แมทริกซ์ เผยการจัดทรงที่เป็นเอกลักษณ์

แต่ละคนล้วนแตกต่างทางความคิดและไลฟ์สไตส์ ความสมบูรณ์แบบ และความหลงใหลที่ซ่อนอยู่ภายใน ล้วนสะท้อนให้เห็นถึงตัวตนและความไม่เหมือนใคร ทรงผมนับเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่บ่งบอกถึงตัวตนที่เป็นเอกลักษณ์ แมทริกซ์ ผู้นำแห่งผลิตภัณฑ์ด้านเส้นผมอันดับหนึ่งของซาลอนในอเมริกา เผยเทรนด์ผมล่าสุด Matrix Trend 2009 ภายใต้ธีม Individuality ซึ่งสะท้อนบุคลิกของคุณสู่ความล้ำหน้า เฉียบคมด้วยรูปทรงที่แข็งแกร่ง แตกต่างด้วยเท็กซ์เจอร์ เติมแต่งด้วยสีสัน สะท้อนความแตกต่าง กล่าวคือหนึ่งการตัด หนึ่งการทำสีผม สร้างความแตกต่างจากการเซ็ททรง สะท้อนหลากบุคลิกและอารมณ์

Fired Up เปิดฉากใหญ่กับผมหน้าม้าที่แรงสุดๆ ขับเน้นดวงตาและรูปหน้าในลุคสาวลอนดอน โดดเด่นด้วยเฉดสีแดงและสีทองแดง คัตติ้งด้านในเพื่อซ่อนเลเยอร์และลดวอลลุ่ม เพื่มความพลิ้วไหว ปล่อยเหยียดตรงในลุคผมยาวตรงเรียบลื่น ปรับเปลี่ยนการจัดทรงด้วยสไตล์การเกล้าหางม้ายกสูง ปล่อยปลายหางม้าให้พลิ้วไหวไปตามอิริยาบทให้อารมณ์ที่แตกต่าง หรือเลือกสร้างคลื่นลอนสลวย เพิ่มเท็กซ์เจอร์และวอลลุ่ม สะท้อนอารมณ์หญิงสาวอ่อนหวาน

Modified Bob ผมบ็อบย้อนยุคแนวม็อด ที่เน้นลอนหลวมๆดูคล้ายเกลียวคลื่นยุ่งๆ ช่างยั่วยวนชวนฝัน เพิ่มความสง่างามและรายละเอียดด้วยการเก็บผมด้านข้างให้ดูเรียบ ลงตัวด้วยการดึงเฉดสีสว่างของคาราเมลสร้างมิติแห่งความทันสมัยผสานเข้ากับสีเข้มของมอคค่า เปลี่ยนการจัดทรงด้วยสไตล์ผมเรียบและเพิ่มวอลลุ่มแบบคลาสสิค ด้วยการไดร์โดยใช้แปรงกลม และ backcomb ผมด้านในหลังท้ายทอย ฉีดสเปรย์ด้านนอกให้เรียบลื่น เน้นให้เห็นเท็กซ์เจอร์ชัดเจน มอบลุคที่ดูโก้หรู หรือเปลี่ยนเป็นลุคผมเรียบตรงสลวย ด้วยการไดร์ตรง ลดวอลลุ่มให้ผมพลิ้วไหวตามธรรมชาติ ดูแคชชวลทว่าคลาสสิค

Sliced Blond เผยความโดดเด่นด้วยลุคเปรี้ยวนี้ บ่งบอกได้ดีถึงเท็กซ์เจอร์ที่แสนเซ็กซี่ ดูดี และล้ำสมัย ด้วยสไตล์การตัดที่เป็นอิสระ สไลซ์ผมสั้นด้านในเพื่อรองรับความยาวผมด้านนอก สลับไปมารอบศีรษะสะท้อนอารมณ์ที่เปลี่ยนไป แต่งผมด้วยสไตส์ร็อกสุดมันส์ โดยการเซ็ทผมด้านหน้าให้ทะยานขึ้น มอบความเท่ห์แบบสุดๆ ละจากอารมณ์ร็อกเกอร์สาว ด้วยการปล่อยผมด้านหน้าลงมาเคลื่อนไหวอย่างอิสระราวม่านบาง ปัดแสกไปมามอบลุคที่แตกต่าง สีผมคริสตัลพาสเทล ถูกสไลซ์เข้ากับเฉดสีบลอนด์เข้มเผยความอ่อนใสที่ท้าทาย หรือเลือกปัดผมไปด้านเดียว ไดร์ผมให้เรียบตรงสลวย สะท้อนบุคลิกสาวน้อยที่สดใสร่าเริง

Slinky Ripples รอยสะท้อนแห่งระลอกคลื่น ความยาวผมได้ถูกสร้างเป็นคลื่นลอนสลวยด้วยเฉดสีช็อคโกแลตเชอรี่ สไลด์ผมเพื่อเพิ่มเท็กซ์เจอร์บางๆ เกล้าหลวมๆครึ่งศีรษะปล่อยลอนสยายเคลียไหล่มอบลุคอ่อนหวาน แต่งแต้มสีสันบนลอนผมด้วยไฮไลท์กึ่งแสงและเงา ราวการเคลื่อนไหวของระลอกคลื่นปรับเปลี่ยนสไตล์ด้วยการเก็บผมด้านหน้าให้เรียบ รวบตึงและเกล้าสูง สะท้อนบุคลิกที่แตกต่างและดูงามสง่า หรือเลือกปล่อยลอนผมสยายทั่วศีรษะ อวดแนวไฮไลท์และเท็กซ์เจอร์ที่ชัดเจน สะท้อนอารมณ์แคชชวลแฝงความเซ็กซี่

Texotic รูปแบบลอนผมถี่คมชัด เพิ่มลูกเล่นให้ทรงผมด้วยสีเหลืองอำพันสว่างโดยรอบ สลับกับสีแดงทับทิมบลูเน็ทเพื่อสร้างโทนและเท็กซ์เจอร์ สะท้อนบุคลิกที่สดใสเบิกบาน ม้วนเกลียวบริเวณหน้าผากเข้ากันได้ดีกับสาวผมลอนธรรมชาติ เส้นผมพลิ้วไหวได้อย่างอิสระมากขึ้น เน้นความอ่อนหวานแบบเฟมินีน ปรับเปลี่ยนลุคจากผมลอนเป็นผมตรงเรียบสลวย ด้วยการไดร์ตรงเน้นให้เห็นเท็กซ์เจอร์ ดูเท่ห์แบบทะมัดทแมง

Indie-Rock Movement ทรงผมที่เน้นการเคลื่อนไหว แรงบันดาลใจจาก ร็อค ไอดอล สไตส์ หล่อหลอมให้เกิดช่วงอารมณ์หนึ่ง ที่อยากจะลุกขึ้นมาเซ็ททรงหรือปรับลุคให้เท่ห์สุดๆ ไม่ว่าจะเป็นลุคแบบอินดี้ร็อค ด้วยสไตล์เท็กซ์เจอร์ที่มีวอลลุ่ม แปรงผมในหลายทิศทางสร้างการเคลื่อนไหวของเส้นผม เสริมแต่งด้วยเฉดสีน้ำตาลเนื้อไม้และโทนสว่างแลดูธรรมชาติ ปรับเปลี่ยนสไตล์ผมให้เรียบตรง เพิ่มมิติของผมและเน้นเท็กซ์เจอร์เด่นชัด จัดแต่งทรงไปตามทิศทางที่ต้องการดูเท่ห์แบบเซอร์ๆให้อารมณ์แคชชวล หรือเปลี่ยนเป็นสไตล์ wet look ด้วยแวกซ์-เจล ใช้นิ้วมือจัดแต่งทรงตามสไตล์ที่ต้องการ ทว่ายังคงเน้นการเคลื่อนไหวของเส้นผมและเท็กซ์เจอร์

พบเทรนด์ผมล่าสุดของแมทริกซ์ได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านซาลอนคุณภาพที่มีเครื่องหมาย Matrix