อีเลคโทรลักซ์เปิดตัวเครื่องปรับอากาศ All-In-One มาตรฐานยุโรป

บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศ กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ จากอีเลคโทรลักซ์ ในงาน “โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 10” ที่จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 16 ถึง 25 ตุลาคม ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี อีกทั้งยังตอกย้ำความเป็นผู้นำ โดยขนทัพเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำในครัวเรือนรุ่นใหม่ล่าสุดมาร่วมจัดแสดงภายในงาน อาทิเช่น เครื่องซักผ้า เครื่องดูดฝุ่น เครื่องล้างจาน เตาอบ เตาประกอบอาหาร เครื่องดูดควัน ตู้เย็น และ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก และเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคเข้าร่วมสัมผัสกับนวัตกรรมเครื่องไฟฟ้าอย่างใกล้ชิด

และในโอกาสพิเศษครบรอบ 90 ปีในการดำเนินงานของอีเลคโทรลักซ์ในปีนี้ อีเลคโทรลักซ์ได้ร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ – เครื่องปรับอากาศ All-In-One มาตรฐานยุโรป กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของอีเลคโทรลักซ์ ที่ได้รับการออกแบบจากการพัฒนาและผสมผสานเทคโนโลยีต่างๆ ทั้งในการกรองและฟอกอากาศมารวมกันไว้ภายในเครื่องเดียว อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่สามารถป้องกันแบคทีเรียและมลภาวะต่างๆ ที่อยู่ในอากาศ เพื่อช่วยส่งเสริมสุขภาพอนามัยแก่ผู้บริโภค ระบบปกป้อง Gold Fin เคลือบสารป้องกันเครื่องจากการเป็นสนิม และการสึกกร่อน เทคโนโลยี Feel ระบบควบคุมความเย็นที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานที่ดีเยี่ยม ถือได้ว่าเป็นการพัฒนาและรวบรวมสุดยอดนวัตกรรมแบบครบวงจรที่ตรงใจผู้บริโภคมารวมไว้ภายในเครื่องเดียว (All-In-One) ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการและยกระดับมาตรฐานความเป็นอยู่ของผู้บริโภคชาวไทยได้เป็นอย่างดี

บุคคลในภาพ (จากซ้าย) ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน ผู้ประกาศข่าวและพิธีกร หนึ่งในแฟนพันธุ์แท้ของอีเลคโทรลักซ์ คุณกุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์ พิธีกร หนึ่งในแฟนพันธุ์แท้ของอีเลคโทรลักซ์ คุณสุทธิ มโนกิจจรูญมั่น ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด คุณจริยา โสรธรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ โฮม อีเลคทริกส์ โปรดักส์ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)