ยูนิลีเวอร์ จัด “ไชโย ครั้งที่ 2” ชวนคนไทยช้อปสินค้าคุณภาพชั้นดี

จากภาพ :นายยรรยง พวงราช ปลัดกระทรวงพาณิชย์ และ มร. บาวเค่อ ราวเออร์ส ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทยูนิลีเวอร์ในประเทศไทย ร่วมกันเปิดโครงการ “ยูนิลีเวอร์ ไชโย ครั้งที่ 2” นำทัพสินค้าคุณภาพยอดนิยมราคาสุดคุ้ม อาทิ บรีส คอมฟอร์ท ซันไลต์ ฯลฯ มาจัดรายการ ที่ร้านค้าย่อยทั่วประเทศ ที่ติดสัญลักษณ์ธงไชโยสีชมพูกว่า 100,000 ร้านค้า โดยมี เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ เป็นตัวแทน “แม่บ้านสุดคุ้ม” ซึ่งจะเดินสายประชาสัมพันธ์โครงการ ซึ่งเริ่มตั้งแต่ 1 ต.ค. – 30 พ.ย. นี้ โดยมีการเปิดแคมเปญที่ร้านเต้ มินิมาร์ท ถนนสนามบินน้ำ นนทบุรี

กรุงเทพฯ – 7 ตุลาคม 2552 – บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ต่อยอดความสำเร็จ จัดโครงการ “ยูนิลีเวอร์ ไชโย ครั้งที่ 2” เอาใจร้านโชห่วยทั่วประเทศ นำทัพสินค้า “คุณภาพแนวหน้า ราคาสุดคุ้ม” มาจัดรายการที่ร้านโชห่วยกว่า 100,000 ร้านค้า หวังเข้าถึงผู้บริโภค 20 ล้านครัวเรือนทั่วประเทศ กระตุ้นคนไทยช้อปสินค้าคุณภาพในร้านค้าใกล้บ้าน ช่วยเศรษฐกิจในท้องถิ่น ตั้งแต่ 1 ต.ค. – 30 พ.ย. นี้ พร้อมดึง “จิ๊ก-เนาวรัตน์” เป็นตัวแทน “แม่บ้านสุดคุ้ม” เดินสายประชาสัมพันธ์แคมเปญทั่วประเทศ

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ยูนิลีเวอร์ประเทศไทยได้จัด โครงการ “ยูนิลีเวอร์ ไชโย ครั้งที่ 1” ซึ่งเป็นโครงการจำหน่ายสินค้าคุณภาพในเครือยูนิลีเวอร์ ราคาสุดคุ้มในห้างต่างๆ เป็นครั้งแรกในรอบ 75 ปี เพื่อตอบสนองนโยบายของภาครัฐในการกระตุ้นเศรษฐกิจไทยในขณะนั้น โดยได้รับการตอบสนองจากผู้บริโภคเป็นอย่างดียิ่ง

มร. บาวเค่อ ราวเออร์ส ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทยูนิลีเวอร์ ในประเทศไทย เปิดเผยว่า “จากการตอบรับที่ดีเยี่ยมในครั้งแรก บริษัท ฯ จึงมุ่งขยายผลสู่การกระตุ้นเศรษฐกิจในระดับท้องถิ่น เพื่อให้ผู้บริโภคกว่า 20 ล้านครัวเรือนทั่วประเทศ ได้มีโอกาสเลือกใช้สินค้าคุณภาพชั้นดี ในราคาสุดคุ้ม จึงจัด “ยูนิลีเวอร์ ไชโย ครั้งที่ 2” ขึ้น ด้วยการนำสินค้าคุณภาพยอดนิยม อาทิ ผงซักฟอกบรีส น้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ท น้ำยาล้างจานซันไลต์ แชมพูและครีมบำรุงผมซันซิล แชมพูขจัดรังแคเคลียร์ โลชั่นบำรุงผิวซิตร้า และผลิตภัณฑ์พอนด์ส มาจัดรายการกับร้านค้าย่อยในท้องถิ่น กว่า 100,000 แห่งทั่วประเทศ ที่มีธงไชโยสีชมพู เป็นสัญลักษณ์ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมจนถึง วันที่ 30 พฤศจิกายนนี้”

“ยูนิลีเวอร์ไชโย ครั้งที่ 2 มี คุณเนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ มารับตำแหน่งเป็นตัวแทนของ “แม่บ้านสุดคุ้ม” เพื่อบอกต่อความคุ้มค่าส่งผ่านถึงผู้บริโภคพร้อมทั้งจะมีการจัดกิจกรรมไปตามจังหวัดต่างๆ เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์โครงการนี้ ซึ่งคาดว่าโครงการนี้จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศและทำให้ประชาชนได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ” มร.บาวเค่อ กล่าวทิ้งท้าย