ผู้โชคดีจาก แคมเปญ “แข่งตอบคำถาม A380 ทางออนไลน์” บินฟรีสู่ลอนดอนกับสายการบินเอมิเรตส์

กรุงเทพฯ, 26 มกราคม 2553 – หลังจากที่สายการบินเอมิเรตส์ได้เปิดตัวเครื่องบินเอมิเรตส์ แอร์บัส A380 จากเส้นทางกรุงเทพฯ ไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ทางสายการบินได้นำเสนอโปรโมชั่นเพิ่ม เพื่อการประชาสัมพันธ์การให้บริการเครื่องบินขนาดจัมโบ้นี้ผ่านทางเวปไซต์ โดยจุดประสงค์เพื่อเป็นการขยายการรับรู้ในกลุ่มผู้โดยสารในประเทศไทยให้ดียิ่งขึ้น

แคมเปญ “แข่งตอบคำถาม A380 ทางออนไลน์” (A380 Viral Competition) ในเวปไซต์ www.emirates.com/th เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมสนุก ได้ลุ้นมีโอกาสได้รับตั๋วเครื่องบินจากสายการบินเอมิเรตส์ เพื่อเดินทางบนเครื่องบินเอมิเรตส์ แอร์บัส A380 สู่ลอนดอน หรือโตรอนโต

โดยกติกาการเล่มเกมดังกล่าวคือ ผู้เข้าร่วมสนุกทางเวปไซต์จะต้องเล่นเกมส์ตอบคำถามชื่อของภาพยนตร์เรื่องต่างๆ จากฉากภาพยนตร์ที่ปรากฏในเวปไซต์ให้ถูกต้อง โดยผู้ร่วมสนุกสามารถร่วมเล่นเกมนี้ได้ทั้งกับเพื่อนและครอบครัว

ผู้โชคดีจากการแข่งขัน “แข่งตอบคำถาม A380 ทางออนไลน์” ได้แก่ คุณณัฐพร จังคศิริ และคุณพัฒนเศรษฐ์ จังคศิริ โดยทั้งสองท่านเลือกที่จะเดินทางไปยังมหานครลอนดอน ด้วยเครื่องบินเอมิเรตส์ แอร์บัส A380 ซึ่งมีจุดแวะพักที่เมืองดูไบ

เครื่องเอมิเรตส์ แอร์บัส A380 เป็นเครื่องบินที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกบนเครื่องครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องอาบน้ำแบบสปา บริเวณบาร์รับรองผู้โดยสารบนเครื่อง และระบบความบันเทิงไอซ์ที่ได้รับรางวัลการันตีที่ให้ช่องความบันเทิงกว่า 1,100 ช่อง

ปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเครื่องบินเอมิเรตส์ แอร์บัส A380 สู่นครซิดนีย์และโอ๊คแลนด์ และได้เปิดให้บริการสู่กรุงโซล ประเทศเกาหลีไต้ในวันที่ 14 ธันวาคม 2552 อีกด้วย

คำบรรยายภาพ:
มร. คาหลิด บาร์ดาน ผู้จัดการใหญ่ ประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน (ขวา) มอบรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ-ลอนดอนให้แก่ผู้โชคดีจากแคมเปญ “แข่งตอบคำถาม A380 ทางออนไลน์” ให้แก่คุณณัฐพร จังคศิริ (ที่สองจากซ้าย) และคุณพัฒนเศรษฐ์ จังคศิริ (กลาง)

เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์
สายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินสู่ประเทศไทยมานานกว่า 18 ปี ปัจจุบันเอมิเรตส์ให้บริการจากกรุงเทพฯสู่ดูไบ 28 เที่ยวบิน ไป-กลับต่อสัปดาห์, 7 เที่ยวบินไป-กลับต่อสัปดาห์สู่ฮ่องกงและ7 เที่ยวบินไป-กลับต่อสัปดาห์สู่ซิดนีย์และไครสต์เชิร์ช