คนอร์ ประเดิมต้นปีเปิดผลิตภัณฑ์ใหม่ “คนอร์ อร่อยชัวร์” ผงปรุงครบรส

คนอร์บุกตลาดผงปรุงรส เทงบ 160 ล้าน เปิดไลน์ผงปรุงครบรสใหม่ “คนอร์ อร่อยชัวร์” ชูจุดเด่นปรุงอาหารได้ทุกเมนู ทั้ง ผัด ทอด หมัก ต้ม มั่นใจอร่อยครบทุกรสชาติ ไม่ขาด ไม่เกิน ไม่ต้องเติมเครื่องปรุงอื่นๆ เพิ่ม พร้อมดึง “หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์” เป็นพรีเซนเตอร์สร้างการจดจำแก่ผู้บริโภค พร้อมอัดแคมเปญ “ครัวหน่อย อร่อยชัวร์” เต็มสูบ พาหน่อยตะลุยทัวร์ทั้งเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ตลอดจนหัวเมืองหลัก อาทิ เชียงใหม่ ชลบุรี โคราช ขอนแก่น อุดรธานี ฯลฯ หวังเจาะกลุ่มลูกค้าแม่บ้านทั่วไปที่นิยมใช้ผงปรุงรสและแม่บ้านยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกมั่นใจในการปรุงอาหาร

มร. เจอโรม ชาราโชน รองประธานกรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจอาหารและไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยถึงกลยุทธ์การบุกตลาดผงปรุงรสครั้งประวัติศาสตร์ว่า “คนอร์ ได้ทุ่มงบมหาศาลกว่า 160 ล้านบาท เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ คนอร์ อร่อยชัวร์ ซึ่งเป็นผงปรุงครบรสจากเดิมที่คนอร์มีเพียงซุปก้อนและผงผัด โดยคนอร์ อร่อยชัวร์ใหม่นี้จะเข้ามาเติมเต็มความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายซึ่งเป็นแม่บ้าน ที่ต้องการความสะดวกและความมั่นใจในการปรุงอาหาร ซึ่งเพียงใช้คนอร์ อร่อยชัวร์ ก็สามารถปรุงอาหารทุกชนิดให้อร่อยครบทุกรสชาติ”

ในการปูพรมรุกตลาด “คนอร์ อร่อยชัวร์” ได้นำ “หน่อย บุษกร” ร่วมทำกิจกรรมคาราวาน “ครัวหน่อย อร่อยชัวร์” ทั่วประเทศ โดยเตรียมปรุงอาหารหลากเมนูด้วยคนอร์ อร่อยชัวร์ ตั้งเป้าให้ผู้บริโภคกว่า 1 ล้านคนได้พิสูจน์ความอร่อยและเป็นตอกย้ำความมั่นใจจากการใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์การใช้คนอร์ อร่อยชัวร์ ในการปรุงอาหารให้คนในครอบครัวได้รับประทาน

เตรียมพบกับคาราวาน “ครัวหน่อย อร่อยชัวร์” ได้ที่ดิสเคาน์สโตร์และตลาดสดชั้นนำ ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑลและหัวเมืองหลัก อาทิ เชียงใหม่ ชลบุรี โคราช ขอนแก่น อุดรธานี เป็นต้น และร่วมพิสูจน์ “คนอร์ อร่อยชัวร์” ผงปรุงครบรสใหม่ อร่อยครบทุกรสชาติ ไม่ขาดไม่เกิน ก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าทั่วไปใกล้บ้าน ในรูปแบบซองสะดวกใช้ 4 ขนาด คือ ราคา 4 บาท 12 บาท 25 บาท และ 60 บาท