คิงส์ตัน เปิดตัว DataTraveler Locker+

กรุงเทพฯ – 23 พฤศจิกายน 2552 – คิงส์ตัน ดิจิตอล อิงค์ บริษัทในเครือแฟลชเมมโมรี่ของคิงส์ตัน เทคโนโลยี คอมพานี อิงค์ ผู้ผลิตหน่วยความจำรายใหญ่ที่สุดของโลก วันนี้เปิดตัว DataTraveler Locker+ ยูเอสบีแฟลชไดร์ฟรุ่นใหม่ ช่วยให้องค์กรทุกขนาดสามารถปกป้องข้อมูลที่แลกเปลี่ยนระหว่างกันหรือที่ถูกลบทิ้งยังคงเป็นความลับอยู่ตลอดเวลา ปกป้องข้อมูลดีเยี่ยมด้วยการเข้ารหัส ยิ่งไปกว่านั้น DataTraveler Locker+ มาพร้อมสนนราคาชิลล์ๆ สบายกระเป๋า สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายดายแม้ในภาวะที่งบการลงทุนด้านไอทีลดลงเรื่อยๆ สินค้าใหม่เหมาะสำหรับองค์กรที่คำนึงเรื่องการประหยัดงบประมาณ

“Kingston นำเสนอสินค้าล่าสุดเพื่อช่วยแก้ปัญหาข้อมูลสูญหาย และข้อมูลถูกขโมยที่มีมากขึ้นๆ ซึ่งคิดเป็นมูลค่าความเสียหายราคาแพง อุปกรณ์ดังกล่าวช่วยให้องค์กรสามารถปกป้องข้อมูลที่ถูกแลกเปลี่ยนผ่านทางอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพาได้ปลอดภัยดีเยี่ยม” มร. นาธาน ซู ผู้อำนวยการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์แฟลชเมมโมรี่ ประจำภูมิภาคเอเซีย-แปซิฟิค ของ Kingston กล่าวและว่า “DataTraveler Locker+ เพิ่มความปลอดภัยสูงสุดให้แก่ข้อมูลด้วยการเข้ารหัสข้อมูลต่างๆ สมบูรณ์แบบ 100% ราคาจำหน่ายเหมาะสม เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับทุก องค์กรที่กำลังมองหาอุปกรณ์เพื่อใช้งานและสอดรับนโยบายด้านการรักษาความปลอดภัยข้อมูลในองค์กร”

ทั้งนี้ ข้อมูลที่ถูกเก็บบนแฟรชไดร์ฟ DataTraveler Locker+ จะได้รับการรักษาความปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสในระดับฮาร์ดแวร์สูงถึง 256 บิต แบบ AES encryption สำหรับการเข้าถึงข้อมูลที่จัดเก็บอยู่ในไดร์ฟสามารถทำได้โดยผ่านระบบติดต่อ พร้อมรหัสผ่านที่ซับซ้อน นอกจากนั้น สินค้าใหม่ยังมีระบบป้องกันการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาต โดย DataTraveler Locker+ จะล็อคการทำงานและฟอร์แมตตัวเองทันที หลังจากการใส่รหัสผ่านผิดจำนวน 10 ครั้ง

DataTraveler Locker+ เป็นแฟลชไดร์ฟที่เข้ารหัสข้อมูลสมบูรณ์แบบ 100% มีความจุให้เลือกใช้สูงสุดถึง 32GB และสำหรับองค์กรที่ต้องการแบ่งแยกโซนข้อมูลทั่วไปเพื่อการใช้งานร่วมกัน (เช่น ข้อมูลสำหรับการใช้งานในสำนักงาน) Kingston นำเสนอแฟลชไดร์ฟรุ่น DataTraveler Locker ที่ช่วยให้ผู้ใช้มีทั้งโซนสำหรับการแบ่งปันเอกสารทั่วไป และโซนที่เป็นเอกสารสำคัญๆ และจำเป็นต้องเข้ารหัส นอกจากนั้น Kingston ยังมีแฟรชไดร์ฟรุ่น DataTraveler Vault – Privacy Edition สำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่และหน่วยงานราชการที่ต้องการความเร็วและความปลอดภัยมากกว่า ด้วยคุณสมบัติพิเศษกันน้ำได้และรองรับพระราชบัญญัติข้อตกลงด้านการค้าเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัย

แฟลชไดร์ฟตระกูล DataTraveler จาก Kingston รับประกันสินค้านาน 5 ปีพร้อมบริการสนับสนุนด้านเทคนิคฟรี ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ www.kingston.com/thailand
Compatibility Table

Windows 7** Yes
Windows Vista (SP1, SP2)** Yes
Windows XP (SP1, SP2, SP3) Yes
Windows 2000 (SP4) Yes
Mac OS X v.10.4 – v.10.6 Yes

Part Number Capacity and Features
DTL+/4GB DataTraveler Locker+ 4GB
DTL+/8GB DataTraveler Locker+ 8GB
DTL+/16GB DataTraveler Locker+ 16GB
DTL+/32GB DataTraveler Locker+ 32GB

คุณสมบัติและรายละเอียด DataTraveler Locker+
– เข้ารหัสสมบูรณ์แบบ : ข้อมูลที่ถูกเก็บได้รับการปกป้อง 100% ในระดับฮาร์ดแวร์ 256 บิต AES encryption
– ปลอดภัย : ไดร์ฟจะทำการล็อคและฟอร์แมตตัวเองหลังจากหลังจากใส่รหัสผ่านผิด 10 ครั้ง
– ระบบป้องกันด้วยรหัสผ่าน : ด้วยรหัสผ่านที่ซับซ้อน โดยผู้ใช้ต้องใส่ตัวอักษรรวมอยู่ด้วย ช่วยป้องกันการเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต
– ใช้ง่าย : ไม่ต้องบริหารจัดการเรื่องสิทธ์ หรือจำเป็นต้องมีแอพลิเคชั่นเพิ่มเติม
– รับประกันคุณภาพ : รับประกันสินค้านาน 5 ปี พร้อมบริการสนับสนุนด้านเทคนิคฟรี
– ขนาด : 2.58″ x 0.71″ x 0.41″ (65.76mm x 17.98mm x 10.7mm)
– ความจุ* : 4GB, 8GB, 16GB, 32GB
– ระบบที่รองรับ : USB 2.0 specification
– อุณหภูมิใช้งาน : 32?F ถึง 140?F (0?C – 60?C)
– อุณหภูมิจัดเก็บ : -4?F ถึง 185?F (-20? – 85?C)
– ระบบการใช้งานที่รองรับขั้นต่ำ
– รอง– รับการทำง– านกับพอร์ต USB 2.0 และ 1.1
– ตัวอักษรสำหรับระบุไดร์ฟบนคอมพิวเตอร์ที่ว่าง– 2 ตัวอักษร สำหรับการใช้งาน?

ข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามตัวแทนจำหน่าย อเมริกันเบสท์ 02-231-6452 อินแกรมไมโคร 02-793-1888 ซิลิคอนดาต้า 02-2192012 และ ซินเน็ค 02-553-8888

หากต้องการพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ที่บล็อกของ Kingston กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.kingston-blog.com หากต้องการร่วมเล่นเกม “Challenge Your Memory” กรุณาเยี่ยมชม www.kingston-blog.com/challenge_your_memory/en/

หากต้องการร่วมเล่นเกม “Search for Genuine Kingston” กรุณาเยี่ยมชม http://anti-counterfeit.kingston-blog.com/th_index.jsp

หากต้องการตรวจสอบว่าผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นของแท้หรือไม่ Kingston นำเสนอเว็บไซต์สำหรับตรวจสอบผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์ที่ http://www.kingston.com/thailand/verify/default.asp