ทรูไลฟ์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ เปิดตัว iTrueMart ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ รวมแบรนด์ชั้นนำระดับเอเชียและอินเตอร์ที่ถูกลิขสิทธิ์

ทรูไลฟ์ ผงาดผู้นำธุรกิจอีคอมเมิร์ซครบวงจร สร้างปรากฏการณ์ใหม่การช้อปยุคดิจิทัล ประกาศเปิด iTrueMart ศูนย์ช้อปปิ้งออนไลน์สินค้าแบรนด์คุณภาพระดับเอเชียและอินเตอร์ ของคนอินเทรนด์ ให้ช้อปปิ้งได้เต็มที่ผ่าน 3 ช่องทางสุดล้ำ ทั้งเว็บไซต์ www.iTrueMart.com ทรูไลฟ์ ทีวี ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 69 และนวัตกรรม iTrueMart Studio ร้านค้าเสมือนจริงแบบอินเตอร์แอคทิฟผ่านจอทัชสกรีน ครั้งแรกของไทย ชูจุดเด่นสะดวก ง่าย มั่นใจ ได้ของเร็ว มีสินค้าให้เลือกหลากหลายครบทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยระบบชำระเงินที่ทันสมัย ปลอดภัย เชื่อถือได้ และบริการจัดส่งถึงบ้านทั่วประเทศ

นางสาวมนสินี นาคปนันท์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ และผู้จัดการทั่วไป ทรูไลฟ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ด้วยความสำเร็จของทรูไลฟ์ในการให้บริการ WeLoveShopping เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เป็นการซื้อขายระหว่างลูกค้าถึงลูกค้า (Consumer to Consumer) จนได้รับความนิยมเป็นเว็บไซต์อันดับหนึ่งของเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ส่งผลให้ทรูไลฟ์ ผงาดครองความเป็นผู้นำธุรกิจอีคอมเมิร์ซครบวงจรมาตลอด 3 ปี ล่าสุด ประกาศเปิดตัว iTrueMart ศูนย์ช้อปปิ้งออนไลน์สินค้าแบรนด์ชั้นนำคุณภาพระดับเอเชียและอินเตอร์ ที่ถูกลิขสิทธิ์ เน้นการซื้อขายแบบเจ้าของธุรกิจสู่ลูกค้า (Business to consumer) ที่ทรูไลฟ์เป็นผู้บริหารจัดการทั้งเลือกสรรสินค้าชั้นนำ และเป็นผู้จัดจำหน่ายเอง เพื่อเสริมความแข็งแกร่งรองรับการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน โดยทรูไลฟ์ ได้เลือกสรรสินค้าอินเทรนด์จากพันธมิตรแบรนด์ดัง Central Marketing Group (CMG), iStudio, True Distribution & Sales, Tareeya, Korean DD และ Good Old Days พร้อมจัดหมวดหมู่สินค้าให้เลือกได้ง่าย แบ่งเป็น 6 หมวดใหญ่ คือ Beauty, Fashion, Gadget & Electronics, Living&Gift, Book, OTOP

นายสืบสกล สกลสัตยาทร ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ บริษัท ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์มีเดีย จำกัด กล่าวว่า ทรูไลฟ์เปิดให้บริการ iTrueMart ผ่าน 3 แพลทฟอร์มหลัก ได้แก่ เว็บไซต์ www.iTrueMart.com, รายการ Today’s Special by iTrueMart ทางทรูไลฟ์ ทีวี ในทรูวิชั่นส์ ช่อง 69 และ นวัตกรรมช้อปปิ้งครั้งแรกในไทย iTrueMart Studio ให้ลูกค้าเลือกซื้อสินค้าอย่างสนุกสนาน แบบอินเตอร์แอคทิฟผ่านจอทัชสกรีน โดยสามารถดูสินค้าได้แบบ 360 องศา ถ่ายภาพเก๋ๆคู่กับสินค้าพร้อมตกแต่งภาพ เพื่อแชร์ผ่านโซเชี่ยล เน็ตเวิร์ค ได้ทันที ที่ทรู ช็อป สาขาดิจิทัล เกตเวย์ ชั้น 3 และเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 3 โดยจุดเด่นของ iTrueMart คือ ความสะดวก ง่าย มั่นใจ ได้ของเร็ว มีระบบชำระเงินที่ทันสมัย ปลอดภัย เชื่อถือได้ ผ่านหลากหลายช่องทาง พร้อมระบบส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วถึงจุดหมายปลายทางทั่วประเทศ ทั้งนี้ ทรูไลฟ์ได้จัดเตรียมโปรโมชันสุดพิเศษโดนใจลูกค้า ในเดือนพฤษภาคม SHOP TO WIN เพียงช้อปทุก 500 บาท ลุ้น ช้อปฟรี 5,000 บาท ทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 10 รางวัล ที่ www.iTrueMart.com และถ้าแชร์ภาพสินค้าที่ซื้อ รับสิทธิ์คูณสอง พร้อมลุ้นเป็น 1 ใน 45 คนที่โชคดี รับสิทธิ์ไปร่วมกิจกรรม “ล่องเรือ ไหว้พระกับโป๊ป ธนวรรธน์” พิเศษยิ่งขึ้น ผู้มียอดซื้อสูงสุด 5 คน รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมทันที

นักช้อปออนไลน์ สามารถเข้ามาเลือกหาสินค้าและติดตามรายละเอียดโปรโมชันได้ทุกวันที่ www.iTrueMart.com หรือ Follow ได้ที่ www.facebook.com/iTrueMart