ทอยวอทช์ อวดนาฬิกาแฟชั่นใหม่ล่าสุด ทอยวอทช์ เจลลี่ แทททู คอลเลคชั่น

ทอยวอทช์ (ToyWatch) นาฬิกาแฟชั่นสายพันธุ์อิตาลี ที่เข้ามาสร้างกระแสฮอตฮิตในไทย จนกลายเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ล่าสุด มร.มาร์โค มาวิลลา แบรนด์ดีไซเนอร์แห่งทอยวอทช์ นำเสน่ห์แห่งความงามของลวดลายแทททู มาดีไซน์ประดับบนเรือนนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด กับ ทอยวอทช์ เจลลี่ แทททู คอลเลคชั่น (ToyWatch Jelly Tattoo Collection) ที่มีถึง 5 แบบ 5 อารมณ์

จากแรงบันดาลใจที่เห็นความสวยงามและสีสันของลวดลายแทททูที่สักลงบนผิวหนัง สู่การรังสรรค์ความงามดังกล่าวในกลิ่นอายโอเรียนทัล สไตล์ ที่บนพื้นหน้าปัดนาฬิกาและสายนาฬิกา กับ ทอยวอทช์ เจลลี่ แทททู คอลเลคชั่น (ToyWatch Jelly Tattoo Collection) ที่มีให้เลือกถึง 5 สไตล์ กับ ไวด์ โซล (Wide Soul) ที่บอกเล่าตำนานความกล้าหาญระหว่างเสือสมิง และมังกร สัตว์ใหญ่ในตำนานจีน ในโทนสีเหลือง แดง หรือ เคอเร็จ แอนด์ พรายด์ (Courage & Pride) ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความน่าเกรงขามของเหล่าซามูไรขุนนางชั้นสูง ที่กำลังเกี้ยวพาราสีสาวงามเกอิชา ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์เย้ายวน ในโทนสีดำและชมพู ไม่เพียงเท่านี้ในคอลเลคชั่นนี้ยังมี เมจิก ซิลินเดอร์ (Magic Cylinder) พ่อมดผู้วิเศษที่จะสวมหมวก ทรงสูงมาร่ายเวทมนต์ให้ตกหลุมรัก ในโทนสีดำ ม่วง ชมพู หรือมาโดนปล้นใจกับโจรสลัดสาวสวย ที่มากล้นด้วยความเซ็กซี่ กับลาย พิน อัพ อิน เลิฟ (Pin – Up in Love) ในโทนสีแดงเพลิง และลาย บัตเตอร์ฟลาย ฮาร์ท (Butterfly Heart) ผีเสื้อตัวน้อยปีกบางที่จะมาทำให้หัวใจคุณโบยบิน ในโทนสีแดง เหลือ เขียว

ทอยวอทช์ เจลลี่ แทททู คอลเลคชั่น (ToyWatch Jelly Tattoo Collection) ที่มาพร้อมกับลวดลาย แทททูสวยงามบนพื้นหน้าปัด ขนาด 40 มิลลิเมตร และสายนาฬิกาซิลิโคน วางจำหน่ายแล้วในราคา 8,800 บาท ที่เคาน์เตอร์นาฬิกาทอยวอทช์ทุกสาขา สยามพารากอน, เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล บางนา, สนามบินสุวรรณภูมิ, คิง เพาเวอร์ ซอยรางน้ำ, เซ็นทรัล บางนา และสามารถอัพเดท เทรนด์นาฬิกาแฟชั่นทอยวอทช์ใหม่ๆ ได้ที่ www.toywatchthailand.com หรือติดต่อ 0-2655-1575 ถึง 6