ปตท.เปิดตัวแคมเปญภาพยนตร์โฆษณา ชุด “We Trust”

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น ปตท. ชุดใหม่ โดยใช้ชื่อว่า “We Trust” ความยาว 60 วินาที 30 วินาที และ 15 วินาที 3 เวอร์ชั่น เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดน้ำมันหล่อลื่นด้วยคุณภาพมาตรฐานระดับโลก ซึ่งได้รับการพิสูจน์ด้วยความมั่นใจจากนักแข่งมอเตอร์สปอร์ต (PTT Motor Sport Team)

ภาพยนตร์โฆษณาผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น ปตท. ชุด We Trust นำเสนอภายใต้แนวความคิด “ที่สุดแห่งความมั่นใจ” โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ ได้สื่อสารผ่านไลฟ์สไตล์จริงของนักแข่ง PTT Motor Sport Team ทั้งหมด 3 คน ซึ่งแต่และคนจะเป็นตัวแทนของนักขับรถผู้ใช้น้ำมันหล่อลื่นประเภทต่างๆ คือ คุณพีท ธณพล ทองเจือ เป็นตัวแทนของน้ำมันหล่อลื่น PTT Dynamic สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล คุณกีกี้ ศักดิ์ นานา เป็นตัวแทนของน้ำมันหล่อลื่น PTT Performa สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน และคุณฟีม รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ เป็นตัวแทนของน้ำมันหล่อลื่น PTT Challenger สำหรับเครื่องมอเตอร์ไซค์

ภาพยนตร์โฆษณาผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น ปตท. ชุด We Trust นี้ เน้นเรื่อง High Quality ของ Production อีกทั้งฉากที่แสดงถึง Performance อันยอดเยี่ยมของน้ำมันหล่อลื่น เทคนิคการตัดต่อที่แสดงถึงความรวดเร็ว การใช้แสง และ Computer Graphic ที่ทันสมัย รวมไปถึง Presenter ทั้ง 3 คน ซึ่งเป็นนักแข่งตัวจริง ที่มั่นใจและเลือกใช้น้ำมันหล่อลื่น ปตท. จริง เพื่อบอกถึงประสิทธิภาพของน้ำมันหล่อลื่น ปตท. ที่ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบใด ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น ปตท. ก็สามารถตอบสนองได้ครบทุกความต้องการ ด้วยประสิทธิภาพที่ทุกคนมั่นใจในมาตรฐานระดับโลก ดีที่สุดเพื่อคนไทย

ภาพยนตร์โฆษณา PTT We Trust

ผลิตภัณฑ์ : PTT Lubricants

เจ้าของผลิตภัณฑ์ : บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)
คุณรัชเดช เข็มทอง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาตลาดหล่อลื่น
คุณจักรกฤช จารุจินดา ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์ตลาดขายปลีก
คุณมุขพล มณีน้อย ผู้จัดการส่วนโฆษณาและส่งเสริมการขาย

ชื่อโฆษณา : “We Trust”

ความยาว : 60 วินาที / 30 วินาที/ 15 วินาที x 3 Versions

บริษัทโฆษณา : SPA-HAKUHODO.CO., LTD.
วศโดม รัศมิทัต รองกรรมการผู้จัดการ
กีรติพงศ์ กีรติโกศลรักษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานลูกค้า
พรเทพ ปิยะรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงาน

สร้างสรรค์
กิตติ งามเสิศสิริกุล Creative Group Head
วุฒิพงศ์ ละมั่งทอง Art Director
ธนิกานต์ วุฒิวัฒน์ Senior Account Executive

Product House : Extraframe