แกรนด์ ยูนิตี้ เปิด ยู ดีไลท์ @ จตุจักร สเตชั่น มั่นใจผลตอบรับตามเป้า

แกรนด์ ยูนิตี้ เปิดฉากปี 53 เผยโฉมโครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพทำเลทองล่าสุด “ยู ดีไลท์ @ จตุจักร สเตชั่น” มูลค่าโครงการ 1,800 ล้านบาท รวม 924 ยูนิต ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท ผ่อนสบายเพียง 3,500 บาทต่อเดือน หลังประสบความสำเร็จอย่างสูงกับยอดขายโครงการยู ดีไลท์ ในทุกทำเลเมื่อปีที่ผ่านมา ด้วยจุดเด่นอันลงตัวของคุณภาพโครงการ ทำเล และราคาที่ลูกค้ายากจะปฏิเสธ มั่นใจปี 53 ยังคงเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จ วางแผนเปิดตัวโครงการอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นทำเลเกาะติดแนวเส้นคมนาคมสำคัญๆ ของกรุงเทพฯ เป็นหลัก

นายธนพล ศิริธนชัย ประธานอำนวยการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ แกรนด์ ยู ประกาศความเชื่อมั่นรับปี 2553 ว่า แม้ว่าในปัจจุบันจะมีคอนโดมิเนียมใหม่ๆ ทยอยเข้าสู่ตลาดจำนวนมาก จนทำให้หลายฝ่ายเริ่มวิตกกังวลว่าตลาดคอนโดมิเนียมจะเข้าสู่ภาวะล้นตลาดดังเช่นอดีตหรือไม่นั้น อีกทั้งหลายโครงการมีแนวทางพัฒนาในรูปแบบที่คล้ายคลึงกัน (Me-Too Product) โดยตั้งราคาขายไว้ประมาณ 1– 2 ล้านบาท แต่ในความเป็นจริงซึ่งมาจากการสำรวจของบริษัทฯ พบว่า ปัจจุบันความต้องการที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคก็ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง แต่การตัดสินใจจะต้องอยู่บนพื้นฐานของทำเล รูปแบบของห้องชุด และราคาที่เหมาะสม ดังนั้น ทางแกรนด์ ยู จึงได้วางกลยุทธ์ในการพัฒนาโครงการให้ตรงจุดและสอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคให้มากที่สุด เราได้พัฒนารูปแบบของห้องชุด ด้วยความเข้าใจในพฤติกรรมและความต้องการของกลุ่มลูกค้าอย่างแท้จริง และพร้อมที่จะเดินหน้าพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมระดับกลางในปี 2553 รวม 2-3 โครงการ มูลค่ารวม 1,500 ล้านบาทอย่างแน่นอน ซึ่งปัจจุบันอยู่ระหว่างพัฒนารายละเอียดโครงการ และด้วยยอดขายโครงการที่เราสามารถทำได้สูงเกินเป้าในปีที่ผ่านมา เป็นเครื่องแสดงถึงความสำเร็จของบริษัทฯ อย่างเป็นรูปธรรม

“เราพัฒนาโครงการได้อย่างถูกกลยุทธ์ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ในปี 2553 เราได้ทำการเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม ยู ดีไลท์ @ จตุจักร สเตชั่น ที่ยังคงคอนเซ็ปต์การก่อสร้างที่เน้นเกาะติดแนวคมนาคมหลัก เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งสาธารณูปโภค และเน้นบริการหลังการขายที่ดีเช่นเดิม โดยเราได้เปิดสำนักงานขายเพื่อให้ลูกค้าเข้าชมห้องตัวอย่างตั้งแต่ต้นปีนี้ ซึ่งได้รับการตอบรับเกินความคาดหมายจากลูกค้า ตอนนี้มีลูกค้าลงทะเบียนรับสิทธิการจองกว่า 2,000 รายแล้ว ทำให้เรามั่นใจว่าจะสามารถปิดการขายโครงการดังกล่าวได้โดยเร็ว” นายธนพล ศิริธนชัย กล่าวอย่างมั่นใจ

ทั้งนี้ แกรนด์ ยูนิตี้ ได้สานต่อการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์ ยูดีไลท์ อย่างต่อเนื่อง โดย ณ ปัจจุบัน มีโครงการภายใต้แบรนด์ดังกล่าวรวม 3 ทำเล ประกอบด้วย โครงการ ยู ดีไลท์ @ จตุจักร สเตชั่น ที่เผยโฉมในวันนี้ โครงการ ยู ดีไลท์ @ บางซื่อ มูลค่าโครงการ 1,100 ล้านบาท ซึ่งมียอดขายประมาณ 90% ณ ปัจจุบัน, โครงการ ยู ดีไลท์ @ ห้วยขวาง มูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท ซึ่งมียอดขายกว่า 50% ณ ปัจจุบัน

ด้านนายเนรมิต สร้างเอี่ยม กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด กล่าวถึงรายละเอียดโครงการ ยู ดีไลท์ @ จตุจักร สเตชั่น ว่า ยู ดีไลท์ @ จตุจักร สเตชั่น เป็นโครงการคอนโดมิเนียมสูง 29 ชั้น รวม 429 ยูนิต รวม 2 อาคาร บนเนื้อที่เกือบ 3 ไร่ มีให้เลือก 2 แบบ คือ 1 และ 2 ห้องนอน ขนาดตั้งแต่ 32-69 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท หรือเฉลี่ยผ่อนเดือนละ 3,500 บาทเท่านั้น ตั้งอยู่บนทำเลทอง 3 นาทีจาก MRT จตุจักร และ BTS หมอชิต พร้อมบริการรถรับ-ส่งถึงสถานีในวันทำงาน และรับส่งเพิ่มเติมที่ตลาดนัดสวนจตุจักรในช่วงสุดสัปดาห์ ทั้งยังเดินทางสะดวก เข้า-ออก ได้หลายเส้นทาง ทั้งซอยพหลโยธิน 18 พหลโยธิน 18/1 วิภาวดีรังสิต 3 และอินทามระ 15 ใกล้จุดขึ้นลง ทางด่วน ดอนเมืองโทลล์เวย์ และแวดล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้ง โรงเรียน โรงพยาบาล จึงมั่นใจได้ว่าเป็นทำเลทองที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบแท้จริง

ทั้งนี้ โครงการคอนโดมิเนียม ยู ดีไลท์ @ จตุจักร สเตชั่น มีรูปแบบดีไซน์ทันสมัยในสไตล์ Urban Chic พร้อมมุมพักผ่อนที่เน้นวิวธรรมชาติ และสร้างสรรค์ให้พื้นที่ทุกตารางเมตรสามารถใช้งานได้อย่างลงตัว ทั้งยังดีไซน์ให้แต่ละยูนิตมี Free Corner Sky Window ทำให้สามารถชมทัศนีย์ภาพท้องฟ้าได้แบบ 180 องศา พร้อมคัดสรรเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสไตล์ Simply Delight ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความต้องการ และภายในพื้นที่ส่วนกลาง ก็ได้จัดเตรียมพื้นที่เพื่อสร้างเป็นสวนสุขภาพบนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร ครบครันด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง Infinity edged Swimming Pool ยาวกว่า 25 เมตร, Sauna และ Steam room แยกชายหญิง, Sky Pocket Garden, Greenery Outdoor Fitness, Skyline Indoor Fitness และห้องสมุด เพื่อการเรียนรู้ พร้อมอุ่นใจด้วยระบบ Keycard เข้าออกเฉพาะชั้น พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้องวงจรปิดทั่วทั้งโครงการ ผู้สนใจสามารถโทรสอบถามได้ที่ 02-272-3800 หรือเข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.grandu.co.th

“ที่ผ่านมา แกรนด์ ยู ได้จัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง เน้นสร้างความโดดเด่นจากโครงการอื่นๆ และเราก็ประสบความสำเร็จอย่างดีตลอดที่ผ่านมา อย่างล่าสุดกับการสร้างประวัติศาสตร์การขายคอนโดที่เปิดขายถึงเที่ยงคืนเป็นครั้งแรกของเมืองไทยในงาน Delight @ Midnight ซึ่งเราพอใจกับผลตอบรับที่ได้อย่างมาก มีผู้สนใจเข้าร่วมชมโครงการกว่า 200 คน ภายใน 1 วัน และมียอดจองแบบเกินคาด โดยในปี 2553 เราจะยังเดินหน้าพัฒนาโครงการคุณภาพและกิจกรรมการตลาดใหม่ๆ มานำเสนอสู่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง” นายเนรมิต สร้างเอี่ยม กล่าวสรุป