ทรูมูฟ เอช ส่งตรงกีฬาระดับโลก ผ่าน 4G LTE และ 3G ที่ดีที่สุด ประเดิมจับมือสโมสรชั้นนำ Manchester United คว้าสิทธิ์พันธมิตรรายเดียวในไทย

ทรูมูฟ เอช ประกาศความร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลกด้านกีฬา จับมือ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” สโมสรฟุตบอลชื่อดังของอังกฤษภายใต้สัญญา 3 ปี มอบประสบการณ์เหนือกว่าอีกขั้นสำหรับแฟนปีศาจแดงชาวไทย ผ่านเครือข่าย 4G LTE และ 3G ที่ดีที่สุด ด้วยบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้ง “ทรูมูฟ เอช แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซิม” ซึ่งสามารถใช้งาน 4G ในพื้นที่ๆ ให้บริการ โทรหากันราคาพิเศษ พร้อมลุ้นเชียร์มันส์กันทุกแมตช์ รับเน็ตเพิ่ม 25 MB ทุกประตูที่ทีมปีศาจแดงยิงได้ และเพิ่มคูณ 2 ทันทีถ้าชนะในแมตช์นั้น และเปิดตัวครั้งแรกของโลกกับดีไวซ์รุ่นพิเศษจำนวนจำกัด “ทรู บียอนด์ 4G และแอร์การ์ด รุ่นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ออกแบบพิเศษเอาใจแฟนผีโดยเฉพาะ รวมทั้งให้ชาวเอชได้เต็มอิ่มกับคอนเทนต์และแอพพลิเคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมากมาย พิเศษสุดสำหรับชาวเอช! ลุ้นแพ็คเกจทัวร์บินไปมันส์ติดขอบสนามกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการแข่งขัน “Tour 2013 โดย Aon” ทั้งเอเชียแปซิฟิกทัวร์นาเมนต์ และที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด รวม 24 แมตช์สุดประทับใจ รวมมูลค่า 20 ล้านบาท ลงทะเบียนร่วมสนุก กด *201# แล้วโทรออก (ค่าบริการครั้งละ 1 บาท) ตั้งแต่วันนี้ – 15 มีนาคม 2557

นายอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจโมบายล์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช ตอกย้ำผู้นำบริการ 4G LTE รายแรก และ 3G ที่ดีที่สุดในไทย มอบประสบการณ์ระดับโลกตอบโจทย์ทุกไลฟ์ไตล์ชาวเอชอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เพิ่มดีกรีความแรงระดับอินเตอร์ จับมือสุดยอดสโมสรฟุตบอลชื่อดังก้องโลก “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” นำเอ็กซ์คลูซีฟโมบายล์คอนเทนต์และสิทธิพิเศษต่างๆ มาสู่คนไทย ให้ได้ใกล้ชิดกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมที่มีแฟนคลับมากที่สุดในไทย มีประวัติศาสตร์และเป็นผู้นำในวงการฟุตบอลมายาวนาน โดยทรูมูฟ เอช มีความพร้อมในทุกด้าน ทั้งเครือข่าย 4G LTE และ 3G ดีไวซ์คุณภาพ รวมทั้งสรรหาคอนเทนต์และแอพพลิเคชั่นที่หลากหลายสำหรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่แตกต่างกัน ซึ่งความร่วมมือกับ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ในครั้งนี้ จะเพิ่มประสบการณ์ด้านกีฬาระดับโลก ให้คอบอลชาวไทยสัมผัสความพิเศษผ่านบริการต่างๆ ของทรูมูฟ เอช ทั้งซิมการ์ดและแพ็กเกจ สมาร์ทโฟนและแอร์การ์ดรุ่นใหม่ แอพพลิเคชั่น และสิทธิพิเศษมากมายที่ออกแบบมาเพื่อชาวเอชและสาวกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเฉพาะ”

มร. ริชาร์ด อาร์โนลด์ กรรมการผู้จัดการ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กรุ๊ป กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นสรรหาพันธมิตรที่มีความตั้งใจจริง และสามารถสร้างความแข็งแกร่งให้กับสโมสรของเราในฐานะที่เป็นทีมฟุตบอลที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ทั้งนี้ กลุ่มทรู เป็นบริษัทที่มีศักยภาพสูง และมีความกล้าที่จะก้าวไปในเส้นทางที่มีความท้าทายซึ่งเป็นหัวใจสำคัญไปสู่ความสำเร็จขององค์กร กลุ่มทรูได้ก่อตั้งใน พ.ศ. 2533 และเติบโตอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมการสื่อสารโทรคมนาคมของไทย และขึ้นแท่นหนึ่งในบริษัทที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมดังกล่าว ทั้งยังเป็นบริษัทที่มีวิสัยทัศน์ในการเป็นผู้นำเปิดรับเทคโนโลยีใหม่ๆ เป็นรายแรก เรามั่นใจว่าการเป็นพันธมิตรระหว่างสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและทรูมูฟ เอช ในวันนี้จะช่วยให้แฟนพันธุ์แท้ของเรา จำนวน 20 ล้านคนได้ใกล้ชิดกับสโมสรของเรามากยิ่งขึ้นด้วยคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟต่างๆ”

ทรูมูฟ เอช มอบความพิเศษให้ใกล้ชิดสโมสรระดับโลก “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ผ่านบริการต่างๆ ดังนี้

• “ทรูมูฟ เอช แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซิม” เลือกได้ทั้งแบบเติมเงิน ราคา 49 บาท และแบบรายเดือน ราคา 69 บาท เพิ่มความพิเศษเอาใจแฟนผี รับเน็ตเพิ่ม 25 MB ทุกประตูที่ทีมปีศาจแดงยิงได้ และถ้าชนะในแมตช์นั้นได้เน็ตเพิ่มเป็น 2 เท่า พร้อมโทรหากันในราคาพิเศษ และเต็มอิ่มกับคอนเทนต์หลากหลายได้ทั้ง 7 วัน ไม่ซ้ำกัน (สามารถใช้งานได้ทั้ง 4G, 3G และ 2G)

• สมาร์ทโฟน “ทรู บียอนด์ 4G รุ่นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ออกแบบพิเศษเอาใจแฟนปีศาจแดงโดยเฉพาะ ด้วยฝาหลังดีไซน์เท่ พร้อมเลือก LIVE Wallpaper รูปนักเตะคนโปรด คอนเทนต์และแอพฯพิเศษจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ราคา 9,990 บาท พร้อมรับโบนัสใช้งานฟรี 6,000 บาท (สามารถใช้งานได้ทั้ง 4G, 3G และ 2G)

• แอร์การ์ด 4G และ 3G รุ่นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกแบบพิเศษเอาใจแฟนผีโดยเฉพาะ พร้อมคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ราคา 2,790 บาท สำหรับแอร์การ์ด 4G (สามารถใช้งานได้ทั้ง 4G, 3G และ 2G) และ ราคา 990 บาท สำหรับแอร์การ์ด 3G (สามารถใช้งานได้ทั้ง 3G และ 2G) รับฟรีโบนัสใช้งาน 990 บาท

• เอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์และแอพพลิเคชั่น
– MUTV แอพพลิเคชั่นบนมือถือ ให้ชมช่อง MUTV ฟรี พร้อมไฮไลท์การแข่งขัน และสัมภาษณ์นักเตะของทีม
– H KEEPER แอพฯ เกมที่ให้เป็น “เด เกีย” นายทวารมือหนึ่งของทีม ทดสอบทักษะผู้รักษาประตู เสมือนจริงระดับโลก
– H MATCH อ่านบทวิจารณ์จากกูรูชั้นนำทั่วโลกทั้งไทยและเทศก่อนใคร พร้อมร่วมลุ้นทายผลบอลไปกับแฟนปีศาจแดง เพื่อชิงรางวัลมากมาย
– H RUNNER แอพฯ เกมที่ให้เลือกเป็นนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ชื่นชอบ เตะบอลตลอดเส้นทางสุดท้าทาย ผ่านประเทศต่างๆ จนถึงสนามโอลด์แทรฟฟอร์ด

• ทรูมูฟ เอช แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด การ์ด พิเศษสำหรับลูกค้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดซิมเท่านั้น เพียงแสดงการ์ดนี้ รับส่วนลดพิเศษที่ร้านแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมกะสโตร์ ทั้ง 8 สาขา พร้อมสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมกิจกรรมสำหรับแฟนของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ทรูมูฟ เอช จัดพิเศษให้ทั้งปีสำหรับคนที่มีการ์ดเท่านั้น

• ลุ้นทริปบินลัดฟ้าเชียร์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบบติดขอบสนาม 24 แมตช์ ในการแข่งขัน “Tour 2013 โดย Aon” ทั้งในเอเชียแปซิฟิกทัวร์นาเมนต์ 5 สนาม ที่ประเทศไทย ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น และฮ่องกง รวมถึงอีก 19 แมตช์ ที่สนามโอล์ดแทรฟฟอร์ด ประเทศอังกฤษ

“ทรูมูฟ เอช มั่นใจว่า ความร่วมมือในครั้งนี้จะแสดงศักยภาพความเป็นผู้นำเครือข่าย 4G LTE ที่พร้อมเติมเต็มประสบการณ์ความเร็วแรงและสุดยอดเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ระดับโลก และทรูมูฟ เอช จะมุ่งมั่นสรรหาเทคโนโลยี บริการ คอนเทนต์ที่ดีที่สุดและหลากหลายที่สุดเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชาวไทยอย่างต่อเนื่อง” นายอติรุฒม์ กล่าวสรุป