อีเลคโทรลักซ์ เผยโฉมเครื่องปรับอากาศนวัตกรรมใหม่ล่าสุด All-In-One

อีเลคโทรลักซ์ ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลก อันดับหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ เครื่องซักผ้า ฝาหน้าและเครื่องดูดฝุ่นในไทย เปิดตัว “เครื่องปรับอากาศ” กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของอีเลคโทรลักซ์ เจาะกลุ่มเป้าหมายระดับบนด้วยเอกลักษณ์เทคโนโลยีจากยุโรป สู่ความเป็นพรีเมี่ยมแบรนด์ของเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบวงจร โดยการพัฒนาและผสมผสานเทคโนโลยีต่างๆ ทั้งในการกรองและ ฟอกอากาศมารวมกันไว้ภายในเครื่องเดียว อีกทั้งเทคโนโลยีที่สามารถป้องกันแบคทีเรียหรือมลภาวะต่างๆ ที่อยู่ในอากาศ เพื่อช่วยส่งเสริมสุขภาพอนามัยให้ผู้บริโภคได้รับสิ่งที่ดีๆ และตรงกับความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นการพัฒนาและนำสุดยอดนวัตกรรมแบบครบวงจร (Integrated Innovation) ที่ตรงใจผู้บริโภคมารวมไว้ภายในเครื่องเดียว (All-In-One) ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการและยกระดับมาตรฐานความเป็นอยู่ของผู้บริโภคชาวไทยได้เป็นอย่างดี และทางบริษัทฯ มั่นใจว่าจะทำให้ตลาดเครื่องปรับอากาศเติบโตยิ่งขึ้น และหวังที่จะเป็นแบรนด์ อันดับต้นๆ ของตลาดในกลุ่มพรีเมี่ยมภายในเวลา 3 ปี

รูปที่ 1 – บุคคลในภาพ (จากซ้าย): คุณสุทธิ มโนกิจจรูญมั่น ผู้จัดการทั่วไป บริษัทอีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย, ดร.ซูเรช บาลัน ประธานบริษัทอีเลคโทรลักซ์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออก และคุณพรชัย ตระกูลเตชะเดช ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออก กลุ่มผลิตภัณฑ์ถนอมผ้า กลุ่มผลิตภัณฑ์ถนอมอาหารและเครื่องปรับอากาศ บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ร่วมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ “เครื่องปรับอากาศ” จากอีเลคโทรลักซ์