บราเดอร์ยกทัพเครื่องพิมพ์เลเซอร์ มัลติฟังก์ชัน ซีรี่ย์ 8 เน้นความประหยัดรุกลูกค้าองค์กร

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด ยกทัพเครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชัน ซีรีย์ 8 หลากโซลูชัน ถึง 4 รุ่น ที่ให้ความคุ้มค่าในการใช้งานสำหรับลูกค้าองค์กรโดยเฉพาะ ได้แก่ DPC 8070D, MFC-8370DN, MFC-8380DN และMFC-8880DN ซึ่งทุกรุ่นมีฟังก์ชันการทำงานที่ตอบโจทย์การใช้งานในรูปแบบธุรกิจต่างๆ ตามความเหมาะสมของแต่ละองค์กรอย่างครบครัน เป็นทางเลือกให้กับองค์กรยุคใหม่ ที่ต้องการความประหยัดสูงสุดจากการทำงานด้านเอกสารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น
– ประหยัดหมึก และโทนเนอร์ ด้วยเซฟโหมด พิมพ์ได้อย่างรวดเร็วและประหยัดหมึก

– ประหยัดเวลา ด้วยการพิมพ์รวดเร็วสูงสุดถึง 30 แผ่นต่อนาที พร้อมถาดป้อนกระดาษอัตโนมัติ ช่วยในการจัดเรียงเอกสาร พร้อมฟังก์ชั่นต่างๆ หลากหลายในเครื่องเดียวทำให้ไม่ต้องเสียเวลาในการทำงานหลายจุดในสำนักงาน

– ประหยัดกระดาษ มีระบบการพิมพ์ 2 หน้าอัตโนมัติ ช่วยให้ประหยัดกระดาษ และเวลาในการกลับหน้ากระดาษพร้อมระบบกำหนดโคว์ต้าการพิมพ์ในเครือข่าย โดยสามารถระบุได้ว่าผู้ใช้ที่อยู่ในเครือข่ายผู้ใดสามารถพิมพ์ได้กี่แผ่น หรือผู้ใดสามารถใช้งานฟังก์ชันใดบ้าง

– ประหยัดค่าใช้จ่ายและพื้นที่ใช้สอย เครื่องเดียวใช้งานได้ทั้งงานพิมพ์ สแกน ถ่ายเอกสาร แฟกซ์ พีซีแฟกซ์

– ประหยัดค่าซ่อมบำรุง ด้วยการรับประกันถึง 3 ปีเต็ม โดยศูนย์บริการมาตรฐานบราเดอร์ ที่มีถึง 150 สาขา ครอบคลุม 76 จังหวัดทั่วประเทศ

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่ Brother Contact Center โทร 02-665 -7777
หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.brother.co.th