เคทีซีเปิด “เคทีซี ทัช ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ”

นายปิยศักดิ์ เตชะเสน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายช่องทางจัดจำหน่าย “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีเปิดศูนย์บริการลูกค้าแห่งใหม่ “เคทีซี ทัช ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ” ขนาดใหญ่บนพื้นที่ 487 ตารางเมตร ซึ่งตั้งอยู่ชั้น 1 อาคารบี ภายในศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 ถนนแจ้งวัฒนะ โดยได้ออกแบบศูนย์บริการแห่งนี้ให้มีความสวยงามทันสมัย และสามารถอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงินให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่เป็นข้าราชการ และประชาชนผู้มาติดต่อกับหน่วยงานราชการภายในศูนย์ฯ ซึ่งประมาณการเบื้องต้นไว้ที่ 15,000 คนต่อวัน รวมถึงผู้ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง ด้วยบริการที่หลากหลาย อาทิ บริการรับจองตั๋วเครื่องบินทุกสายการบิน รวมทั้งบริการรับจองโรงแรมและที่พักทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับศูนย์บริการการเดินทางและท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี “KTC Travel Services Center” บริการรับสมัคร บริการรับชำระค่าใช้จ่าย รวมถึงให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล บริการแลกสินค้าด้วยคะแนนสะสม KTC Forever Rewards หรือซื้อสินค้าแบบแบ่งชำระ KTC Flexi เริ่มต้นที่ 0% บริการคอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง รวมถึงมีพื้นที่ลานโปรโมชั่นอีเวนท์ เพื่อจัดนิทรรศการ ทำเวิร์คช้อปกิจกรรม จัดมินิคอนเสิร์ต ร่วมกับพันธมิตรหลากหลายที่จะหมุนเวียนกันมาให้ความรู้และความบันเทิง พร้อมทั้งสินค้าหลากหลายประเภทในราคาพิเศษที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกบัตร โดยลูกค้าสามารถเข้าร่วมกิจกรรมและสัมผัสทุกบรรยากาศอย่างใกล้ชิด หรือรับชมโปรโมชั่นดีๆ ที่จะผลัดเปลี่ยนมาเสนอให้สมาชิกได้รับทราบอยู่ตลอดเวลาด้วยจอโปรเจ็คเตอร์ขนาดใหญ่ทันสมัยถึง 5 จอ”

ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 เป็นสถานที่ที่รวมหน่วยงานราชการถึง 29 หน่วยงาน อาทิ กระทรวงยุติธรรม กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กระทรวงการต่างประเทศ และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

“นอกจากนี้เคทีซียังมีแผนจะขยายศูนย์บริการที่ครบวงจรนี้ไปในพื้นที่อื่นๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับความต้องการของสมาชิกเคทีซีทั่วประเทศ โดยปัจจุบันเคทีซีมีศูนย์บริการลูกค้า “เคทีซี ทัช” รวมทั้งสิ้น 38 แห่ง แบ่งเป็นกรุงเทพฯ และปริมณฑล จำนวน 34 แห่ง และภูมิภาค 4 แห่ง”

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone หมายเลขโทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่เว็บไซท์www.ktc.co.th