สตาร์บัคส์ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสปีนี้ ด้วย“แครนเบอร์รี่ ไวท์ ช็อคโกแล็ต มอคค่า”

กรุงเทพฯ 23 พฤศจิกายน 2554—สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงนี้ ด้วยเครื่องดื่มประจำเทศกาลใหม่ล่าสุด แครนเบอร์รี่ ไวท์ ช็อคโกแล็ต มอคค่า (Cranberry White Chocolate Mocha) เครื่องดื่มประจำเทศกาลสุดพิเศษที่ผสานความหอมหวานนุ่มนวลของ ไวท์ ช็อคโกแล็ต เข้ากับนมและช็อตเอสเพรสโซ่เข้มข้น ปิดท้ายด้วยวิปครีม พร้อมราดด้านบนด้วยแครนเบอร์รี่ซอสแสนหอม และโรยด้วยเกล็ดน้ำตาลแครนเบอร์รี่ เพื่อรสชาติอันหอมละมุนลงตัว

นอกจากนี้ สตาร์บัคส์ ยังเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้ กับการกลับมาของเครื่องดื่มยอดนิยมประจำเทศกาล อย่าง ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ (Toffee Nut Latte) เครื่องดื่มยอดนิยมประจำเทศกาลคริสต์มาสของสตาร์บัคส์ ให้รสชาติกลมกล่อม หอมหวานนุ่มนวลของทอฟฟี่และถั่ว ผสานเข้ากับความนุ่มละมุนของช็อตเอสเพรสโซ่และฟองนม ปิดท้ายด้วยวิปครีม ก่อนโรยด้วยผงทอฟฟี่นัท และ เปปเปอร์มิ้นท์ มอคค่า (Peppermint Mocha) อีกหนึ่งเครื่องดื่มยอดนิยมประจำเทศกาล ที่ผสานช็อคโกแลตเข้มข้น เข้ากับช็อตเอสเพรสโซ่ นมและกลิ่นหอมแสนสดชื่นของเปปเปอร์มิ้นท์ ปิดท้ายด้วยความนุ่มละมุนของวิปครีม และน้ำเชื่อมช็อคโกแลต โดยเครื่องดื่มประจำเทศกาลสุดพิเศษนี้ มีให้เลือกทั้งแบบร้อน เย็น และปั่น

พิเศษ สำหรับเทศกาลคริสต์มาสในปีนี้ สตาร์บัคส์ยังได้เตรียมของขวัญสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องดื่มคริสต์มาสรสชาติและขนาดใดก็ได้ 1 แก้ว และเติมสตาร์บัคส์ การ์ด มูลค่า 2,000 บาท รับฟรี Starbucks Yearly Planner 2012 ดีไซน์เก๋ ผลิตด้วยกระดาษรีไซเคิล และพิมพ์ด้วยหมึกซอยอิ้งค์ (Soy Ink) ซึ่งช่วยรักษาสภาพแวดล้อม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 11 มกราคม 2555 นี้เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ
# # #

เกี่ยวกับสตาร์บัคส์
บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ มุ่งมั่นในการเสาะแสวงหาและคัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้า ชั้นเยี่ยมจากทั่วโลกมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2514 สตาร์บัคส์ ถือเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกธุรกิจคั่วบดกาแฟ และร้านกาแฟระดับโลก ด้วยมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจและความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ทำให้สตาร์บัคส์ สามารถมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ที่พิเศษให้กับผู้บริโภคผ่านกาแฟทุกแก้วของสตาร์บัคส์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์สตาร์บัคส์ได้ โดยคลิกไปที่ www.starbucks.com

เกี่ยวกับสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ เปิดดำเนินการในประเทศไทยสาขาแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม 2541 ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 142 สาขา ทั่วประเทศไทย สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นที่จะมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย ขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นในการให้ความช่วยเหลือด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมบริเวณแหล่งปลูกกาแฟ พร้อมทั้งชาวไร่กาแฟและครอบครัวชาวไร่กาแฟชาวไทยภูเขาทางภาคเหนือ ภายใต้ชื่อ กาแฟม่วนใจ๋ เบลนด์

สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มพิเศษเฉพาะบุคคลเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค พาร์ทเนอร์สตาร์บัคส์ พร้อมที่จะแบ่งปันความรู้ ความชำนาญในด้านกาแฟของสตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคทุกคน ด้วยการเตรียมเครื่องดื่มแบบพิเศษเฉพาะบุคคล หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสตาร์บัคส์ กรุณาคลิกไปที่
www.starbucks.co.th