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเอกสาร กระเป๋าคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป หรือกระเป๋าธนบัตร ก็เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงที่ความขาวโดดเด่นเหนือสีใดๆ ส่งให้คุณงามสง่าทรงพลัง ทั้งในออฟฟิศ บนท้องถนน ในงานสำคัญ หรือในโอกาสพิเศษ เครื่องหนังเครื่องประดับนี้ ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 150 ชิ้นต่อแบบ จะวางขาย ณ บูติคมงต์บลองค์บางร้านเท่านั้น

ขาวดั่งฝัน
ที่ปลายสุดของทุกเฉดสีคือสีขาว สีแห่งความเก๋ ทันสมัยบนหลายแคทวอล์กระดับโลกในซีซั่นนี้ และที่สำคัญ ยังเป็นสัญลักษณ์แห่งดาวสีขาวของมงต์บลองค์ สัญลักษณ์ของความหรูหราสูงส่งดุจยอดมงต์บลองค์สูงเสียดฟ้าที่สุดแห่งยุโรป แต่สำหรับ ณ เวลานี้ สีขาวคือสีที่โดดเด่นสำหรับคอลเลคชั่น “ไมส์เตอร์ชตุกค์ มงต์บลองค์ เอแตร์เนล” คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่มงต์บลองค์ตั้งใจจะให้สีขาวนี้เป็นความพิเศษที่แสดงแบบฉบับของมงต์บลองค์เองด้วยความบริสุทธ์ดุจหิมะและน้ำแข็งที่ธารน้ำแข็งแห่งเทือกเขาลือชื่อ ด้วยหนังสีขาวเนื้อนุ่ม จะสะท้อนให้เครื่องหนังคอลเลคชั่นวิจิตรทั้งสไตล์และฝีมือช่างชั้นยอดนี้ โดดเด่น แม้จะดูเรียบแต่สง่าไม่อู้ฟู่จนเกินงาม สีดำที่เดินตะเข็บและขอบ รวมถึงลวดลายเส้น ทำให้เครื่องหนังชิ้นพิเศษนี้ทรงเสน่ห์ด้วยมนตร์ตลอดกาลแห่งสีขาวดำตรงข้ามได้เป็นอย่างดี

มาดนักธุรกิจแบบมีสไตล์
เครื่องหนังคอลเลคชั่น “ไมส์เตอร์ชคุกค์ มงต์บลองค์ เอแตร์เนล” เลือกใช้ได้เข้ากับหลายโอกาส หากแต่ยังคงความทันสมัยไม่จำเจ อย่างกระเป๋าเอกสาร กระเป๋าใส่คอมพิวเตอร์แล็ปท็อป หรือซองเอกสารนี้คุณภาพการใช้งานสูงพอๆกับความดูดีมีสไตล์ทีเดียว เป็นเครื่องประดับหนังลูกวัวสีขาวบริสุทธิ์กระจ่างตาที่พกพาได้ยามติดต่อธุรกิจ และเพื่อความหรูมีระดับอย่างสมบูรณ์ มงต์บลองค์ได้ผลิตเซ็ตกล่องหนังใส่นามบัตร และกระเป๋าธนบัตรอีกสองใบที่เข้ากันอย่างงดงาม คอลเลคชั่นเครื่องหนังรุ่นพิเศษนี้ จะวางขายในบูติคมงต์บลองค์ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2007 นี้เป็นต้นไป รอให้คุณจับจองเป็นเจ้าของเพียงแค่แบบละ 150 ใบเท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถคลิ๊กดูได้ที่ Montblanc press lounge