โอเลย์ เปิดตัวแคมเปญใหม่ “Best Beautiful” พร้อมภาพยนตร์โฆษณา “Reflection” ชวนผู้หญิงไทย สวยทั้งทีต้อง “สวยให้สุด”

จากผลสำรวจทัศนคติด้านความงามของผู้หญิงไทย ซึ่งจัดทำโดยโอเลย์พบว่า 74% หรือ 3 ใน 4 ของผู้หญิงไทยมองว่าความสวยเป็นดาบ 2 คม การสวยให้เต็มที่ก็อาจถูกครหาว่าทำตัวเด่น จึงทำให้ไม่กล้าสวยให้สุดตามแบบที่ตนเองต้องการ เมื่อไม่นานนี้ โอเลย์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าชั้นนำ จึงได้เปิดตัวแบรนด์แคมเปญ “Best Beautiful” อย่างยิ่งใหญ่เพื่อกระตุ้นให้ผู้หญิงฉีกกรอบข้อจำกัดทางความคิด เพื่อความสวยที่เป็นที่สุดในแบบฉบับของตัวเอง

ล่าสุด โอเลย์ได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ชื่อ “Reflection” ความยาว 60 และ 90 วินาที กำกับการแสดงโดยเป็นเอก รัตนเรือง โดยมีเนื้อหาที่ตั้งคำถามกับสังคมไทยว่าผิดไหมที่ผู้หญิงจะอยาก ‘สวยให้สุด’ ในแบบของตัวเอง

ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ได้ตีแผ่หลากหลายมุมมองความรู้สึกของหญิงไทยที่ซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้ โดยหยิบยกเรื่องที่อยู่ในใจของผู้หญิงที่ยังติดอยู่ในกรอบความคิดที่สังคมสร้างไว้ จนเป็นอุปสรรคทำให้ไม่กล้าที่จะ “สวยให้สุด” ผ่านการเล่าเรื่องราวของผู้หญิงในหลากหลายสถานการณ์

อาทิ ทำไมครูถึงต้องใส่เครื่องแบบ รองเท้าคัทชูโบราณเท่านั้น? …ทำไมคนมีอายุถึงไม่ควรดูแลตัวเอง ปล่อยให้ความสวยเฉาลงไปทุกวัน?…เป็นนักกีฬาแล้วห้ามรักสวยรักงาม? …เป็นทนายทำไฮไลต์สีผมไปว่าความแล้วความน่าเชื่อถือจะลดลง? …ทำไมไปทำงานวันแรกถึงแต่งหน้าแต่งตัวมากไม่ได้? แต่ท้ายที่สุดในภาพยนตร์โฆษณาแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงทุกคนสามารถก้าวผ่านกรอบทางความคิดเพื่อความสวยที่เป็นที่สุดในแบบตนเอง

โอเลย์เชื่อว่า “ความสวยที่เป็นที่สุด” จะเป็นพลังที่จะผลักดันให้ผู้หญิงสามารถทำในสิ่งที่ปรารถนาได้อย่างเต็มที่และมั่นใจไม่รู้จบ จึงเชิญชวนผู้หญิงไทยทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Best Beautiful ของโอเลย์ พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ และแชร์เรื่องราวความสวยของคุณได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ www.facebook.com/olaythailand หรือ ใช้แฮชแท็ก #BestBeautiful  เพราะโอเลย์เชื่อว่า เพราะความสวยไม่ได้อยู่ที่ใคร แต่ขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง ดังเช่นคำกล่าวทิ้งท้ายในภาพยนตร์โฆษณาที่ว่า “สวยเกินไป… ไม่มีหรอก” สวยให้สุด กับโอเลย์

ติดตามชมภาพยนตร์โฆษณาได้แล้วที่ http://bit.ly/1ntkGeb