แอสเทอร์ สปริง ไขปริศนาความงามอมตะด้วย “เพียว เรเดียนซ์ 24 เค”

แอสเทอร์ สปริง ศูนย์สุขภาพผิวมืออาชีพ มาตรฐานระดับโลก เปิดตำนานการรักษาความงามอันเป็นอมตะด้วยทองคำบริสุทธิ์ สร้างความฮือฮาด้วยการเปิดตัว “เพียว เรเดียนซ์ 24 เค (Pure Radiance 24K) “ ทรีทเมนท์ทองคำบริสุทธ์ 99.99% เป็นแห่งแรกของเมืองไทย ณ ชั้น G ดิเอสพละนาด ถนนรัชดาภิเษก โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการทำทรีทเมนท์ทองคำ ของแอสเทอร์ สปริงมาให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้ทองคำในการรักษาและดูแลความงามของผิวพรรณ พร้อมทั้งสาธิตการทำทรีทเมนท์ด้วยทองคำซึ่งได้รับการพิสูจน์จนเกิดเป็นกระแสความนิยมอย่างมากในหลายประเทศ เช่น ญี่ปุ่น สิงคโปร์และฮ่องกง ซึ่งงานเปิดตัวครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก

ภายในงานยังได้รับความสนใจจาก ซีเลบสาวมากความสามารถ อย่างเช่น คุณสุชัญญา ธนาลงกรณ์ และ ดร. กฤติกา คงสมพงษ์ สาวสังคมและนักธุรกิจชื่อดัง รวมทั้งคุณอังศณา บุรานนท์ ดารานางแบบ ซึ่งได้มาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการดูแลและรักษาความงามของผิวพรรณ โดยทางด้าน คุณสุชัญญา ธนาลงกรณ์ ผู้ที่เคยได้ทดลองทำ เพียว เรเดียนซ์ 24เค มาแล้ว ได้ให้นิยามของทรีทเมนท์ทองคำนี้ว่า “นับเป็นความมหัศจรรย์ของทรีทเม้นท์จากทองคำบริสุทธิ์ ที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวจนห็นผลได้ภายในครั้งเดียว”

“เพียว เรเดียนซ์ 24 เค (Pure Radiance 24K)” เป็นนวัตกรรมเพื่อฟื้นฟูสภาพผิว ให้ความชุ่มชื่น คืนความตึงกระชับ และความกระจ่างให้กับผิวหน้า โดยนำคุณค่าของแผ่นทองคำบริสุทธิ์ ซึ่งได้มีการพิสูจน์และยอมรับในคุณสมบัติในด้านการช่วยบรรเทาโรคบางชนิด และช่วยรักษาความงามของผิวพรรณมาเป็นเวลายาวนาน มาผสานกับคุณค่าของแกมมา พีจีเอ (Gamma-Polyglutamic Acid) สารให้ความชุ่มชื้นประสิทธิภาพสูง ที่ได้จากการสกัดถั่วหมักญี่ปุ่น (Natto) แล้วนำลงสู่ผิวด้วยเครื่องมือ Facial Spa System อันทันสมัย ที่จะปล่อยละอองน้ำขนาดนาโน (Nano Mist) เพื่อนำทองคำและสารแกมมา พีจีเอ ซึมผ่านช่องว่างระหว่างเซลล์ผิว ลงไปสู่ชั้นผิวหนังได้อย่างล้ำลึก

คุณสามารถสัมผัสความมหัศจรรย์ของทองคำจาก “เพียว เรเดียนซ์ 24 เค (Pure Radiance 25K)”
ทรีทเมนท์ทองคำบริสุทธิ์ 99.99% ที่จะคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวของคุณอีกครั้ง ได้ที่ศูนย์ดูแลสุขภาพผิว แอสเทอร์ สปริง ทั้งสามสาขา: ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอร์รี่ เซ็นเตอร์ โทร. 0 2658 0212-3/ ชั้น 1 ไลฟ์ เซ็นเตอร์ อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี ถนนสาทร โทร. 0 2677 7230-1 และ ชั้น M ดิเอสพละนาด ถนนรัชดาภิเษก โทร. 0 2660 9346-7