ดับทุกองศาร้อน กับงานเซลดีกรีแรงแห่งปี “Ratchaprasong Sale, Experience the Hottest Sale of the Year”

นายชาย ศรีวิกรม์ ประธานสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ เชิญชวนเหล่านักช้อปเข้าร่วมงาน “Ratchaprasong Sale, Experience the Hottest Sale of the Year” มหกรรมลดราคาประจำปีของย่านราชประสงค์ ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน ไปจนถึง 31 กรกฎาคม 2550

เทศกาลลดราคากลางปีอันยิ่งใหญ่ของสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ “Ratchaprasong Sale, Experience the Hottest Sale of the Year” ได้กลับมาอีกครั้งให้ขาช้อปตัวจริงชาวไทยและชาวต่างชาติได้ช้อปด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 70% จากกว่า 300 ร้านค้า ณ ใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยการเดินทางไปมาที่สะดวกภายในย่านฯ ด้วยระบบคมนาคมทันสมัยหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน ฯลฯ ที่เชื่อมถึงกันโดยตลอด รวมถึงการอำนวยความสะดวกใน “โครงการจอดรถร่วม (Joint Parking)” ของศูนย์การค้าเกษร ศูนย์การค้าอัมรินทร์ เอราวัณ แบงคอก และโรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ ที่มอบความสะดวกสบายยิ่งขึ้นให้แก่ผู้ใช้บริการภายในย่านราชประสงค์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 0 2612 5900 ต่อ 5703 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.ratchaprasong.org

เกี่ยวกับสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (Ratchaprasong Square Trade Association – RSTA)

สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ เป็นการรวมตัวของผู้ประกอบการในย่านราชประสงค์ อันประกอบไปด้วย ศูนย์การค้าเกษร ศูนย์การค้าอัมรินทร์ เอราวัณ แบงคอก ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ มณียาเซ็นเตอร์ และ เพรสซิเดนท์ ทาวเวอร์ อาเขต สมาคมฯ ก่อตั้งอย่างเป็นทางการในปี 2546 โดยมีวัตถุประสงค์ในการผลักดันย่านราชประสงค์ให้เป็นแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำระดับโลกของไทยและภูมิภาค ด้วยพื้นที่รวมกว่า 1,000,000 ตารางเมตร และพื้นที่สำหรับช้อปปิ้งกว่า 600,000 ตารางเมตร พร้อมร้านค้าที่มีความหลากหลายกว่า 900 ร้านค้า นอกจากนี้สมาคมยังเป็นพันธมิตรกับผู้ประกอบการที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง เช่น โรงแรมโฟร์ซีซั่น โรงแรมอโนมา เซ็นทรัลชิดลม และบิ๊กซี อีกด้วย

การรวมตัวของผู้ประกอบการในย่านราชประสงค์ในการก่อตั้งเป็นสมาคม ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของภาคเอกชนในการสนับสนุนภาครัฐ โดยสมาคมฯ ได้ทำงานประสานกับกรุงเทพมหานคร การท่องเที่ยวของประเทศไทย อย่างต่อเนื่องในการวางแผนการพัฒนา และอนุรักษ์ย่านราชประสงค์ซึ่งถือเป็นย่านที่มีความสำคัญในด้านเศรษฐกิจ การค้า การลงทุน และการท่องเที่ยวตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน อาทิ การพัฒนาทางเดิน สะพานลอยฟ้าเชื่อมต่อที่มีสภาพแวดล้อมที่สวยงาม สะอาด และปลอดภัย ของย่านราชประสงค์ ตลอดจนการบำรุงรักษา และการจัดกิจกรรมทางการตลาดอื่นๆ โดยสมาคมฯ ได้จัดทำเว็บไซต์เพื่อเป็นช่องทางเพิ่มเติมในการให้ข้อมูล ข่าวสาร เพื่อประชาสัมพันธ์ย่านราชประสงค์ ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างอีกด้วย สนใจข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.ratchaprasong.org