บีอีซี-เทโร มิวสิค เดินหน้าปรับกลยุทธ์รุกธุรกิจเพลง พร้อมผนึกกำลัง “บีทูเอส” ชู “เอ็กซ์คลูซีฟ มาร์เก็ตติ้ง” กระตุ้นตลาดซีดีส่งท้ายปี

บีอีซี-เทโร มิวสิค เดินหน้าปรับกลยุทธ์รุกธุรกิจเพลง พร้อมจับมือ “บีทูเอส” ชู “เอ็กซ์คลูซีฟ มาร์เก็ตติ้ง” กระตุ้นตลาดซีดีส่งท้ายปี เน้นกระจายสินค้าผ่านพันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการจัดจำหน่าย โดยนำร่องกับอัลบั้ม “ToR+ add9” (โต๋ แอ๊ดไนน์) ซึ่งเป็นอัลบั้มชุดที่ 9 ของ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 199 บาท และ แบบกิ๊ฟเซ็ตซีดีพร้อมเสื้อยืดในราคา 399 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านบีทูเอสที่เดียวเท่านั้น ทั้งนี้เชื่อมั่นว่ากลยุทธ์นี้จะสามารถกระตุ้นยอดขายซีดีเพลงช่วงปลายปีได้เป็นอย่างดี

นายพอล มนัสถาวร ผู้จัดการทั่วไป บีอีซี-เทโร มิวสิค บริษัท บีอีซี-เทโร เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ที่ผ่านมาทางบริษัทฯได้ร่วมมือกับพันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องการโปรโมทและการกระจายสินค้ามาโดยตลอด ซึ่งล่าสุด บีอีซี-เทโร มิวสิค ได้ร่วมกับ บีทูเอส ผู้นำในการดำเนินธุรกิจร้านจำหน่ายหนังสือ สื่อบันเทิง เพลง ภาพยนตร์ และเครื่องเขียนครบวงจรอันดับหนึ่งในประเทศไทย ในการจำหน่ายซีดีเพลงอัลบั้ม “ToR+ add9” (โต๋ แอ๊ดไนน์) ซึ่งเป็นอัลบั้มชุดที่ 9 ของ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร แต่เพียงผู้เดียว ซึ่งลูกค้าสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านบีทูเอสทุกสาขา

“สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้เป็นการนำกลยุทธ์การตลาดแบบ “เอ็กซ์คลูซีฟ มาร์เก็ตติ้ง” มาใช้กับธุรกิจเพลงได้อย่างลงตัว เนื่องจากทางบริษัทฯได้เล็งเห็นศักยภาพทางธุรกิจของบีทูเอส มีจุดแข็งของการเป็นเจ้าตลาดแบบ “รีเทล” (Retail) ที่มีสาขาอยู่มากมายและครอบคลุมทุกพื้นที่

รวมถึงทาง บีอีซี-เทโร มิวสิค มีความเชี่ยวชาญทางด้านเพลงและการโปรโมทรวมถึงช่องทางในการประชาสัมพันธ์ ประกอบกับทั้งสองบริษัทต่างมีกลุ่มเป้าหมายที่ตรงกัน จึงได้เกิดเป็นความร่วมมือในครั้งนี้ขึ้น ซึ่งทางบริษัทฯเชื่อมั่นว่าความร่วมมือกันในครั้งนี้จะสามารถกระตุ้นยอดขายซีดีเพลงในช่วงปลายปีไปจนถึงปีหน้าได้เป็นอย่างดี โดยในอนาคตจะมีการทำ Exclusive Product ระหว่าง บีอีซี-เทโร มิวสิค และ บีทูเอส อีกอย่างแน่นอน” นายพอลกล่าว

โดยอัลบั้ม “ToR+ add9” (โต๋ แอ๊ดไนน์) ซึ่งเป็นอัลบั้มชุดที่ 9 ของ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 199 บาท หรือ แบบกิ๊ฟเซ็ตที่จะเป็น ซีดี+เสื้อยืดในราคา 399 บาท หาซื้อได้ที่ร้านบีทูเอสทุกสาขา