‘TMB So GooOD’ บริการดีๆ รูดแล้วแบ่งจ่ายได้ทุกอย่าง ทุกร้าน ทุกวัน

เพื่อคุณภาพชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น ทีเอ็มบี จัดงาน ทีเอ็มบี โซกู๊ด “TMB So GooOD” ท้าให้ลองทุอย่างแบ่งจ่าย 0% ได้หมด ที่เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 มอบเอกสิทธิ์แบ่งจ่ายรายเดือนให้ผู้ถือบัตรเครดิตทีเอ็มบีสามารถแบ่งจ่าย 0% นาน 3 เดือน สำหรับทุกยอดใช้จ่ายค่าสินค้าและบริการทุกอย่างจากทุกร้านค้า ทุกวัน ทั่วทุกมุมโลก ไม่จำกัดประเภทร้าน และสินค้า เริ่มต้นเพียง 1,000 บาทต่อเซลล์สลิป เพราะเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าที่ต้องการความสะดวก ไม่ยุ่งยาก และมีอำนาจในการจัดการทางการเงินของตัวเองมากขึ้น แค่รูดปุ๊บ โทรปั๊บ ทุกอย่างแบ่งจ่ายได้จริง พร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ สำหรับผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทีเอ็มบี เมื่อเปลี่ยนเป็นยอดแบ่งจ่าย ทีเอ็มบี โซกูดด์ ที่บูธทีเอ็มบี ชั้น 1 และชั้น 6 ณ เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ค. – 24 มิ.ย. นี้ รับฟรีทันที เก้าอี้ปิคนิก

คุณกาญจนา โรจวทัญญู หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี กล่าวว่า “ทีเอ็มบี มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างคุณค่าเพื่อลูกค้าด้วยการมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นประโยชน์กับลูกค้าอย่างแท้จริง เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าอย่างลึกซึ้ง และมุ่งมั่นในการคิดค้นแสวงหาวิธีการที่จะเติมเต็มความต้องการของลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง ท้าทายข้อเสนอและเปลี่ยนกฎของตลาดแบบเดิมๆ ที่มีอยู่ เพื่อ Make THE Difference ให้ลูกค้ามีคุณภาพชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น ดังเช่น บริการ “TMB So GooOD” ที่ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตทีเอ็มบี มีอิสระในการใช้จ่ายสินค้าและบริการทุกอย่างจากทุกร้านค้า ทุกวัน ทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นอะไรๆ ก็สามารถแบ่งจ่าย 0% ได้ทุกอย่างนานถึง 3 เดือน เช่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าแบรนด์เนม เครื่องสำอางค์ ค่าอาหาร ค่าเทอม ค่าโทรศัพท์ อินเตอร์เน็ต เติมน้ำมัน อาหารและสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต ทั้งช้อปเมืองไทย หรือไปต่างประเทศ เพียงแค่มียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,000 บาท ขึ้นไปต่อเซลล์สลิป ผ่านบัตรเครดิตทีเอ็มบี และ ติดต่อ TMB Contact Center โทร 1558 กด 1110 เพื่อทำรายการก่อนวันสรุปยอดบัญชี ก็ทำรายการแบ่งจ่ายได้อย่างสะดวกไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก”

“ปัจจุบันโปรแกรมแบ่งจ่ายรายเดือนแบบไม่มีดอกเบี้ย ได้เข้ามามีบทบาทและได้รับความนิยมสูงอย่างมากในตลาดบัตรเครดิต เพราะโปรแกรมแบ่งจ่ายเช่นนี้ทำให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าชิ้นใหญ่ๆ ราคาสูงๆ ได้โดยไม่ต้องรอการสะสมเงินก่อน แต่ลูกค้าก็ยังติดขัดที่ต้องมองหาโปรโมชั่นหรือร้านค้า/ สินค้าที่ร่วมรายการผ่อนกับบัตรเครดิตอีก ทีเอ็มบีจึงได้มอบอิสระในการใช้จ่ายอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะช้อปอะไร หรือช้อปที่ไหน ที่เคยคิดว่าแบ่งจ่ายไม่ได้!!! เราทำให้แบ่งจ่าย 0% นาน 3 เดือน ได้หมดด้วย ทีเอ็มบี โซกู๊ด ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตทีเอ็มบีจึงสามารถเลือกซื้อและแบ่งจ่ายสินค้าและบริการทุกอย่างจากทุกร้านค้า ทุกวัน ทั่วทุกมุมโลก โดยไม่ต้องรอโปรโมชั่นใดๆ จากทางร้านค้าอีกต่อไป” คุณกาญจนา กล่าว

นอกจากนี้ ทีเอ็มบี ยังมีโปรโมชั่นดีๆ กับทางเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ภายในวันที่ 24 พฤษภาคม – 24 มิถุนายน นี้ ให้กับผู้ถือบัตรเครดิตทีเอ็มบี เมื่อช้อป ณ โซนพลาซ่าของห้างฯ เพียงแค่ 3,000 บาท จากลูกค้าทั่วไปที่ต้องช้อปครบถึง 4,000 บาท รับฟรีร่มสุดชิค และทุกยอดช้อปด้วยบัตรเครดิตทีเอ็มบี ขั้นต่ำ 1,000 บาทต่อเซลล์สลิป เมื่อนำมาเปลี่ยนเป็นยอดแบ่งจ่าย ทีเอ็มบี โซกู๊ด ที่บูธ ทีเอ็มบี ชั้น 1 และชั้น 6 ที่เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 รับ เก้าอี้ปิคนิก ฟรีทันที

ผู้สนใจที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตทีเอ็มบี เพื่ออิสระในการใช้จ่ายและอยากมีคุณภาพชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น… สามารถสมัครได้ที่ ทีเอ็มบีทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TMB Contact Center 1558 หรือ tmbbank.com ลองพิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณเองว่าทุกอย่าง รูดปุ๊บ โทรปั๊บ แบ่งจ่ายได้จริง 0% 3 เดือน กับ TMB So GooOD