HELLO! ฉลองครบรอบ 2 ปียิ่งใหญ่ ดื่มด่ำบรรยากาศสไตล์สเปน


31-07-2008 00:00:00

เป็นที่รู้กันในหมู่นักอ่านว่า หากอยากรู้เรื่องราวในแวดวงไฮโซ โดยเฉพาะบรรดาราชวงศ์ บุคคลชั้นสูง และคนสำคัญที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศ ต้องอ่านนิตยสาร ฮัลโหล ( HELLO!) เพราะเป็นนิตยสารหัวนอกที่เน้นการสัมภาษณ์แบบเจาะลึก และมีภาพแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้ลิขสิทธิ์ฉบับเดียว โดยคัดสรรเฉพาะบุคคลชั้นนำที่น่าหยิบยกเรื่องราวและแง่มุมในการดำเนินชีวิตมาถ่ายทอดให้ผู้อ่านในมุมมองที่หลากหลาย และที่สำคัญ HELLO! ภาคภาษาไทย ได้ยึดหลักการตาม HELLO! สเปน ที่จะเป็นสื่อซึ่งมุ่งให้เกียรติบุคคลใน วงสังคม และถือเป็นหัวใจสำคัญในการทำงาน จนทำให้ HELLO! ในวันนี้ เป็นที่วางใจของบุคคลชั้นนำทั่วโลก และยังเป็นนิตยสารเพียงฉบับเดียวที่ได้รับพระราชทานรางวัล O.B.E. Award (Office of the British Empire) จากสมเด็จพระราชินีนาถ เอลิซาเบธแห่งสหราชอาณาจักร เป็นการการันตีความนิยมชมชอบในหมู่บุคคลชั้นสูงได้เป็นอย่างดี

งาน “ The Story of You ” ฉลองเบิร์ธเดย์ ครบรอบ 2 ปีของ HELLO! ได้ถ่ายทอดความเป็นLife is Beautiful สะท้อนการดำเนินชีวิตในมุมมองที่งดงามและน่ารื่นรมย์ในแบบฉบับของ HELLO! ด้วยอารมณ์ของความสวยสง่างาม ด้วยสีสันการแต่งกายแบบ “Spanish Glamour” บรรยากาศของงานกาล่าดินเนอร์หรูหราอลังการ ได้รับเกียรติจากบรรดาเอกอัครราชทูตชั้นนำจากประเทศ ต่าง ๆ ร่วมงาน อาทิ สหรัฐอเมริกา , ญี่ปุ่น , สิงคโปร์, โปรตุเกส , สวิตเซอร์แลนด์ , โปแลนด์ ,เบลเยี่ยม ,โมรอคโค และเหล่าบุคคลชั้นสูงในวงสังคมร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง อาทิ ท่านผู้หญิงสุจิตคุณ สารสิน , ม.ร.ว. เบญจภา ไกรฤกษ์ , ม.ร.ว. อุษณิษา สุขสวัสดิ์ , ม.ล. สราลี กิติยากร , ม.ล.สุดาวดี เกรียงไกร , ม.ร.ว. ศรีคำรุ้ง ยุคล, สุมณี คุณะเกษม , วันเพ็ญ ศักดาทร , จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ,ชาลอต โทณะวณิก , ชัยยศ-บัณพร เอี่ยมอมรพันธ์ , ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ , วรกร จาติกวนิช , วาชินี ไกรฤกษ์ , วงศ์ชนก ชีวะศิริ , วันเพ็ญ เจิมประไพ , สุริยน-เมก้า ศรีอรทัยกุล , ภัทรียา ณ นคร , ศลิษา เอี่ยมมาโนช , กันตธีย์ – โสภาวรรณ ศุภมงคล รวมทั้งครอบครัวไกรฤกษ์ ครอบครัว จิราธิวัฒน์ ,ครอบครัวศิลาอ่อน, ครอบครัวพุทธินันท์ ,ครอบครัวยุกตะเสวี ,ครอบครัวซาราวาณี

เริ่มเปิดงานด้วยท่านทูตสเปน H.E. Juan Manuel Lopez Nadal กล่าวแสดงความยินดี และคุณศรินธร จันทรประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย ) จำกัด กล่าวถึงปรัชญาการดำเนินงานของ HELLO!

และไฮไลท์ของงานคือ การประกาศผลรางวัล HELLO! People Vote 2008 บุคคลผู้มีเรื่องราวน่าประทับใจใน 7 สาขา ซึ่งได้รับการโหวตจากผู้อ่านของ HELLO! มากที่สุด

สำหรับรางวัล HELLO! Person เป็นของ คุณพิมพ์ ยุกตะเสวี ผู้บริหารสาวแห่งนมตรามะลิกับหัวใจ ที่แข็งแกร่งของการเป็นนักบริหารจัดการ

รางวัลถัดมา HELLO! Couple เรื่องราวความรักอันแสนประทับใจ ได้แก่ หทัยเทพ ธีระธาดา และ ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล คู่รักต่างวัยแต่มีหัวใจเดียวกัน

และงานแต่งงานที่ติดตาตรึงใจคืองานแต่งงานของ แพท-สุธาสินี พุทธินันท์ และ Mark Gary Rodrigues จึงคว้ารางวัล HELLO! Wedding ไปครอง

ส่วนรางวัล HELLO! Home ได้แก่ ตำหนักทิพย์ 74 ปี บ้านสกุลไกรฤกษ์ บ้านอันทรงคุณค่าและประวัติ อันยาวนาน โดยมี ม.ร.ว. เบญจภา ไกรฤกษ์และคุณเพิ่มศักดิ์ ไกรฤกษ์ ให้เกียรติขึ้นเวทีรับรางวัล

ขั้นจังหวะการประกาศผลรางวัลด้วย การแสดงพิเศษ ชุด “ Mama Mia! The Musical “ ของ ม.ร.ว. มาลินี จักรพันธุ์ และ ม.ร.ว. เบญจภา ไกรฤกษ์ ตามมาด้วย การแสดงเดี่ยวเปียโนของ H.E. Edgard Telles Ribeiro เอกอัครราชทูตบราซิลประจำประเทศไทย ผสานกับน้ำเสียงอันทรงพลังของ ม.ร.ว. มาลินี จักรพันธุ์

HELLO! Star เป็นของ สินจัย เปล่งพานิช ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสตาร์เจิดจรัสในวงการบันเทิงไทย อย่างแท้จริง

HELLO! Family รางวัลของครอบครัวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและมีหลักในการดำเนินชีวิตที่น่าประทับใจ ต้องยกให้กับ ครอบครัวศิลาอ่อน ที่ อมเรศ และ ภัทรา ศิลาอ่อน ควงแขนกันมารับรางวัลพร้อมสมาชิกในครอบครัวอย่างอบอุ่น

*** รางวัลสุดท้าย HELLO! Talk of the Town ตกเป็นของ สุมณี คุณะเกษม ไปตามความคาดหมาย