“Red Mango” ไอศกรีมโยเกิร์ต NON-FAT สำหรับคนรักสุขภาพ

มร. คิม อิน โยบ CEO บริษัท เค อาร์ ซี (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ไอศกรีมโยเกิร์ตชื่อดังจากเกาหลี Red Mango กล่าวว่า “Red Mango เป็นไอศกรีมเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ ความเป็นไอศกรีมสูตรไร้ไขมันหรือ “Non-Fat Yogurt Ice-cream” ทำให้สามารถทานได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องไขมันส่วนเกิน ที่สำคัญยังมีรสชาติที่อร่อยนุ่มลิ้น เมื่อทานร่วมกับท็อปปิ้งผลไม้ที่มีให้เลือกหลากหลายชนิด จึงกลายเป็นความอร่อยที่ลงตัวและทำให้ไอศกรีมโยเกิร์ตของ Red Mango มีความโดดเด่นและแตกต่างจากไอศกรีมทั่วไป

ด้วยคุณประโยชน์ของโยเกิร์ตที่เป็นส่วนผสมสำคัญของไอศกรีมของเรา ทำให้ไอศกรีมทุกถ้วยเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางอาหารที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย จนกลายเป็นไอศกรีมถ้วยโปรดของทุกคน

Red Mango เปิดตัวได้อย่างสวยงาม ในประเทศเกาหลี เมื่อ 5 ปี่ที่แล้ว และด้วยระบบเฟรนไชส์ที่แข็งแกร่งจึงสามารถขยายสาขาได้มากกว่า 170 สาขาทั่วประเทศ จากนั้นจึงขยายฐานธุรกิจเข้าไปยังประเทศอเมริกา ทั้งในรัฐแคลิฟอร์เนียและลอสแองเจลิส รวม 26 สาขาทั่วอเมริกา การเจริญเติบโตของแบรนด์ Red Mango ยังไม่หยุดเพียงแค่นั้น เพราะล่าสุดแบรนด์ไอศกรีม Red Mango ได้เดินทางมาเปิดตัวในเมืองไทยเพื่อให้คอไอศกรีมและคนรักสุขภาพได้ลิ้มลองรสชาติไอศกรีมเกาหลีกันถ้วนหน้า

ด้วยความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์รวมไปถึงกลยุทธ์ทางการตลาดที่น่าสนใจทำให้ไอศกรีม Red Mango ในเมืองไทยได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างล้นหลามไม่แพ้ในเกาหลีและอเมริกา ในระยะเพียง 3 เดือนมีการเปิดสาขาใหม่ถึง 9 สาขา ได้แก่ ตึกซี อาร์ ซี ออล ซีซั่น เพลส, สยามสแควร์ซอย 4, สยามเซ็นเตอร์, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เอ็ม บี เค มาบุญครอง, เอสพลานาด, โลตัส ปิ่นเกล้าและในต่างจังหวัด เช่น พัทยาและหัวหิน

สำหรับราคาไอศกรีมนั้นก็มีอยู่หลากหลายตามขนาด เริ่มต้นที่ 49 บาทกับไอศกรีมขนาด SS, ขนาด S ราคา 89 บาท, ขนาด M ราคา 139 บาทและใหญ่สุด L ราคา 189 บาท ส่วนทอปปิ้งผลไม้ที่ทานคู่กับไอศกรีมก็มีให้เลือกหลากหลายมากกว่า 15 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น สตรอร์เบอร์รี่ เมลอน กล้วย พีช กีวี สับปะรด มะม่วง แตงโม ส้ม บลูเบอร์รี่โซรัป ราสเบอร์รี่โซรีป เมล็ดทานตะวันและธัญพืชต่างๆ ฯลฯ โดยคิด 10 บาทต่อ 1 ทอปปิ้ง ถ้าเติมทอปปิ้ง 3 อย่าง คิด 20 บาท ทอปปิ้ง 5 อย่าง คิด 30 บาท

มร. คิม ยังได้กล่าวอีกว่า “เนื่องจากในปัจจุบันสภาพเศรษฐกิจยังไม่นิ่ง และแม้ว่าหลายต่อหลายบริษัทจะมีแผนการชะลอตัวในการดำเนินธุรกิจ แต่บริษัทฯ ก็ไม่หวั่นต่อสภาพเศรษฐกิจของเมืองไทยตอนนี้ Red Mango ยังคงเตรียมเดินหน้าอย่างเต็มที่ในปี 2551 ด้วยเหตุผลที่ว่า ไอศกรีม เป็นส่วนหนึ่งของ lifestyle ของคนในปัจจุบันและคนทุกเพศทุกวัยสามารถทานได้เรื่อยๆ ดังนั้น จึงมั่นใจว่า Red Mango จะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของ lifestyle ของคนไทยได้อย่างแน่นอน”

สำหรับรายละเอียดการซื้อแฟรนไชส์นั้น มร. คิม ได้เปิดเผยว่า “การดำเนินธุรกิจ จัดการบริหารร้าน Red Mango นั้น มีความเรียบง่ายมาก เนื่องจาก มีคู่มือสำหรับการจัดร้านสำหรับแฟรนไชส์ ที่ออกแบบมาอย่างดีจากประสบการณ์ของทีมงาน ดังนั้น แฟรนไชน์จะสามารถดูแลร้านได้อย่างราบรื่น ถึงแม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์ในการบริหารจัดการร้านหรือความรู้ทางด้านธุรกิจอาหารก็ตาม โดยมาสเตอร์แฟรนไชน์มีระบบในการดูแลเรื่อง พื้นที่ร้าน ก่อสร้างร้าน อบรมพนักงาน จัดหาบุคลากร วางแผนการตลาด ให้คำปรึกษาทางด้านการขาย จัดหาวัตถุดิบ เป็นต้น จากคู่มือการลงทุนของ Red Mango แฟรนไชน์สามารถทำกำไรขั้นต้นได้มากกว่า 60% และกำไรสุทธิเกือบ 30%”

ในปัจจุบันเทรนด์การรักษาสุขภาพกำลังมาแรงเป็นอย่างมาก คนรู้จักเลือกสรรอาหารการกินให้มีประโยชน์ต่อร่างกายมากขึ้น Red Mango จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่รักในการดูแลสุขภาพ พบกับความอร่อยที่ไร้ไขมันได้แล้วที่ร้าน Red Mango ทุกสาขา

ข้อมูลเพิ่มเติม www.redmangothailand.com