เทียนถั่วเหลืองกลิ่นดอกไม้ คอลเลคชั่นใหม่จากเทวารัณย์ สปา

สร้างบรรยากาศในบ้านให้อบอุ่นและแสนโรแมนติกด้วยเทียนหอมกลิ่นดอกไม้คอลเลคชั่นใหม่จากเทวารัณย์ สปา ที่มีให้เลือกทั้งกลิ่นดอกกุหลาบ ดอกมะลิ และดอกลาเวนเดอร์ โดยทุกกลิ่นผลิตจากขี้ผึ้งถั่วเหลือง และน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ ปราศจากจากส่วนผสมของเคมีหรือสารตะกั่ว จึงไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ

ความหอมรัญจวนใจของเทียนหอมคอลเลคชั่นใหม่จะทำให้ห้องแสนรักหรือมุมโปรดของคุณอบอวลไปด้วยกลิ่นดอกไม้ที่ช่วยผ่อนคลายอารมณ์และทำให้จิตใจรู้สึกสบาย

เหมาะสำหรับเป็นของขวัญเพื่อช่วยเติมความสดชื่นสว่างไสวในทุกวาระโอกาส โดยสามารถเลือกซื้อเฉพาะกลิ่นที่คุณชื่นชอบ หรือเลือกซื้อเป็นชุด จำนวน 3 กลิ่น

ราคา: 190 บาท (ต่อ 1 กลิ่น) และ 490 บาท (ต่อ 1 ชุด)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โทร. 0 2636 3596; email: bangkok@devaranaspa.com

เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา โทร. 0 3837 1044; email: pattaya@devaranaspa.com

เทวารัณย์ สปา ณ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน โทร. 0 3244 2494; email: huahin@devaranaspa.com

บริษัทเทวารัณย์ สปา จำกัด

บริษัทเทวารัณย์ สปา จำกัด เป็นบริษัทในเครือดุสิตธานี กรุงเทพฯ ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนเมษายน 2543 เพื่อดำเนินธุรกิจสปาภายใต้แนวคิดอุทยานสวนสวรรค์

เทวารัณย์ (Devarana) มาจากคำสันสกฤต มีความหมายว่าอุทยานสวนสวรรค์ ตามคติความเชื่อ ทางพุทธศาสนา เทวารัณย์ สปา มีแนวคิดอันเป็นที่มาจากวรรณคดีทางพุทธศาสนาเรื่องแรกของไทย “ไตรภูมิ พระร่วง” ประพันธ์โดย พระยาลิไทย แห่งราชวงศ์สุโขทัย เทวารัณย์ สปา ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้บริการสปาที่โดดเด่น ในโรงแรมระดับห้าดาว ด้วยศาสตร์แห่งการบำบัดทั้งของตะวันออกและตะวันตก ที่มีการบำบัดกันมาอย่างยาวนาน

นับตั้งแต่แรกเริ่ม เทวารัณย์ได้เติบโตขึ้นเรื่อยๆในส่วนของโรงแรมระดับห้าดาวอย่างดุสิตธานี กรุงเทพฯ ดุสิตธานี พัทยา ดุสิตธานี หัวหิน ดุสิตดีทู เชียงใหม่ และดุสิตธานี มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์