โครโนไฟทเตอร์ โอเวอร์ไซส์ คอมมานเดอร์ จากแกรห์ม ลอนดอน

เรือนเวลาโครโนไฟทเตอร์ โอเวอร์ไซส์ คอมมานเดอร์ รุ่นใหม่ล่าสุดจากแกรห์ม ที่มาพร้อมกับตัวเรือนไททาเนียม-อัลลอยด์ ขนาดกว้างถึง 46 มม. กรอบตัวเรือนทำจากคาร์บอนเผาด้วยความร้อน และหน้าปัดคาร์บอน-ไฟเบอร์ ที่ได้รับการดีไซน์อย่างประณีตเพื่อการปฏิบัติการแบบมืออาชีพ สำหรับชายหนุ่มผู้มีความเชื่อมั่นในตัวเอง ที่พร้อมต่อสู้เพื่อชัยชนะ และต้องการเรือนเวลาที่ “ใช่เลย” สำหรับข้อมือของพวกเขาเท่านั้น

กระเดื่องคานยกด้านซ้ายมือทำจากสเตนเลสสตีลเคลือบคาร์บอนสีดำเพื่อให้กดจับเวลาได้อย่างถนัดถนี่ หน้าปัดคาร์บอนไฟเบอร์ได้รับการดีไซน์เพื่อการอ่านเวลาได้อย่างชัดเจน และเพราะในทุกเสี้ยวเวลา ทุกค่าต้องอ่านได้ เครื่องหมายบอกเวลาและเข็มนาฬิกาจึงเคลือบซูเปอร์ลูมิโนวาเรืองแสงเพื่อการมองเห็นได้ในที่มืด กระจกคริสตัลแซฟไฟร์โค้งเคลือบป้องกันแสงสะท้อนทั้งสองด้าน เครื่องหมายบอกเวลา 60 วินาทีรอบหน้าปัดสีเหลือง เข็มบนหน้าปัดย่อยจับเวลา 30 นาทีและเข็มนาทีตัดขอบสีเหลือง ส่วนเข็มวินาทีตัดขอบสีแดง

ควบคุมการบอกเวลาด้วยเครื่องคาลิเบอร์ G1732 พร้อมระบบพลังงานสำรอง 42 ชั่วโมง เพื่อความเที่ยงตรงแม่นยำในทุกกิจกรรม

สายรับเบอร์สีดำประทับโลโก้แกรห์มเน้นให้เรือนเวลานี้ดูทันสมัยเหมาะสำหรับมืออาชีพ ประกอบกับความแข็งแกร่งที่ช่วยรับประกันว่าคุณจะไม่มีวันสูญเสียความเป็นผู้นำ แม้แต่ในสนามรบ บนข้อมือของนักบินรบหรือนักขับรถแข่ง หรือแม้แต่คนที่รู้จริงในเรื่องของความเที่ยงตรงและดีไซน์ โครโนไฟทเตอร์ โอเวอร์ไซส์ คอมมานเดอร์ เรือนนี้คือ ชิ้นงานที่โดดเด่นในคอลเลกชั่น

เชิญแวะชมที่เคาน์เตอร์นาฬิกาแกรห์ม เรือนเวลาที่ยอดเยี่ยม และได้รับการยอมรับมากที่สุด แบรนด์หนึ่งของโลก ได้ที่เคาน์เตอร์นาฬิกาแกรห์ม ในห้างสยาม พารากอน ห้างเซ็นทรัล ชิดลม ห้างเซน และร้านนาฬิกาคอร์ติน่า ชั้น 1 เอราวัณ แบงค็อก ราคาเรือนละ 349,400 บาท

คุณลักษณะด้านเทคนิค

ตัวเรือน: กว้าง 46 มม. ทำจาก “อัลฟ่า” ไททาเนียม อัลลอยด์ กรอบตัวเรือนทำจากคาร์บอน-ไฟเบอร์ผ่านความร้อน หนา 18 มม. เม็ดมะยมซ้ายเ เส้นผ่านศูนย์กลาง 9 มม.

เครื่อง: โครโนไฟทเตอร์ ไบ-คอมแพค อัตโนมัติ คาลิเบอร์ G1732 เก็บพลังงานสำรองได้นาน 42 ชม.

กระจก: แซฟไฟร์โค้ง เคลือบป้องกันแสงสะท้อนทั้งสองด้าน

หน้าปัด: พื้นหน้าปัดคาร์บอนไฟเบอร์ พร้อมเครื่องหมายบอกเวลา 60 วินาทีสีเหลืองรอบหน้าปัด หน้าปัดย่อย 30 นาที ณ ตำแหน่ง 9 น. และเคาน์เตอร์วินาที ณ ตำแหน่ง 3 น.เข็มบอกเวลาและมาร์กเกอร์เรืองแสง (ซูเปอร์ลูมิโนวา), ชั่วโมง ,เคาน์เตอร์วินาทีเคลือบเงิน เข็มนาทีและ 30 นาทีตัดขอบสีเหลือง ส่วนเข็มวินาทีตัดขอบสีแดง

สายนาฬิกา: รับเบอร์สีดำป้องกันการระคายเคือง ประทับโลโก้แกรห์ม

กันน้ำ: 330 ฟุต (100 เมตร)