ตลาดนัดอร่อยทั่วไทยส่อแววคึกคักครึกครื้น ไปรษณีย์ไทยพร้อมบริการส่งวันเดียวถึง

ตลาดนัดอร่อยทั่วไทย ไปรษณีย์จัดให้..ปิดรับจองบูธแล้ว หลังร้านค้าแห่สมัครเพียบร่วม 200 ราย คัดรสชาติเป็นหนึ่งและไม่ซ้ำซ้อนกันเหลือ 90 ราย พร้อมเปิดให้นักช้อปนักชิมได้ลิ้มลองของอร่อยทั่วไทยตลอด 3 วันเต็ม จัดบริการส่งวันเดียวถึงในเขตกทม.และปริมณฑล ตั้งโต๊ะรับสมัครผู้สนใจมาเป็นคู่ค้าบริการอร่อยทั่วไทยสั่งได้ที่ไปรษณีย์ด้วย

นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า หลังจากไปรษณีย์ไทยเปิดรับสมัครร้านค้าเข้าร่วมเติมเต็มความอร่อยในงาน “ตลาดนัดอร่อยทั่วไทย สนับสนุนเศรษฐกิจไทย” ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 18 – 20 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 07.00 – 18.00 น. ณ บริเวณด้านหน้า ที่ทำการไปรษณีย์หลักสี่ ถนนแจ้งวัฒนะ ปรากฎว่าได้รับผลตอบรับเกินความคาดหมาย เนื่องจากมีผู้สนใจติดต่อสมัครจองบูธจำนวนมากถึงเกือบ 200 ราย จนต้องขยายพื้นที่จากเดิมรองรับ 80 ร้านเพิ่มเป็น 90 ร้าน ซึ่งขณะนี้ได้คัดเลือกครบตามจำนวนที่ต้องการ และปิดรับสมัครแล้ว

“ใครที่มางานนี้ เรียกว่าได้อร่อยทั่วไทยแบบครบครันครึกครื้นภายใน 3 วันกันทีเดียว เพราะทุกร้านที่เราคัดสรรมาต่างมีความโดดเด่นเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นร้านต้นตำรับ รสชาติอาหารเป็นหนึ่งไม่ซ้ำแบบใครทั่วทุกภาคของประเทศ โดยมีหลากหลายประเภทอาหารให้เลือกซื้อหา ทั้งคาวหวาน ปิ้ง ย่าง ทอด ตำ รวมทั้งเครื่องดื่มชื่นใจ ในจำนวนนี้นอกจากเป็นร้านค้าในเมนูบริการอร่อยทั่วไทย สั่งได้ที่ไปรษณีย์กว่า 20 ร้านแล้ว ยังมีร้านอร่อยอื่น ๆอีกหลายสิบราย สินค้าโอท็อป 5 ดาวจากกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรต่าง ๆ กว่า 10 ราย ตลอดจนร้านค้าคนดังด้วย เช่น ส้มตำน้อย โพธิ์งาม ลูกชิ้นปิ้งปู-เด๋อ และไอศครีมตี๋ ดอกสะเดา”

ภายในงานยังมีบริการส่งด่วนความอร่อยตรงถึงบ้าน หรือส่งเป็นของฝากให้ญาติมิตร ในราคาประหยัดแบบเหมาจ่ายตามขนาดกล่อง กล่องเล็ก 110 บาท กล่องใหญ่ 140 บาท รับประกันความเร็ว ส่งก่อนเวลา 14.00 น. จะได้รับสินค้าภายในวันเดียวกัน แต่ทั้งนี้ให้บริการส่งเฉพาะพื้นที่ปลายทางในเขตกทม.และปริมณฑลเท่านั้น นอกจากนี้ ไปรษณีย์ไทยยังเปิดโอกาสให้ร้านค้าที่สนใจจะเป็นคู่ค้าเมนูใหม่ของบริการ “อร่อยทั่วไทย สั่งได้ที่ไปรษณีย์” มาลงทะเบียนแจ้งความจำนงภายในงานนี้ได้ด้วย

อนึ่ง งาน ”ตลาดนัดอร่อยทั่วไทย สนับสนุนเศรษฐกิจไทย” จัดขึ้นเพื่อมีส่วนช่วยบรรเทาภาวะเศรษฐกิจตกต่ำในปัจจุบัน เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการระดับชุมชนและครัวเรือนมีช่องทางเพิ่มรายได้ ขณะที่ผู้บริโภคก็มีโอกาสซื้อหาสินค้าดีมีคุณภาพในราคาประหยัด และบริการสะดวกรวดเร็ว สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสื่อสารการตลาด โทร. 0 2831 3515 – 6