มหกรรมไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 18

บริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด ชวนคนไทยเที่ยวหน้าร้อนนี้ในงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 18” มหกรรมท่องเที่ยวเก่าแก่ที่รู้จักกันดีในฐานะแหล่งรวมสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 18 จะจัดขึ้นในวันที่ 11-14 มีนาคม 2553 ระหว่าง 10.00-21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยภายในงานจะมีผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวครบทุกประเภท เข้าร่วมแสดงงานมากถึง 1,200 ราย รวม 1,250 บูธ อาทิ โรงแรม รีสอร์ต สายการบิน บริษัททัวร์ รถเช่า เรือสำราญ สปา สถานบันเทิง ภัตตาคาร สนามกอล์ฟ อุปกรณ์ท่องเที่ยว-เดินทาง แค้มปิ้ง ดำน้ำ สื่อท่องเที่ยว รวมถึงสินค้าของฝากของที่ระลึกทั่วประเทศ ฯลฯ คึกคักเต็มพื้นที่ศูนย์สิริกิติ์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเตรียมแพ็คเกจที่พักที่เที่ยวทั่วฟ้าเมืองไทย มาลดราคากระหน่ำรับลมร้อนสูงสุดถึง 50% พร้อมกระตุ้นการช้อปในงานเพิ่มเติมด้วยบัตรเครดิต CITIBANK และ HSBC ที่นำโปรโมชั่นดีๆ มาลดแลกแจกแถมพิเศษสำหรับสมาชิกงานนี้เท่านั้น ทั้งนี้คาดว่าจะมีผู้สนใจเข้าชมงานมากกว่า 300,000 คน และสร้างเงินสะพัดภายในงานได้ไม่น้อยกว่า 400 ล้านบาท

นอกเหนือจากภายในงานจะมีการออกร้านจำหน่ายสินค้าและบริการท่องเที่ยวมากมายด้วยข้อเสนอโปรโมชั่นพิเศษสุดแล้ว ยังมีนิทรรศการ และการแสดงศิลปวัฒนธรรมบนเวทีกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ เข้าชมฟรี ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 0-2683-3065 หรือ www.pkexhibition.com