“โฮมโปร” ทุ่ม 120 ล้านจัด“HomePro EXPO 14”

“โฮมโปร” ทุ่มงบกว่า 120 ล้านบาท จัดงาน “HomePro Expo” 14-25 ตุลาคม อิมแพ็คเมืองทองธานี ลดกระหน่ำ 12 วันเต็มฉลองครบ 15 ปี ระดมสินค้าลดสูงสุด 80% จับมือบัตรกรุงศรีให้รับฟรีและลดเพิ่มสูงสุดอีก 25% ลุ้นรับทองคำตลอดงานน้ำหนักรวมกว่า 20 บาท แถมด้วยสิทธิ์แลกซื้อพิเศษในราคาลด 50% สมาชิกบัตรโฮมการ์ด ยังมีสิทธิ์ลุ้น Gift Card และ Top Spender อีกกว่า 900,000 บาท ตั้งเป้ากวาดยอดขาย 700 ล้านบาท พร้อมเปิดรับไอเดียตกแต่งบ้านกับการแข่งขัน “โฮมโปร แชมเปี้ยน ซีซั่น 5” ภายใต้คอนเซปต์ “Pro Living City Style” ค้นหาสุดยอดไอเดียนักตกแต่งบ้านตอบโจทย์คนดัง 6 อาชีพ

นาย ณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า การจัดงาน “HomePro EXPO” ครั้งที่ 14 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 14 – 25 ตุลาคม 2553 ณ ฮอลล์ 5-8 อิมแพค เมืองทองธานี จะยังคงเอกลักษณ์ในความเป็นต้นแบบงานเรื่องบ้านตัวจริง และมีความยิ่งใหญ่เป็นพิเศษในวาระฉลองครบรอบ 15 ปีของโฮมโปร เพื่อเป็นการคืนกำไร และความคุ้มค่าให้แก่ผู้บริโภคด้วยแนวคิด “โชว์ความคุ้มครั้งยิ่งใหญ่” โดยยังคงได้รับความร่วมมืออย่างดีจากบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้ากว่า 300 ราย รวมถึงสถาบันการเงินอีกมากกว่า 10 ราย ที่จะเข้าร่วมในงานครั้งนี้ ซึ่งต่างทุ่มงบประมาณอย่างสุดตัว เพื่อใช้งาน HomePro EXPO เป็นเวทีใหญ่ส่งท้ายปี 2554 ในการดันยอดขาย

“แนวคิดโชว์ความคุ้มครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นการบอกว่าลูกค้าที่ซื้อสินค้าในงาน สามารถบอกต่อใคร ๆ ได้เลยว่า ได้ซื้อมาในราคาที่คุ้มค่าจริง ๆ เป็นการตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้าที่ให้การยอมรับว่า เราเป็นต้นแบบงานเรื่องบ้านตัวจริง เป็นงานที่มีบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้า รวมถึงสถาบันการเงิน เข้ามาร่วมงานมากกว่าทุกงานที่มีการจัดในรูปแบบเดียวกัน” นายณัฏฐ์กล่าว

บนพื้นที่การจัดงานกว่า 27,000 ตร.ม. ได้ระดมสินค้าเกี่ยวกับบ้านนับหมื่นชิ้นมาจัดแสดงและจำหน่าย โดยมีสินค้าที่ให้ส่วนลดสูงสุดถึง 80% พร้อมกับส่วนลดเพิ่มหรือรับเพิ่มเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต และสินเชื่อเงินผ่อนจากสถาบันการเงินต่าง ๆ โดยในครั้งนี้ ได้บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า และบัตรเครดิตกรุงศรี เข้ามาเป็นพันธมิตรหลัก โดยร่วมกับโฮมโปร และเจ้าของผลิตภัณฑ์ มอบส่วนลด และรับเพิ่มสูงสุดรวมถึง 25%

สำหรับรายการส่งเสริมการขายช้อปครบรับฟรี ที่โฮมโปรได้รับการยอมรับว่า ให้ของกำนัลที่คุ้มค่ามากที่สุด ยังคงคืนกำไรสูงสุดด้วยทองคำ 2 บาท และตลอดการจัดงาน เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าครบทุก 3,000 บาท จะรับคูปอง 1 ใบ ลุ้นรางวัลรวมกว่า 800,000 บาท เป็นทองคำน้ำหนักรวมกว่า 20 บาท และบัตรของขวัญโฮมโปร นอกจากนี้ ยังจะได้รับคูปองอีก 1 ใบเพื่อลุ้นสิทธิ์ในการซื้อสินค้าราคาพิเศษลด 50% ทั้งจักรยานยนต์ YAMAHA FINO, พลาสม่า ทีวีซัมซุง 51 นิ้ว, แอลดีอี ทีวี แอลจี 42 นิ้ว, กล้องวีดีโอ ซันโย, ชุดครัว  Star Mark,  เก้าอี้นวด IREST และเครื่องฟอกอากาศ YADU

“จุดเด่นของสินค้าราคาพิเศษลด 50% ก็คือ ยังคงเป็นสินค้ารุ่นใหม่ที่อยู่ในความต้องการของตลาด ถือเป็นความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อกระจายความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้ามากที่สุด และมีการจับสลากมอบสิทธิ์ทุกวันรวมสินค้ากว่า 100 รายการเลยทีเดียว นอกจากนั้น โฮมโปร ยังได้ผนึกกำลังกับบัตรเครดิตกรุงศรี บัตรโฮมโปร วีซ่า บัตรเครดิตกสิกรไทย บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ และบัตรเครดิตเคทีซี ให้สามารถนำคะแนนสะสมในบัตรใดบัตรหนึ่งมาใช้ร่วมกับคะแนนสะสมHomeCard ซื้อสินค้าที่จัดหามาพิเศษอีกด้วย” นายณัฏฐ์ กล่าวและว่า

สำหรับสมาชิกบัตร HomeCard ยังจะได้รับเงื่อนไขพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 3,000 บาท ได้สิทธิ์ลุ้นรับ HomePro Gift Card รวมมูลค่า 600,000 บาท รวมถึง Top Spender ในแต่ละวันจะได้รับซัมซุง แกแลคซี่ รวมมูลค่าอีกกว่า 226,800 บาทและอีกกิจกรรมในงาน HomePro EXPO ที่โฮมโปรทุ่มงบประมาณกว่า 10 ล้านบาทในจัดงาน คือการแข่งขันชิงแชมป์สุดยอดไอเดียตกแต่งบ้าน “โฮมโปรแชมเปี้ยน ซีซั่น 5” กิจกรรมดี ๆ ที่เปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษา และลูกค้าทั่วไป ได้โชว์ไอเดียเก๋ ๆ ตกแต่งบ้านในสไตล์มัลติฟังก์ชั่น ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย ซึ่งมีผู้สมัครเข้าแข่งขันมากกว่า 300 ทีม และได้จัดการแข่งขันจนคัดเลือกเหลือ 6 ทีมเข้ามาชิงชนะเลิศภายในงาน HomePro EXPO ซึ่งทั้งหมด จะได้รับโจทย์ที่ท้าทาย ตกแต่งห้องให้สวยล้ำอินเทรนด์ โดนใจตัวแทนจากคนดัง 6 อาชีพ “Pro Living Style แต่งห้องสตูดิโอ รูม สุดเก๋ อาชีพเทห์ สไตล์ ซุป’ตาร์” นำโดย แพนเค๊ก เขมนิจ ที่มาในบทเจ้าของร้านตุ๊กตา เป้ อารักษ์ นักดนตรี, เบนซ์ พรชิตา นักแสดงหญิง บุ๋ม ปนัดดา พิธีกร หลุยส์ สก็อต นักแสดงชาย และเป้ย ปานวาด นางแบบ

นายณัฏฐ์ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “สำหรับการจัดงานในครั้งนี้เราได้ทุ่มงบประมาณการจัดงาน รวมไปถึงงบประมาณโฆษณาและประชาสัมพันธ์กว่า 120 ล้านบาท ทั้งนี้เราคาดการณ์ว่า จะมีผู้เข้าร่วมชมงานทั้งสิ้นกว่า 800,000 คน และมีเม็ดเงินสะพัดภายในงานสูงถึงกว่า 700 ล้านบาท โดยคาดว่าการจัดงานในครั้งนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา จึงขอเชิญชวนคนรักบ้านเตรียมตัวช้อปสินค้าแบบคุ้มครบจริงในงานมหกรรมสินค้าเพื่อคนรักบ้านที่ครบวงจรและยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี “HomePro Expo” ครั้งที่ 14 ระหว่างวันที่ 14-25 ตุลาคม 2554 ณ ฮอลล์ 5-8 อิมแพค เมืองทองธานี วันจันทร์-วันพฤหัสบดี เปิดเวลา 11.00-22.00 น.วันศุกร์-วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 10.00-24.00น.”