พฤกษา เรียลเอสเตท ปรับกลยุทธ์บ้านเดี่ยวแบรนด์ “เดอะแพลนท์” เปิดตัวบ้าน3 เอกลักษณ์ หวังกวาดลูกค้าระดับกลาง-บน

นายนิมิตร พูลสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจบ้านเดี่ยว บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ปีนี้ทางบริษัทฯ ต้องการเป็นผู้นำในตลาดบ้านเดี่ยวจึงมีการปรับกลยุทธ์เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายของบริษัทฯ ที่มุ่งสร้างแบรนด์ให้เป็นอันดับหนึ่งในใจลูกค้า จึงปรับกลยุทธ์การสื่อสารของแบรนด์“เดอะแพลนท์”บ้านเดี่ยวสไตล์ โมเดิร์นที่เจาะกลุ่มลูกค้าระดับนี้ใหม่ เพื่อสร้างความแตกต่าง และความโดดเด่นจากคู่แข่งในตลาด โดยออกแบบบ้านให้สร้างความประทับใจ และตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า

“ด้วยแนวคิดหลักของแบรนด์ “เดอะแพลนท์” คือการสะท้อนทัศนคติและรูปแบบการใช้ชีวิตของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จในชีวิตถ้าหากมอง “เดอะแพลนท์” เป็นต้นไม้ใหญ่ เราสามารถจัดกลุ่มแบรนด์เป็น 3 กลุ่มที่สะท้อนเอกลักษณ์แห่งการใช้ชีวิตที่เชื่อมโยงกัน ได้แก่ เดอะแพลนท์ ซิมพลีส (The Plant Simpls)  เปรียบเหมือนใบไม้ที่เริ่มผลิ เป็นสังคมของคนที่กำลังเริ่มต้นชีวิต เพื่อคุณภาพที่ดีขึ้น ที่มีความเรียบง่าย แต่ยังแฝงไว้ด้วยสีสันของคนรุ่นใหม่ระดับราคา3-5 ล้านบาท เดอะแพลนท์ เอสทีค (The Plant Estique) เปรียบเหมือนกิ่งก้านที่แผ่ขยาย เป็นสังคมของคนที่มุ่งมั่นสร้างความสำเร็จให้กับชีวิต พร้อมสร้างรากฐานความมั่นคงให้กับอนาคตของครอบครัว ระดับราคา 5-7 ล้านบาท และเดอะแพลนท์ เอ็กซคลูซีค (The Plant Exclusique) เปรียบเหมือนลำต้นซึ่งมีความมั่นคง เป็นสังคมของผู้ที่ประสบความสำเร็จแล้วในทุกๆด้านของชีวิต ระดับราคา 7-10 ล้านบาท ซึ่งกลยุทธ์การทำตลาดโดยวิเคราะห์และแบ่งกลุ่มลูกค้าตามแนวคิดนี้ จะทำให้บ้านเดี่ยวของพฤกษา สามารถรักษาส่วนแบ่งทางการตลาดในกลุ่มนี้ได้อย่างมั่นคง”

“เดอะแพลนท์” เอกลักษณ์ใหม่ พร้อมเปิดให้จองแล้ววันนี้โครงการแรกคือ เดอะแพลนท์ เอสทีค พัฒนาการ เริ่ม 5.69ล้านบาท

FURTHER FUTURE เพราะคุณมองเห็นอนาคตก่อนใครด้วยแบบบ้านสไตล์ Natural  Modernเน้นความเป็นธรรมชาติ ผสานกับ City Lifestyle บนเนื้อที่ 35-0-10.50 ไร่ เพียง 177 ยูนิต ครบครันด้วย Clubhouse fitness มีแบบบ้านให้เลือก4 แบบ ได้แก่ Praise พื้นที่ใช้สอย 182 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คันPreen พื้นที่ใช้สอย 167 ตร.ม.3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน Prairie พื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม.3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน และ Prim ขนาดพื้นที่ 39ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม.3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน โครงการตั้งอยู่ใน“พฤกษา อเวนิว” ซอยพัฒนาการ 38 ห่างจากทองหล่อเพียง 5 กม. ใกล้ทางด่วนฉลองรัช และมอเตอร์เวย์ใกล้บีทีเอสสถานีอ่อนนุช และ Airport Rail Link (สถานีหัวหมาก)

ในเดือนกรกฎาคม จะเปิดตัว เดอะ แพลนท์ ซิมพลีส พหลโยธิน-สายไหมอนาคตที่ไม่ต้องรอถึงวันพรุ่งนี้เพื่อเติมเต็มฝันและยกระดับคุณภาพการใช้ชีวิต ด้วยบ้านสไตล์โมเดิร์น บนเนื้อที่ 51-2-2.6 ไร่  265 ยูนิตพร้อมแบบบ้านให้เลือก 4 แบบ  พื้นที่ใช้สอย 124-145 ตร.ม. เนื้อที่ 38 – 60 ตร.ว. เริ่ม 3 ล้านกว่าบาทโครงการตั้งอยู่ในทำเลที่เข้า-ออก ได้หลายเส้นทางทั้งถนนวิภาวดี และถนนพหลโยธินใกล้ทางด่วนสุขาภิบาล 5 ใกล้มอเตอร์เวย์วงแหวนกาญจนาฯและในเดือนสิงหาคม คาดว่าจะเปิดตัว “เดอะแพลนท์ เอ็กซคลูซีคสรงประภา-แจ้งวัฒนะ” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1739 หรือ คลิก www.pruksa.com